Thứ tư, 29/06/2022 | 07:26
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/5: Ma Kết công việc diễn ra suôn sẻ

Thứ năm, 14/05/2020, 09:58 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 15/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 15/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, chòm sao này thể hiện sự thông minh và tự tin vào các quyết định của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để hoàn thiện bản thân, cũng như giúp mọi việc được thuận lợi. Nếu biết cách kết hợp công việc với niềm vui thích thì cuộc sống sẽ bớt căng thẳng và thú vị hơn đấy.

Chuyên tình cảm của Bạch Dương hôm nay có thể vướng phải chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Hai người mâu thuẫn, bất đồng với nhau, bạn nghi ngời mọi thứ và để cái tôi của mình lên quá cao khiến nửa kia thực sự cảm thấy mệt mỏi.

Con số may mắn là 03,05

 Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu tràn đầy năng lượng và vô cùng quyết đoán. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào mình cảm thấy hứng thú.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có tính khí khá thất thường, chính vì vậy mà nhiều khi, người ấy chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Thỉnh thoảng nũng nịu cũng tốt thôi, nhưng đừng có bắt người ấy chiều theo mình mọi lúc mọi nơi và trong mọi việc.

Con số may mắn là 35,60

Màu sắc may mắn : xanh, cam

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc trong ngày thứ Sáu của Song Tử tiếp tục diễn ra thuận lợi, dù gặp phải vấn đề phát sinh gì bạn đều bình tĩnh giải quyết từng việc một. Chính vì vậy mà công việc luôn hoàn thành xuất sắc, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao năng lực.

Chuyện tình cảm khởi sắc, những người độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng được coi là định mệnh của đời mình.

Con số may mắn là 28,38

Màu sắc may mắn : cam, tím

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/5, Ma Kết công việc diễn ra suôn sẻ

Hôm nay, Cự Giải có thể cảm thấy chút căng thẳng, áp lực trong công việc. Tâm trạng khó chịu nên bạn không muốn trò chuyện với bất cứ ai. Nếu có thể hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo trước khi quay lại làm việc tiếp.

Cự Giải là một người rất giàu tình cảm với những cảm giác nhớ nhung, bâng khuâng. Đối với chòm sao này, tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng cực kì đáng trân trọng, vì thế đôi khi bạn tách biệt tình cảm và những ham muốn khác. Không phải cứ thể hiện công khai trước mặt mọi người là tốt đâu.

Con số may mắn là 44

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử là người rất trung thành với mục tiêu của mình, một khi đã xác định làm việc gì là bạn phải làm cho kỳ được mới thôi, cho dù bạn có không nhận được sự ủng hộ của mọi người đi chăng nữa.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cảm thấy ghen tuông khi thấy người ấy trò chuyện hoặc tương tác với một người nào đó quá nhiều. Bạn mong rằng người ấy chỉ là của riêng mình thôi và đừng có giữ quan hệ quá thân thiết với những người khác.

Con số may mắn là 22

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, nguồn năng lượng dồi dào giúp Xử Nữ hoàn thành tốt mọi việc. Ngày hôm nay, những ý tưởng sáng tạo liên tiếp xuất hiện trong đầu bạn. Bạn vẫn chăm chỉ kiếm tiền và hi vọng rằng tương lai mình sẽ được sống một cuộc sống xa hoa và sang trọng.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ và người ấy có sự đồng điệu trong tình yêu nên cả hai vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Con số may mắn là 81

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình bắt đầu ngày mới không mấy suôn sẻ. Công việc của bạn có thể sẽ nảy sinh những tranh cãi, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, chỉ là những mâu thuẫn, khúc mắc về chuyên môn nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng có dấu hiệu sa sút khi mà bạn bị cảm xúc lấn át, dễ hành động bốc đồng khiến nửa kia tổn thương. Bạn không hề quan tâm đến các cư xử của mình là đúng hay sai, có gây ra ảnh hưởng xấu gì đối với đối phương hay không.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 15/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp thiếu đi sự kiên nhẫn và chẳng thể nào bắt tay vào những công việc có tính quy luật, cứ lặp đi lặp lại. Có lẽ trong ngày hôm nay, chòm sao này nên thực hiện những công việc có tính sáng tạo cao, lúc ấy, khả năng của bạn sẽ được phát huy đến mức cao nhất, giúp bạn nhận được sự đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp có quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống nên đôi khi, bạn lơ là và không để ý đến cảm xúc của người ấy. Bạn có biết rằng sự vô tâm của mình sẽ khiến người ấy tổn thương không? Hãy thay đổi mình đi nhé.

Con số may mắn là 89

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/5, Ma Kết công việc diễn ra suôn sẻ

Công việc của Nhân Mã trong ngày hôm nay không mấy suôn sẻ và gặp phải một số khó khăn, lúc này bạn có xu hướng hay than vãn khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu, mệt mỏi.

Về chuyện tình cảm, những người độc thân quá thờ ơ, ngây thơ, không nhận ra người ấy đang có ý với bạn.

Con số may mắn là  23

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết trong ngày diễn ra khá tốt, bạn có thể sẽ chứng tỏ được khả năng của mình trước mặt cấp trên và đồng nghiệp. Ma Kết có thể sẽ giành được nhiều thành công khi phát huy năng lực cá nhân, không thử thách, khó khăn nào có thể khiến cho bạn chùn bước.

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Cung hoàng đạo này có thể sẽ cảm thấy mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy vướng phải những khúc mắc và mâu thuẫn mà khó lòng vượt qua nếu không biết nhún nhường.

Con số may mắn là  01,08

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình rất cởi mở với mọi người trong ngày hôm nay, bạn muốn mở rộng mối quan hệ của mình, hi vọng rằng điều đó có thể giúp ích cho mình vào tương lai. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại thờ ơ với công việc mình đang phụ trách vì cảm thấy rằng đây là thời điểm mình nên nghỉ ngơi.

Chuyện tình cảm, Bảo Bình và người ấy có thể hiểu lầm nhau vì một chuyện nào đó. Chiến tranh lạnh chẳng phải là cách giải quyết vấn đề thích đáng đâu. Muốn chuyện này qua nhanh, bạn và người ấy nên thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Con số may mắn là 03,06

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi hàng ngày 15/5/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ và áp lực từ cấp trên đè xuống nhưng Song Ngư vẫn bình tĩnh xử lý tốt mọi việc. Chính vì vậy mà đồng nghiệp xung quanh không thể không nể phục sự chuyên nghiệp đó của bạn.

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm thuận lợi để những người độc thân bày tỏ tình cảm của mình với người thương, các cặp đôi đang rục rịch tính đến chuyện hôn nhân.

Con số may mắn là 05,06

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN