Thứ bảy, 22/01/2022 | 01:00
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/5: Thiên Bình chuyện tình cảm gặp rắc rối

Thứ sáu, 22/05/2020, 09:47 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 23/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, hôm nay Bạch Dương có vẻ không tập trung lắm. Bạn để cảm xúc, tình cảm chi phối sự nghiệp quá nhiều. Có thể nói hôm nay là một ngày thất bại trong công việc của bạn.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc. Đó dường như là nhu cầu của bạn. Trong các mối quan hệ bạn dễ bị chi phối, ảnh hưởng hay tiêu cực hơn là điều khiển bởi người khác.

Con số may mắn là 02

 Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay khá may mắn, tất cả đều xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra. Qua khoảng thời gian gian nan Kim Ngưu sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như có kĩ năng xử lý tình huống tốt hơn.

Chuyện tình cảm hôm nay của Kim Ngưu có thể gặp một vài khó khăn. Bạn có thể thấy rằng những suy nghĩ, sự hoài nghi tạo ra cảm giác bất ổn. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng có thể trở nên vô cùng cứng đầu khiến đối phương cảm thấy khó có thể chia sẻ cùng bạn.

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn : hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song tử hôm nay khá hời hợt với mọi việc. Bạn không tập trung lắm vào công việc của mình trong ngày.

Trong chuyện tình cảm, trong các mối quan hệ bạn dễ bị chi phối, ảnh hưởng hay tiêu cực hơn là điều khiển bởi người khác. Với các chàng trai Song Tử, bạn thích những người phụ nữ sống bằng lý trí, thông minh hay nông cạn. Với các cô gái Song Tử, bạn thích trải nghiệm cảm giác "lái máy bay" hôm nay.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn : vàng, tím

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/5, Thiên Bình chuyện tình cảm gặp rắc rối

Ngày hôm nay,Cự Giải chẳng còn tâm trí đâu cho công việc. Bạn dễ chìm vào thế giới riêng của mình và chẳng để ý gì đến cảm nhận, quan điểm của người xung quanh. Điều này khiến đồng nghiệp không hài lòng và có thể dẫn đến tranh cãi. 

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải hôm nay có thể gặp xung đột, căng thẳng đối với người ấy. Vì thế, tâm trạng của bạn xấu đi và bắt đầu xảy ra cãi vả, hậm hực với nhau.

Con số may mắn là 92

Màu sắc may mắn: xám, trắng

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử thể hiện được phong độ của mình trong công việc. Bạn có nguyên tắc của mình và không để ai phá vỡ chúng. Cứ tuân thủ theo những điều bạn đã quy định từ trước và vận may sẽ tìm đến với Sư Tử.

Sư Tử là người khá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Chắc chắn "người ấy" của bạn sở hữu một số thói quen, tính cách, sở thích... khác hẳn với bạn, vì mỗi cá thể trên đời là duy nhất, không ai giống ai.

Con số may mắn là 74

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ có thể cảm thấy bồn chồn với những kế hoạch quá cụ thể, đồng thời gặp khó khăn khi thực hành. Sẽ thật tuyệt nếu như cứ bắt tay vào làm, rồi hoàn cảnh đến đâu sẽ nhanh chóng thích ứng đến đấy.

Trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân sẽ “ngốn” rất nhiều thời gian của phụ nữ để lo toan nhà cửa. Nhưng với đàn ông thì ngược lại, hôn nhân sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian dọn dẹp nhà cửa. Chính sự bất bình đẳng đó đã khiến những cô vợ trẻ cảm thấy không được chồng chia sẻ và cùng gánh vác công việc.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay tràn đầy năng lượng và sự tự tin để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách. Điều duy nhất mà bạn thiếu vào lúc này là một cơ hội rõ ràng hơn để bản thân có thể bứt phá mạnh mẽ. 

Chuyện tình yêu của Thiên Bình gặp một vài rắc rối. Đặc biệt là khi xảy ra chút trục trặc, tinh thần đang căng thẳng của bạn sẽ khiến cho vấn đề bị trượt xa không có điểm dừng, tạo nên nhiều bất đồng và tranh cãi. Thiên Bình đừng quá khắt khe với bản thân và cả với đối phương, nhất là khi cả hai đều mệt mỏi.

Con số may mắn là 97

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi 23/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp khá phấn khích, thích tranh luận và có phần nóng vội trong công việc. Bọ Cạp có nhiều suy đoán hơn trong ngày hôm nay. Trực giác không phải lúc nào cũng đúng, nếu cứ khăng khăng tin vào suy diễn của bản thân, bạn có thể vấp phải không ít rắc rối.

Trong chuyện tình cảm, sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tình yêu. Vì thế, đừng bắt người ấy đoán về cảm xúc của bạn, nếu có gì bạn nên thẳng thắn nói ra cảm nhận của bản thân.

Con số may mắn là 59

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/5, Thiên Bình chuyện tình cảm gặp rắc rối

Hôm nay, Nhân Mã có cơ hội nhận được một công việc tốt và có trách nhiệm với nó. Tuy nhiên, có lẽ chòm sao này đang quá nóng vội khi bắt đầu, bạn cần suy nghĩ chính chắn và sáng suốt hơn trước khi đưa ra các nhận định.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có thể sẽ đánh mất cơ hội được hẹn hò vui vẻ bên người thương bởi bản tính nóng nảy của mình. Bình thường bạn rất điềm đạm và có trách nhiệm, nhưng hôm nay những vấn đề trong cuộc sống của bạn lại khiến mọi thứ rối tung lên.

Con số may mắn là  34

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, sự tò mò trong bản chất khiến Ma Kết rất nhanh chóng nhận ra những ý tưởng mới mẻ và cực kỳ đam mê nghiên cứu, học tập. Những công việc liên quan đến nghiên cứu sẽ phù hợp với Ma Kết hôm nay. 

Trong chuyện tình cảm, ngày hôm nay Ma Kết khá dễ chịu, hài hước và thông minh, cho nên thu hút được nhiều người. Nhưng bên cạnh đó cũng rất nghiêm túc, thực tế và tham vọng, nên có.

Con số may mắn là  47

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình hôm nay có óc quan sát tinh tế. Bạn thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Bạn thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút. 

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình hôm nay sẽ rất tự hào về gia đình của họ, và thường khoe khoang những thành tích của bạn với người khác. Có đôi lúc bạn không hiểu rõ chính mình, cho nên sẽ có những xung đột với người khác, mang đến những ảnh hưởng xấu cho mối quan hệ hiện tại.

Con số may mắn là 26

Màu sắc may mắn: hồng, xám

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay cảm thấy không thoải mái với công việc của bạn. Mâu thuẫn có thể xảy ra với đồng nghiệp hoặc cấp trên khiến bạn bị ức chế. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều tiềm năng trở thành nghệ sĩ đại tài, bởi nghệ thuật chính là phương thức tốt nhất để bạn truyền đi thông điệp cảm xúc ẩn giấu trong trái tim.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư có thể là người nhút nhát và e thẹn. Tuy nhiên khi đã có lòng tin đầy đủ, bạn  giỏi yêu chiều và đủ nhạy cảm để không cần hỏi cũng biết được nhu cầu thầm kín của nửa kia là gì.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN