Thứ ba, 26/05/2020 | 16:45
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/5: Xử Nữ công việc phát sinh mâu thuẫn

21-05-2020 09:39:17

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 22/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 22/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hôm nay dễ nổi cáu hay giận hờn, cứng đầu, cố chấp, ít khi bạn nghe lời khuyên của những người khác. Điều đó giúp bạn độc lập hơn trong suy nghĩ nhưng cũng sẽ khiến bạn khó bứt ra khỏi những môi trường quen thuộc.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương thích tận hưởng cuộc sống, nhưng cũng sẵn sàng cùng tận hưởng và chia sẻ với người khác. Thực tế thì bạn sẽ càng may mắn và dễ chịu khi đối xử tốt với mọi người và tương tác đa dạng với xã hội.

Con số may mắn là 23

 Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay chòm sao này có một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, sự nhạy cảm và sự đồng cảm tốt. Tài năng nghệ thuật của bạn được khai phá và phát huy trong hôm nay. Bạn trở nên hấp dẫn hơn, nhiệt tình và có một trí tưởng tượng phong phú trong công việc.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong thời gian này có thể sẽ chỉ xuất phát từ một phía. Bạn cần nhanh chóng thức tỉnh và thoát khỏi vòng xoáy luẩn quẩn. Chòm sao này có thể cảm thấy mong muốn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu, những chuyến du lịch và khám phá những địa điểm mới.

Con số may mắn là 65

Màu sắc may mắn : hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, tâm trạng của Song Tử vui vẻ, thân thiện và dễ thích nghi. Giúp bạn có một ngày làm việc lý tưởng. Trí tưởng tượng và cảm hứng trong bạn xuất hiện ngày một nhiều hơn, phong phú và đa dạng hơn. Bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình với sự kiên trì, sáng tạo và làm việc có kế hoạch. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của Song Tử với gia đình đang rất ổn định. Tuy nhiên trong chuyện tình yêu, bạn có những suy nghĩ không thực tế, mơ mộng, dao động, không đáng tin cậy, mất cân bằng về tinh thần và dễ bị ảnh hưởng.

Con số may mắn là 12

Màu sắc may mắn : vàng, tím

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/5, Xử Nữ công việc phát sinh mâu thuẫn

Trong công việc, nếu Cự Giải biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình thì công việc của bạn sẽ rất tốt đẹp. Đặc biệt là các Cự Giải làm công việc liên quan đến phi chính phủ, từ thiện, phi lợi nhuận, nghệ thuật... thì sẽ cảm nhận rõ rệt sự may mắn trong sự nghiệp của mình. 

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cảm thấy cuộc sống của mình hạnh phúc, may mắn và lạc quan hơn nhờ mối quan hệ với người ấy. Hai bạn đồng quan điểm, đồng sở thích, mong muốn được đi phiêu lưu khắp nơi và khám phá thế giới rộng lớn.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xám, trắng

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay các Sư Tử theo đuổi công việc sáng tạo sẽ có nhiều thành công. Kết quả của những thành tựu này là do chính công sức của bạn tạo nên. Cùng với việc nghỉ ngơi, hãy để não bạn tái nạp năng lượng và hấp thụ thông tin theo một cách mới. Hãy tìm kiếm những suy nghĩ khác so với cách bạn thường nghĩ.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi Sư Tử hôm nay có thể dễ dàng trao đổi với nhau những vấn đề về cảm xúc. Xem phim là một cách thắt chặt tình cảm mà nhiều bạn trai Sư Tử thích làm với người yêu mình. Việc đưa người yêu đi xem những bộ phim mới nhất mà 2 đứa cùng thích sẽ khiến tình cảm cả 2 trở lên bền chặt hơn.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ hôm nay phát sinh một vài mâu thuẫn và vấn đề nhỏ. Bạn nên linh hoạt trong việc thích ứng với tình hình phát sinh. Chòm sao này là mẫu nhân viên điển hình nhưng đôi lúc hơi cứng nhắc.

Với những Xử Nữ độc thân, điềm báo cho thấy hôm nay người kia sẽ có những hành động khiến trái tim bạn loạn nhịp. Với các cặp đôi, bạn cảm thấy mình đang trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt. 

Con số may mắn là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay khá tỉnh táo, sáng suốt và không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mới. Đây là thời điểm rất tốt cho các hoạt động như giao tiếp, liên lạc, dạy dỗ và học tập. Bạn đang có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ khó khăn mà chính bạn không nghĩ tới đấy.

Trong chuyện tình cảm. tình yêu nên xuất phát từ hai phía, một khi người ấy không yêu bạn thì họ sẽ không bao giờ cam kết về tương lai sau này có bạn ở bên hay không. Vì vậy, thay vì lãng phí thời gian cho một mối quan hệ không hề có tiến triển, bạn phải dũng cảm buông bỏ tình cảm của mình.

Con số may mắn là 21

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi 22/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác. Việc duy trì tốt hòa khí tại chỗ làm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ không được tin cậy để nhận các nhiệm vụ lớn hôm nay do tâm trí thiếu cân bằng và dễ bị ảnh hưởng.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ diễn ra khá đơn giản vào ngày hôm nay, một chiều và không quá phức tạp. Bạn mong muốn được tham gia đi du lịch và khám phá những địa điểm mới.

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/5, Xử Nữ công việc phát sinh mâu thuẫn

Trong công việc, hôm nay bạn trở nên vui vẻ hơn, hữu ích cho người khác, thân thiện, xởi lởi và dễ thích nghi. Góc hợp này đồng thời còn kích thích cả trí tưởng tượng và nguồn cảm hứng bất tận cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng. Điều đó khiến cho đối phương phải “đổ gục” trước bạn. Bạn cũng là chòm sao dễ lóa mắt trước vẻ bề ngoài hào nhoáng, nên hãy cẩn thận với các tay lừa tình chuyên nghiệp đó nhé.

Con số may mắn là  34

Màu sắc may mắn: váng, tím

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết thuộc mẫu người tỉ mỉ từng bước. Bí quyết thành công với họ là làm đúng luật. Xem tử vi Ma Kết hôm nay cho thấy tư chất là một nhà quản lý. Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù. Họ lật đổ cơ chế hiện tại và tiếp tục thành lập chế độ mới.

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay có nhiều màu sắc. Khi mà bạn muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắ, bạn càng trở nên bảo thủ và mạnh mẽ, điều này khiến đối phương sợ hãi.

Con số may mắn là  28

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình rất bảo thủ, bạn thích những thay đổi có trật tự, có hệ thống và rất sợ việc hành xử cẩu thả hay bốc đồng. Bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp, nó sẽ có giá trị tốt hơn cho bạn trong khoảng thời gian về sau này. 

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình hôm nay xứng đáng là một tri kỉ ưu tú, có trách nhiệm và tận tâm, công tư phân minh. Đôi khi vì bản chất thực dụng và cứng đầu mà gây mâu thuẫn với người ấy. Bảo Bình có lẽ nên học các trưởng thành để xây dựng những mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài với người ấy. 

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: xám, hồng

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong bạn. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, Song Ngư sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cho nên có ít thời gian cho người yêu của mình hơn.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN