Thứ ba, 25/01/2022 | 02:57
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự giải công việc gặp một vài trở ngại

Thứ ba, 19/05/2020, 09:30 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 20/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 20/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hôm nay dễ bị kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận dữ của mình. Bạn không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ. Nó khiến bạn thêm vất vả trong quá trình làm việc.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Người có gia đình quan hệ với vợ hoặc mẹ có thể xảy ra tranh cãi mâu thuẫn. 

Con số may mắn là 15

 Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu dễ nổi cáu hay giận hờn, cứng đầu, cố chấp, ít khi bạn nghe lời khuyên của những người khác. Điều đó giúp bạn độc lập hơn trong suy nghĩ nhưng cũng sẽ khiến bạn khó bứt ra khỏi những môi trường quen thuộc. Bạn cần có động lực để thúc đẩy vận thế kiếm tiền của mình.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu là người thụ động, ít nói hay trầm tĩnh, có thể hiền lành và nhu mì. Dễ bị trầm cảm lây nhiễm từ thái độ của người khác, hoặc dễ bị người khác chi phối, ảnh hưởng.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn : vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử rất nhanh nhạy, bạn có khả năng ứng phó với các tình huống cũng như dễ dàng nắm bắt vấn đề nhanh hơn các cung khác. Và vì nhanh trí hơn nên cũng dễ chán khi phải thường xuyên đối phó với 1 vấn đề lặp đi lặp lại.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có nhiều cảm xúc, chỉ khác là nó cần liên tục đổi mới để duy trì hứng thú và hâm nóng lửa tình cách 5-6 tháng 1 lần trong một mối quan hệ.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn : vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5, Cự giải công việc gặp một vài trở ngại

Trong công việc, hôm nay Cự giải gặp phải một vài trở ngại. Điều này bắt nguồn từ những đòi hỏi, sự cáu kỉnh, sự thiếu khoan dung của chòm sao này có thể khiến mọi người xa lánh bạn và khiến bạn buồn khổ.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Cự Giải hãy cẩn thận với những cảnh báo về tranh cãi trong hôn nhân. Trong đời sống vợ chồng, không phải người yếu hơn cần nhân nhượng người mạnh hơn. Đây không phải là đặc quyền của kẻ mạnh, cũng không phải là sự yếm thế của kẻ yếu. Nhân nhượng là bí quyết tốt nhất đẩy lùi mọi xung đột gia đình.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: nâu, cam

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, khi chú ý lắng nghe cẩn thận Sư Tử sẽ cảm thấy sự đồng cảm và giúp bạn dành được lòng tin của người khác. Khi lắng nghe người khác một cách cẩn thận bạn có thể cùng họ giải quyết được vấn đề.

Trong chuyện tình cảm, cha mẹ là người chăm sóc bạn khi bạn còn nhỏ và khi ba mẹ lớn tuổi là lúc bạn có thể đền đáp công ơn chăm sóc đó. Bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên các bậc sinh thành khi dành thời gian chăm sóc cha mẹ.

Con số may mắn là 75

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, hôm nay là thời gian vui vẻ và phấn khởi để gặp nhiều người mới, khám phá ý tưởng mới, cũng như học những điều mới. Xử Nữ luôn cố gắng tiếp nhận càng nhiều thông tin càng tốt. 

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ muốn tìm hiểu nhiều hơn về người đang thân thiết với mình. Càng yêu quý người kia nhiều bao nhiêu, bạn càng muốn ghi nhớ thêm nhiều điều về họ. Đề phòng những cãi cọ, tranh luận trong tình cảm ngày hôm nay nhé.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, sự cứng đầu và không trung thực của Thiên Bình có thể khiến cho cấp trên cảm thấy tức giận. Cho dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng cần giữ cho mình một thái độ làm việc cầu tiến và hòa nhã. Nhiều lúc chỉ cần lắng nghe và tiếp nhận chứ đừng nên cãi lại, đặc biệt là với cấp trên bạn nhé!

Trong chuyện tình cảm, sự quyết đoán và không do dự, bạn nhanh tay nắm bắt cơ hội tình yêu. Chỉ cần thấy trái tim mình rung động là bạn đã muốn tìm hiểu thêm về đối phương, không muốn bỏ lỡ hạnh phúc thuộc về mình.

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi 20/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp là một người rất cứng đầu. Bạn tin rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nhận sự giúp đỡ hoặc góp ý của bất cứ ai. Bạn cần phải học cách trao đổi, thảo luận và thậm chí là thỏa hiệp với mọi người. 

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hôm nay cảm thấy khó chịu vì bố mẹ quá nghiêm khắc và chẳng chịu hiểu cho mình. Bạn có những kế hoạch và mục tiêu riêng, bạn chẳng muốn bị ai can thiệp cả.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5, Cự giải công việc gặp một vài trở ngại

Trong công việc, Nhân Mã hành động một cách thực tế, tháo vát và nhanh nhẹn. Bạn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người khi họ cần, nhưng đôi khi lại vì thế mà ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cá nhân.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này không có ý định yêu đương gì lắm vào thời điểm này. Bạn cảm thấy cuộc sống độc thân tự do thoải mái có thể làm mọi điều mình thích sẽ vui vẻ hơn nhiều.

Con số may mắn là  52

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, một vài mâu thuẫn và bất lợi có thể xảy ra khi chòm sao này trò chuyện hay hợp tác với đồng nghiệp và cấp trên. Sự ảnh hưởng của Mặt Trăng đến Sao Mộc khiến cho Ma Kết khó lòng hợp tác vui vẻ với người khác.

Chuyện tình cảm của Kết hôm nay không được tốt lắm. Người thuộc cung Ma Kết nên dành thời gian cho những mối quan hệ yêu đương và cũng nên quan tâm người bạn đời của mình nhiều hơn.

Con số may mắn là  41

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình hôm nay có thể không trung thực trong một vài nghiệp vụ. Đối với người làm việc sổ sách, hãy ghi nhớ lương tâm nghề nghiệp cũng những những hậu quả nếu như bạn không muốn gặp rắc rối về sau.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không có tiếng nói chung với người ấy và các bạn có thể có những điều không hay về nhau. Người thuộc cung Bảo Bình có những cảm xúc tiêu cực trong mối quan hệ của hai bạn và luôn có những nghi ngờ đối phương. 

Con số may mắn là 16

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 20/5/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay thích hợp cho việc hợp tác với người khác, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hay cấp trên để công việc hoàn thành tốt hơn.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của Song Ngư khá may mắn, hai bạn dành nhiều tình cảm cho nhau. Chúng ta có được một ngày hẹn hò vui vẻ bên người yêu của mình. Chòm sao này hôm nay sẽ gặt hái được nhiều mối nhân duyên mới.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN