Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:19
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/5: Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió

Thứ bảy, 23/05/2020, 09:24 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 24/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 24/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hôm nay rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Bạn rất hiếu động và mau chán. Trừ khi trí tuệ luôn được kích thích còn không thì bạn thường trở nên cực kỳ bất an và bắt đầu hành động với thái độ thiếu tự chủ.

Hôm nay, Bạch Dương sẽ sử dụng tình cảm của mình mọi lúc có thể. Bạn thay đổi các ý tưởng rất chóng vánh, luôn thích thú một điều gì đó, và luôn sẵn sàng tập trung vào những điều mới lạ trong tình cảm.

Con số may mắn là 17

 Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu khá hời hợt và mất tập trung. Bạn để cảm xúc, tình cảm chi phối sự nghiệp quá nhiều. Có thể nói hôm nay là một ngày thất bại trong công việc của bạn.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu hôm nay có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc. Đó dường như là nhu cầu của bạn. Với các chàng trai, bạn thích những phụ nữ sống bằng lý trí, thông minh hay nông cạn.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn : trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, có vẻ như hôm nay chòm sao này không tập trung lắm. Cảm xúc của bạn thay đổi thất thường, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn trong ngày.

Trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ của Song Tử dễ bị chi phối, ảnh hưởng hay tiêu cực hơn là điều khiển bởi người khác. 

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn : đen, tím

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/5, Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió

Trong công việc, Cự Giải sẽ khó tập trung vào các sáng kiến trong khi bạn không cảm thấy hứng khởi. Cự Giải sẽ cảm thấy thiếu động lực và lười biếng hơn thường ngày. Bạn dành nhiều thời gian cho các sở thích cá nhân và thú vui riêng chứ không muốn đầu tư công sức vào công việc.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Bố mẹ, con cái, anh chị em cũng là những người bạn có thể chia sẻ ước mơ và tầm nhìn của bạn. Đừng gạt họ ra khỏi cuộc sống của mình nhé.

Con số may mắn là 56

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có một ngày làm việc thoải mái, nhẹ nhàng. Bạn tự tin với công việc của mình và không gặp vấn đề nào đáng ngại. Sư Tử là người làm tới nơi, chơi tới chốn nên một khi đã đi vào trạng thái làm việc thì bạn rất nghiêm túc.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử nên dành thời gian để kết nối, gắn bó với mẹ mình. Nếu bạn có tài vào bếp, hãy đi chợ và tặng mẹ một bữa ăn với nhiều món mẹ thích. Chắc chắn mẹ sẽ rất cảm động.

Con số may mắn là 58

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn dễ mệt mỏi và nhạy cảm với những lời chỉ trích hơn thường ngày. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy Xử Nữ nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Trong chuyện tình cảm, đa số phụ nữ đều nuôi hy vọng người đàn ông mình yêu sẽ vì mình mà thay đổi. Nhưng thực sự không phải vậy, chẳng một ai vì bạn mà thay đổi nếu như bản thân anh ta không tự ý thức phải thay đổi mình.

Con số may mắn là 57

Màu sắc may mắn: cam, nâu

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình khá tự tin trong việc mình làm, thậm chí có người còn hơi thể hiện ra bên ngoài thái quá. Nếu cứ không để ý tới ý kiến của người khác bạn sẽ khiến nhiều người bực mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn nồng nàn cảm xúc. Bạn luôn mong nhớ người ấy và hi vọng đôi bên có thể ở bên nhau không rời. Bạn nghĩ rằng đôi bên có thể ở bên nhau cả ngày mà không thấy chán.

Con số may mắn là 38

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi 24/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay thuận buồm xuôi gió. Bọ Cạp tỏ ra lịch thiệp, nhẹn nhàng, bạn không nói nặng lời với bất cứ ai. Cách xử lý vấn đề gọn ghẽ và thấu tình đạt lý của bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Biết đối nhân xử thế là một lợi thế lớn, giúp cho chòm sao này nâng tỉ lệ thành công của mình trong hôm nay

Chuyện tình cảm có tiến triển tốt đẹp khi Bọ Cạp nhận ra rằng, mỗi người đều có một quan điểm, suy nghĩ riêng và nếu bạn thực sự quan tâm đến người bạn yêu, bạn sẽ không bao giờ áp đặt bất cứ điều gì lên họ.

Con số may mắn là 76

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/5, Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió

Trong công việc, hôm nay sẽ là khởi đầu tốt cho những dự án của bạn, bởi nó mang lại óc phán đoán nhạy bén và khả năng nắm bắt tình hình rất tốt cho bạn. Nếu bạn không thể tiếp cận với khách hàng vào thời điểm hiện tại, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho các kế hoạch dự phòng.

Trong chuyện tình cảm, nhiều cặp đôi nhận thấy tình yêu đã vào giai đoạn chín muồi chuẩn bị cho những bước tiến quan trọng. Một số những Nhân Mã độc thân lại chưa đủ tự tin lắm cho việc bắt đầu một mối quan hệ mới

Con số may mắn là  31

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết hôm nay khoác lên mình sự nghiêm túc và chủ nghĩa cấm dục không ai dám lại gần. Nếu là nhân viên bình thường, đương nhiên bạn có thể bị xa lánh và khó lòng hợp tác với các đồng nghiệp.  Đối với người làm lãnh đạo, vẻ ngoài uy nghiêm khiến cho Ma Kết có được quyền uy trong mắt nhân viên.

Nhân duyên hôm nay của Ma Kết không được tốt lắm. Bạn có thể không thu hút được nhiều người khác giới, dẫn đến nhân duyên không thuận.

Con số may mắn là  41

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có những thuận lợi đối với công việc liên quan đến sự sáng tạo, phát minh khoa học kỹ thuật. Bảo Bình là một người có trách nhiệm trong công việc, cho nên vào ngày chủ nhật này bạn vẫn có những công việc cần giải quyết, và làm việc hết mình.

Nhân duyên của Bảo Bình hôm nay êm đềm, không có nhiều thay đổi. Bạn nên dành thời gian chủ nhật tuần này cho người yêu, gia đình của mình để hâm nóng tình cảm và gặp nhiều hạnh phúc, vui vẻ hơn trong hôm nay.

Con số may mắn là 82

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, quan hệ hợp tác với các nhân viên trong công ty tương đối tốt, Song Ngư và các đối tác hoạt động tốt hơn, nhiều khoản lợi nhuận. Bạn có khả năng khiến người khác thấy thoải mái, dễ chịu khi ở cạnh mà không cần dùng bất kì lời nói hay hành động nào. 

Trong chuyện tình cảm, cuộc sống của bạn xoay quanh trạng thái ý thức dần được hoàn thiện hoặc bạn cảm thấy rằng sáng tạo là một phần của ý thức. Chính vì vậy, bạn biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy.

Con số may mắn là 28

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN