Thứ năm, 30/06/2022 | 08:32
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/5: Bọ cạp chuyện tình cảm nhiều phiền muộn

Thứ tư, 13/05/2020, 10:05 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 14/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 14/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hôm nay có một ngày làm việc không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có những hành động khó hiểu vì đang bị cảm xúc chi phối. Những ý kiến chủ quan áp đặt lên mọi người khiến bầu không khi làm việc trở nên vô cùng căng thẳng. Nếu bạn muốn chăm sóc tốt cho ai đó trước hết hãy học cách chăm sóc tốt cho bản thân mình. 

Trong chuyện tình cảm, để bản thân chịu nhiều tổn thương, stress nặng nề sẽ khiến bạn có thể bùng nổ cảm xúc bất cứ lúc nào. Thay vì quan tâm quá nhiều đến tâm trạng và suy nghĩ của người khác thì hãy yêu bản thân hơn. 

Con số may mắn là 64

 Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn biết cách rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ, nhờ vậy mà bạn không còn bước vào những vết xe đổ nữa.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ cá tính sôi nổi của mình. Nhiều người khác giới có lẽ đều muốn tiếp cận bạn đấy. Nếu thích ai, bạn có thể cho người ta cơ hội.

Con số may mắn là 31

Màu sắc may mắn : trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, những tồn đọng trong công việc từ trước đó có thể khiến chòm sao này phải phiền lòng không ít. Hãy cố gắng xử lý chúng càng nhanh càng tốt, để sớm được thảnh thơi chẳng phải lo nghĩ gì nữa nhé.

Trong chuyện tình cảm, sự thân thiện của bạn khiến bầu không khí trở nên thoải mái và vui vẻ hơn nhiều. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì chòm sao này cũng sẽ có một ngày thứ năm hạnh phúc tràn ngập niềm vui.

Con số may mắn là 67

Màu sắc may mắn : đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/5, Bọ cạp chuyện tình cảm nhiều phiền muộn

Trong công việc, những sự cố bất ngờ phát sinh có thể khiến cho ngày thứ năm của Giải Nhi chẳng mấy vui vẻ. Bạn vẫn chưa thể thoát ra được guồng quay bận rộn của công việc. Là một trong số những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất, Giải Nhi chứng tỏ mình có thể xử lý hết những vấn đề dù có khó khăn đến mấy.

Trong chuyện tình cảm, sự bất an trong lòng Cự Giải cứ ngày một lớn dần lên. Đúng là vào thời điểm khó khăn mới có thể thấy rõ ai là người luôn ở bên cạnh mình. Cự Giải chỉ cần tự mình tìm ra câu trả lời này thì có thể nắm giữ được hạnh phúc của riêng mình thôi.

Con số may mắn là 11

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay dù có việc gì xảy ra cũng chẳng thể làm khó được chòm sao này đâu. Sư Tử sẽ nhanh chóng xử lý chúng một cách gọn gàng và nhanh chóng thôi.

Chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay lại chẳng được như mong đợi. Quá tập trung vào sự nghiệp cá nhân khiến Sư Tử chẳng còn tâm trí quan tâm đến chuyện yêu đương nam nữ nữa. Đến lúc như thế này mới thấy có một người ở bên để cùng chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu quan trọng đến thế nào.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc trong ngày của Xử Nữ có nhiều biến động, chòm sao này thể hiện rõ sự cầu toàn và không ngừng cố gắng để hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất.

Hôm nay, Xử Nữ cần phải sáng suốt hơn trong chuyện tình cảm cá nhân nếu không muốn vướng phải những rắc rối không đáng có. Có vẻ như bạn đang tự ngộ nhận tình cảm của người ấy với mình rồi. Nếu chưa có bất cứ xác nhận rõ ràng nào thì đừng để trái tim mình tổn thương thêm nữa Xử Nữ nhé.

Con số may mắn là 81

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình sẽ đón nhật những tin vui trong ngày. Một vài cơ hội đầu tư sẽ xuất hiện trước mặt chòm sao này. Tuy nhiên, bạn cần suy xét cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Những rủi ro tiềm ẩn có thể sẽ mang đến hậu quả khôn lường đấy.

Trong chuyện tình cảm, sự mơ hồ trong mối quan hệ giữa hai người khiến cho người ấy chẳng thế tin tưởng bạn thêm nữa. Thế nên phản ứng có phần mạnh mẽ của người ấy với bạn lúc này là hoàn toàn bình thường thôi. Đã đến lúc bạn phải nghiêm túc hơn với cảm xúc của mình rồi đó.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 14/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/5, Bọ cạp chuyện tình cảm nhiều phiền muộn

Trong công việc, Bọ Cạp trở nên nóng nảy hơn bình thường, . Hãy kiềm chế bản thân trước khi đứng trước bất cứ vấn đề gì.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hôm nay có nhiều phiền muộn. Sự nhạy cảm của bạn có thế khiến cho bầu không khí trong gia đình trở nên căng thẳng hơn đó. Đừng để những tâm sự trong lòng khiến sự buồn bực bùng phát ra ngoài như vậy Cáp Nhi nhé. Cách tốt nhất là tìm một ai đó để trò chuyện và chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên có ích đấy.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: cam, tím

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Công việc hôm nay có vấn đề phát sinh, tuy nhiên điều đó cũng không làm Nhân Mã ngưng tỏa sáng. Bạn vui vẻ tiếp nhận và xử lý công việc mà không bận tâm than phiền. Chòm sao được quý nhân phù trợ này còn dễ dàng hoàn thành xuất sắc công việc và được cấp trên khen ngợi nữa cơ.

Bạn mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực, vui tươi và đầy lạc quan. Sự đáng mến của Nhân Mã khiến không ít trái tim phải rung động. Bạn chỉ cần gật đầu đồng ý là sẽ có ngay người sẵn sàng ở bên yêu thương và trân trọng bạn hết lòng đó.

Con số may mắn là  42

Màu sắc may mắn: đen, cam

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, hôm nay Ma Kết chấp nhận những thử thách mới mẻ. Bạn sẽ nhận ra những tài năng nghệ thuật tiềm ẩn chưa được khai phá. Đây sẽ là cơ hội để bạn phát triển bản thân và tiến lên một tầm cao mới.

Trong chuyện tình cảm, nếu Ma Kết cứ có thái độ gay gắt với những người thân của mình như vậy thì sớm muộn sẽ chẳng còn ai ở bên cạnh nữa đâu. Sự độc đoán của bạn có thể giết chết tình cảm chân thành mà người ấy dành cho bạn đấy.

Con số may mắn là  77

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình có thể xảy ra bất đồng quan điểm với đồng nghiệp ngày hôm nay. Bạn không cần phải phản ứng thái quá khi phải đối mặt với nó đâu. Ai cũng có lý riêng của mình, hãy cùng lắng nghe và tìm ra phương án tối ưu nhất.

Trong chuyện tình cảm, thật may là bên cạnh Bảo Bình luôn có một bờ vai vững chắc để bạn dựa vào mỗi khi mệt mỏi. Người ấy sẽ xoa dịu những bất an trong lòng bạn, cùng bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 14/5/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, những vấn đề phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát khiến Song Ngư phải rối trí. Trong lúc này, điều quan trọng nhất vẫn là giữ được bình tĩnh và tỉnh táo để có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất. Chỉ cần cố gắng và nỗ lực hết mình là Ngư Nhi hoàn toàn có thể vượt qua những thử thách này.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như sự mộng mơ của bạn đang đi quá xa rồi, hãy trở về với hiện thực đi thôi. Song Ngư nên nhìn vào sự chân thành của đối phương chứ đừng chỉ thích vẻ hào nhoáng bên ngoài.

Con số may mắn là 61

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN