Thứ hai, 16/05/2022 | 18:09
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/5: Sư Tử chuyện tình cảm tốt đẹp

Thứ tư, 20/05/2020, 10:25 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 21/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 21/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc trong ngày hôm nay của Bạch Dương khá thuận lợi. Tuy nhiên bạn không tập trung được ở một nơi quá lâu mà bị phân tán vào nhiều vấn đề. Nó khiến hiệu suất làm bài hay làm việc bị giảm đi đáng kể. 

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương hôm nay có nhiều cảm xúc, bạn cần đổi mới chính mình để duy trì hứng thú và cũng như hâm nóng lửa tình trong một mối quan hệ.

Con số may mắn là 28

 Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, chòm sao này có thể gây ra sự thiếu cân bằng bên trong bạn, quan điểm không hợp lý và những thói quen kỳ lạ.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu hãy lắng nghe trái tim mình và hãy chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương. Sự thấu hiểu và cảm thông là chìa khóa cho mọi mối quan hệ thành công.

Con số may mắn là 13

Màu sắc may mắn : nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Tuy nhiên, bạn lại rất mau chán. Trừ khi trí tuệ luôn được kích thích còn không thì bạn thường trở nên cực kỳ bất an và bắt đầu hành động với thái độ thiếu tự chủ.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử luôn có những điều cần chia sẻ trong ngày hôm nay. Bạn chẳng lạ gì với các hoạt động tình cảm. Bạn thay đổi các ý tưởng rất chóng vánh, luôn thích thú một điều gì đó, và luôn sẵn sàng tập trung vào những điều mới lạ trong tình cảm. 

Con số may mắn là 20

Màu sắc may mắn : vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/5, Sư Tử chuyện tình cảm tốt đẹp

Trong công việc, Cự Giải phát huy được trực giác cực kỳ mạnh mẽ. Chòm sao này có thể trở nên vô cùng cứng đầu. Một khi đã quyết định điều gì, không có bất kỳ sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến họ lung lay bởi họ rất kiên định và bền bỉ.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải có thể sẽ gặp gỡ một đối tượng đặc biệt trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng bị thu hút bởi đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là cảm giác, mong muốn có được người ấy vô cùng mãnh liệt. Dù tình cảm đến rất nhanh nhưng khó mà duy trì mối quan hệ như vậy dài lâu. 

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử phát huy được khả năng ngoại giao bẩm sinh. Lăn xả từ câu chuyện thú vị này đến câu chuyện thú vị khác, sự cởi mở của bạn với những trải nghiệm và khám phá mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn người.

Nhân duyên của Sư Tử hôm nay khá tốt đẹp, Sư Tử hôm nay là một người tình nồng nhiệt. Bạn đầu tư nhiều công sức, tình cảm và tiền bạc cho tình yêu. Thậm chí còn sẵn sàng tổ chức những bất ngờ nhỏ cho người ấy. Với những Sư Tử độc thân, trong hai ngày tới bạn có nhiều cơ hội gặp được nhân duyên tốt.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ cảm thấy thiếu cân bằng và có cái nhìn thiếu khách quan trong mọi việc vào ngày hôm nay. Sự mâu thuẫn từ bên trong khiến chòm sao này làm việc thiếu hiệu quả hơn. Bạn mất tập trung và không thể dồn sức cho mục tiêu của mình. 

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ dường như chỉ loanh quanh với bạn bè cũ, thay vì bạn mới. Bản thân không phải lạnh lùng hay kiêu ngạo, cũng khá hòa đồng trong việc kết giao bạn mới. Đối với những người bạn mới vẫn nói chuyện, vẫn cởi mở nhưng ở mức vừa phải, dễ nói chuyện nhưng không dễ thân thiết. 

Con số may mắn là 15

Màu sắc may mắn: cam, tím

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình cảm thấy mình cần phải nắm bắt cơ hội để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, mọi việc đến khi thực sự bắt tay vào làm mới khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Có lẽ, bạn nên học cách chia sẻ khó khăn của bản thân khi nhận được yêu cầu giúp đỡ.

Trong chuyện tình cảm, có thể bạn đang rất nhớ đối phương nhưng không dám nói chuyện, gọi điện vì sợ rằng tình cảm của mình không được đáp lại. Tâm trạng của chòm sao này lên xuống thất thường do những cảm xúc mà tình yêu mang lại.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi 17/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp luôn khao khát giữ vững được sự độc lập, tự chủ hơn trong mọi việc vào thời điểm này. Bạn có thể không quá để tâm những lời đàm tiếu xung quanh mà tập trung vào việc của mình. Hãy từ tốn và bình tĩnh giải quyết mọi sự việc xảy ra trong ngày hôm nay nhé.

Trong chuyện tình cảm, nếu Bọ Cạp tự nghĩ mình là người đặc biệt và người ấy phải chạy theo bạn thì tức là bạn đang sống trong mộng tưởng đó thì chắc chắn, bạn sẽ sớm phải nhận trái đắng cho điều đó thôi. Chơi đùa với cảm xúc của người khác không thể khiến cho bạn hạnh phúc hay vui vẻ.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/5, Sư Tử chuyện tình cảm tốt đẹp

Trong công việc, mong muốn của Nhân Mã khá chính đáng nhưng lại không nhận được sự ủng hộ của đa số mọi người. Sự độc đáo và đặc biệt của bạn lại khiến cho chính bạn lạc lõng.

Trong chuyện tình cảm, đừng kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Họ cũng đều là con người như bạn, đều có thể phạm sai lầm và đôi khi chúng ta không thể giống nhau hoàn toàn về quan điểm, về cách nhìn nhận.

Con số may mắn là  16

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết dễ dàng duy trì sự tập trung vào mục tiêu và tiếp tục làm chúng với một quyết tâm đặc biệt. Hôm nay sẽ là một ngày tương đối thuận lợi đối với bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, có đôi lúc Ma Kết quá kiên định trong hôm nay, chính vì thế mà chòm sao này có thể sẽ gặp khó khăn trong việc nói chuyện với người yêu của mình. Những người có gia đình nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn.

Con số may mắn là  18

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình hôm nay dễ được yêu mến và ngưỡng mộ, không nhất thiết phải là năng lực của bạn mà có thể là do một phần con người của Bảo Bình khiến cho đồng nghiệp cảm thấy vui vẻ. Khi làm việc, Bảo Bình là một người chắc chắn, bạn mang lại cảm giác yên tâm cho người khác.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là một ngày khá tốt của Bảo Bình. Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn sẽ có một chuyện tình hạnh phúc. Bạn sẵn sàng lắng nghe người ấy, là chỗ dựa vững chãi cho đối phương.

Con số may mắn là 64

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư và đồng nghiệp có vẻ không hợp nhau và thường có các tranh chấp về mặt lợi ích hay các mâu thuẫn trong ý tưởng. Mối quan hệ giữa Song Ngư hôm nay và cấp trên cũng không quá tốt, bạn nên dành thời gian suy xét lại về công việc hiện tại và cách hành sự của bạn.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư và người ấy có những xung đột và mâu thuẫn trong mối quan hệ của cả hai, chúng ta nên dành thời gian để ngồi lại và tâm sự với nhau. Những tranh chấp hay khúc mắc đều cần được nói rõ để giải quyết.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: vàng, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN