Thứ năm, 20/01/2022 | 00:05
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 31/5: Cự Giải công việc gặp nhiều may mắn

Thứ bảy, 30/05/2020, 06:07 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 31/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương tràn đầy động lực và luôn phấn đấu hết mình vì những mục tiêu đã đặt ra trong công việc. Bạn biết được ưu nhược điểm của bản thân và tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tài năng nên gặt hái được không ít thành công.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này đôi lúc có phần hơi cứng đầu, dỗi hờn vô cớ. Đừng mang việc về nhà để mà gây áp lực thêm cho bản thân. Bên cạnh đó bạn nên dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình để khiến không khí gia đình thêm gắn kết, đừng chỉ chú tâm vào công việc như thế.

Con số may mắn là 85,95

 Màu sắc may mắn: trắng, cam

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu làm chủ được suy nghĩ của mình nhưng làm việc tốt nhất đừng quá đề cao bản thân dễ có những quyết định chủ quan khiến bạn nhận lại những ánh nhìn tiêu cực. Bạn hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là thời điểm chòm sao này cần tìm cho bản thân liều thuốc chữa lành vết thương tâm hồn, làm bạn bớt cô đơn hơn, khiến bản thân hạnh phúc bằng cách không ngược đãi cảm xúc của chíng mình. Vì thế, đừng mải mê kiếm tiền quá kẻo có ngày bạn sẽ phải hối hận khi chưa thể có được một tình yêu thực sự.

Con số may mắn là 35,55

Màu sắc may mắn : đen, nâu

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử có một ngày tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả như mong muốn. Có thể cung hoàng đạo này sẽ cần thêm các cơ hội, thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này là người thích cảm giác an toàn trong tình yêu, nên đôi khi bạn cảm thấy lo lắng ngay cả khi bạn đang hạnh phúc, đôi khi bạn lịa đặt câu hỏi hoài nghi về tình cảm của đối phương. Hãy tư tạo cho mình những cơ hội được mở lòng và nghe theo cảm xúc trái tim bạn.

Con số may mắn là 01, 10

Màu sắc may mắn : vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 30/5/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 31/5, Cự Giải công việc gặp nhiều may mắn

Công việc của Cự Giải hôm nay dặp nhiều may mắn, nó sẽ đến từ những mối quan hệ gần xa trong ngày. Bạn có quý nhân phù trợ. Người khác không thể giúp đỡ bạn nếu bạn không chịu để họ giúp. Hãy mở rộng lòng mình và tận dụng các khả năng giao tiếp để cải thiện quan hệ với người xung quanh. 

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải hãy nhớ rằng bạn bè là điều mà mỗi người cần lựa chọn, và việc bạn chọn bạn như thế nào sẽ quyết định cuộc sống của bạn sau này. Bạn bè không phụ thuộc vào số lượng, mà về chất lượng. Bạn bè cần thời gian để hình thành, và người ở lại lâu hơn bên bạn là một người bạn thật sự.

Con số may mắn là 75

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử hào hứng chuẩn bị dọn dẹp lại lịch trình làm việc của mình để sẵn sàng cho một tuần mới. Một trong những cách hữu dụng để nạp năng lượng làm việc hứng khởi cho bạn là viết nhật ký hành trình mỗi ngày.  Trong chuyện tình cảm, Sư Tử hôm nay cảm nhận được hạnh phúc từ chính những điều mình đang có. Nếu cảm thấy những điều mình đang có là thừa thãi, chẳng là gì, thì làm sao mà ta có thể sống hạnh phúc được? Hạnh phúc bắt nguồn từ sự trân trọng những điều ta có dù cho chúng có nhỏ nhặt đến mức nào đi chăng nữa.

Con số may mắn là 22

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên chọn những công việc ngoài trời thì sự nghiệp của cung Xử Nữ sẽ rất thuận lợi. Tất nhiên vẫn có những Xử Nữ làm việc trong những căn phòng khép kín chật chội suốt ngày đêm, nhưng đa phần trong số họ thích những công việc liên quan đến nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi; hay cần phải đi nhiều như khảo sát, thống kê.

Trong chuyện tình cảm, hãy tắt di động khi bạn nghỉ ngơi bên người thân, gạt bỏ công việc sang một bên và bắt đầu trò chuyện với con cái để biết bạn đã bỏ lỡ những điều gì trong cuộc sống của chúng.

Con số may mắn là 89

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay đang cố gắng để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Ham tìm tòi học hỏi, bạn chẳng ngại làm những điều mới mẻ để rút ngắn quãng đường đến thành công. Nhờ khả năng ăn nói trôi chảy và góc nhìn phóng khoáng, bạn mang đến cảm giác dễ chịu cho mọi người, nhờ vậy mà việc hợp tác sẽ đạt được những thỏa thuận nhất định.

Trong chuyện tình cảm, đối với Thiên Bình tình yêu chính là động lực để bạn không ngừng cố gắng. Dường như bạn đang thiếu thời gian để tâm sự và chia sẻ với mọi người nên dễ khiến cho tình cảm đôi bên trở nên xa cách. Thế nhưng ngay khi có thời gian, chòm sao này sẽ dành mọi “mật ngọt” mà bạn sở hữu để khiến cho người ấy đắm chìm trong hạnh phúc.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 31/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, những suy nghĩ tích cực ùa đến vào hôm nay sẽ giúp cho Bọ Cạp nhìn nhận bản chất vấn đề dưới một góc khác. Nhờ đó, những vấn đề đang tồn đọng được chòm sao này xử lý nhanh gọn, giảm bớt được những hậu quả phát sinh về sau. Bạn đang nỗ lực hết mình để có được vị trí cao hơn.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hôm nay trở nên vui vẻ và cởi mở. Dù bồn chồn lo lắng nhưng khi thổ lộ tình cảm, bạn cũng phần nào thể hiện được sự nồng nàn cháy bỏng và vô cùng quyết liệt, khiến cho đối phương không khỏi rung động.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 31/5, Cự Giải công việc gặp nhiều may mắn

Trong công việc, bạn đang cố gắng để tìm hướng đi mới cho mình. Nếu thành công trong việc tìm ra con đường, bạn tin mình sẽ có thêm nhiều điều hứng khởi trong công việc và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa. 

Trong chuyện tình cảm, sự chín chắn trong từng suy nghĩ, hành động và lời nói của chòm sao này như một sức hút vô hình khiến bạn dù đi đến đâu cũng rất được yêu mến. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những bạn còn độc thân vì biết đâu, trong số những người bạn, người đồng nghiệp bên cạnh có ai đó đã thầm mến bạn từ lâu, chỉ là bạn chưa từng để ý đến mà thôi.

Con số may mắn là  81

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có một ngày làm việc thuận lợi của bạn. Cung hoàng đạo này nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác. Ma Kết hôm nay sẽ có quan hệ hợp tác thành công với đồng nghiệp, 

Nhân duyên của Ma Kết ngập tràn hạnh phúc trong ngày chủ nhật. Chúng ta gặp được người thấu hiểu bản thân mình, cũng như là sẽ chia sẻ với nhau nhiều hơn. Người thuộc cung Ma Kết sẽ có một ngày thuận lợi và hạnh phúc bên tình yêu của mình. Đối với người độc thân,  hứa hẹn những cuộc gặp gỡ cho chòm sao Ma Kết.

Con số may mắn là 12,13

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình hôm nay phát huy tính năng động và nhiều ý tưởng của mình vào công việc.  Bạn mang sự cẩn trọng, tỉ mỉ của mình vào công việc. Cho nên luôn có cái nhìn thực tế vào công việc và khá kỹ tính, luôn theo đuổi sự hoàn Mỹ trong những công việc được giao.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình hôm nay thu hút đối phương bằng sự tốt bụng của mình, nhờ việc hay đi giúp đỡ người khác mà bạn nhận được nhiều may mắn hơn và cũng có nhân duyên tốt hơn. 

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư tưởng tượng mình khá hài lòng về công việc hiện tại nhưng thực chất không phải như vậy. Chòm sao Song Ngư hôm nay cũng gặp những khó khăn và thắc mắc trong công việc. Bạn trở nên bối rối trong công việc, gặp nhiều sự mơ hồ và không tập trung. 

Chuyện tình cảm của chòm sao này tốt đẹp trong ngày hôm nay. Song Ngư nên dành cho thời gian cho bản thân để chăm sóc lại chính mình. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Bạn nên bớt đi sự mơ mộng trong mối quan hệ của cả hai, có đôi khi chúng ta phải sống thực tế một chút thì mới có thể bên nhau được lâu dài.

Con số may mắn là 01,09

Màu sắc may mắn: vàng, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN