Thứ sáu, 23/10/2020 | 18:45
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Bạch Dương chuyện tình cảm êm ấm

Thứ tư, 27/05/2020, 08:43 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 28/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 28/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hôm nay có khả năng truyền cảm hứng tốt, phù hợp cho vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, xu hướng thích dẫn đầu cộng với cái tôi quá lớn dễ khiến bạn trở nên hách dịch, áp đặt và lấn át người khác.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Bạch Dương không ngần ngại để thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Bạn không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Chuyện tình cảm êm ấm, nửa kia luôn thấu hiểu và cảm thông với bạn.

Con số may mắn là 01,06

 Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 28/5/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hôm nay làm tốt vai trò của một nhà quản lí hay làm sếp, mọi người cũng rất thích làm việc với bạn. Bạn ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Nhưng đôi khi, niềm kiêu hãnh và sự tự tôn khiến bạn trở nên cứng nhắc và áp đặt.

Trong công việc, Kim Ngưu dù có rất ít bạn thân, nhưng đối với họ, bạn nhiệt tình, chân thành và đầy trách nhiệm. Bạn yêu hay ghét một người dựa vào cảm tính nhiều hơn là một lí do cụ thể. Điểm nổi bật trong tính cách của bạn là sự ổn định và chắc chắn, nhưng khi còn trẻ, tính cách này khiến bạn có xu hướng hành động quá khích và tiêu cực.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn : vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 28/5/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hôm nay Song Tử học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ việc giao tiếp xã hội  Bạn cũng không chỉ làm việc một cách phục tùng mà còn rất tích cực trong việc đóng góp ý kiến và những ý tưởng mới được cấp trên công nhận.

Trong chuyện tình cảm, bạn tin tưởng, cởi mở với người xung quanh và trong cuộc sống gia đình, tránh được tranh luận và xung đột. Bạn rất dễ bị lung lay trong quá trình đưa ra quyết định, nhưng một khi bạn đã chọn một người, một con đường hay một kế hoạch, bạn chắc chắn sẽ không thay đổi.

Con số may mắn là 01,09

Màu sắc may mắn : xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 28/5/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5, Bạch Dương chuyện tình cảm êm ấm

Trong công việc, Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với những tình huống không mong đợi ngày hôm nay. Hãy nghĩ rằng đây là cơ hội để mình học hỏi, cọ xát và trau dồi những kinh nghiệm mới, khám phá những kỹ năng, khía cạnh mới của bản thân để hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, cặp đôi nào cũng sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn và khúc mắc. Nếu không giải quyết hợp lý, chúng sẽ tạo khoảng cách không nhỏ và thậm chí gây nên những hiểu lầm không thể giải thích

Con số may mắn là 07,03

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 28/5/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử cảm thấy rất thoải mái tại chỗ làm của mình. Bạn thấy công ty cũng chính là mái nhà thứ hai của mình, mọi người đều hòa thuận và vui vẻ với nhau. Quan hệ gắn bó này không có gì xấu, nhưng sự nhầm lẫn này trì hoãn rất nhiều cơ hội trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, để chủ động điều khiển một mối quan hệ trở nên hòa hợp, Sư Tử cần phải tăng cường khả năng lắng nghe. Nghe để thấu hiểu, nghe để loại bỏ các hành động có thể gây ra đau khổ cho đối tác của bạn.

Con số may mắn là 05,09

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 28/5/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, hôm nay Xử Nữ buông thả chính mình. Bạn đã quen với nhịp sống nhẹ nhàng nên giờ đây không muốn đối mặt với khó khăn. Đã làm thì hãy dốc hết sức làm cho tốt. Hãy nhớ rằng, nhân từ với bản thân chính là nhân từ với kẻ địch, cứ như vậy rồi sẽ có một ngày bạn bị chính kẻ địch của mình loại bỏ.

Trong chuyện tình cảm, khi sống độc thân, Xư Nữ thường cảm thấy rằng chúng ta có toàn quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Khi hai người quyết định chia sẻ cuộc sống của họ với nhau, điều quan trọng là cả hai phải từ bỏ quan niệm kiểm soát này. 

Con số may mắn là 03,06

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 8 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5, Bạch Dương chuyện tình cảm êm ấm

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay sẽ  gặp phải một số trục trặc. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành một cách tốt nhất. Bạn được mọi người quý mến và giúp đỡ tận tình.

Trong chuyện tình cảm, vốn là người có đầu óc lãng mạn, thời gian này bạn khá mơ mộng và thường tự vẽ về viễn cảnh xa xôi cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, khi nhìn về thực tế bạn có thể sẽ cảm thấy buồn. Hãy luôn tin rằng thực tại mới chính là điều đẹp đẽ nhất, khi bạn còn có thể nỗ lực để biến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Con số may mắn là 04,05

Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi 28/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, chòm sao này thường xuyên có cảm giác bứt rứt không yên. Dường như bạn đang làm gì cũng có cảm giác bị thúc giục, hay vội vã hơn và dễ để xảy ra sai sót. Điều này gây ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ làm việc và khiến cho bạn mệt nhọc hơn bình thường.

Chuyện tình cảm của bạn đã khởi sắc hơn, cho dù chưa có điều gì thực sự gọi là thay đổi lớn nhưng mang lại cho bạn khá nhiều hi vọng mới. Sớm thôi, người ấy sẽ nhận ra dưới lớp vỏ bọc lạnh lùng, Yết Nhi lại ấm áp và biết cách quan tâm đến chừng nào!

Con số may mắn là 09,03

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 28/5/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh với một số tình huống xảy ra trong ngày hôm nay. Tránh đôi co vì một số vấn đề liên quan đến lợi ích của nhiều người. Bạn có thể phải đối mặt với một tình huống khó xử trong ngày hôm nay chỉ vì quá bảo vệ cái tôi. 

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng trở nên dễ thích nghi hơn và biết cách trân trọng hơn. Bạn cởi mở hơn với gia đình và biết cách né tránh những cuộc tranh luận hay cãi vã. Chỉ cần nhường nhịn nhau một chút là cả nhà đã có một buổi tối đầm ấm sum vầy bên nhau.

Con số may mắn là  01,07

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 28/5/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, hôm nay bạn có đầy tham vọng và cũng sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay. 

Trong chuyện tình cảm, bạn có nhiều cảm xúc hỗn độn và cảm thấy bất an đối với mối quan hệ hiện tại. Tử vi hôm nay dự báo Ma Kết sẽ cảm thấy tâm trạng không được tốt, bạn và người ấy cũng sẽ có những điểm bất đồng khiến cả hai không thể cùng nhau nói chuyện nhiều hơn.

Con số may mắn là 07,04

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 28/5/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình là một đồng nghiệp tốt bụng, hào phóng, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Bạn nhận được sự yêu thích và tín nhiệm từ đồng nghiệp của mình.

Nhân duyên của Bảo Bình hôm nay không tốt lắm. Cung Bảo Bình dường như bỏ quên mất gia đình của mình. Tử vi dự báo với những người đã có gia đình thì hai bạn sẽ thường xuyên gây hổ và cãi vã hơn.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 28/5/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Bạn là người tự hy sinh, nhạy cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của bạn. Tử vi cung Song Ngư nói bạn thích hợp làm ở vị trí người truyền cảm hứng, nhà sáng lập.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư có ít thời gian cho người yêu của mình. Tử vi cung Song Ngư nói chuyện tình cảm của bạn có lẽ sẽ hơn khô khan trong 12 chòm sao. Hôm nay Song Ngư dành nhiều thời gian cho công việc hơn là tình yêu.

Con số may mắn là 03, 05

Màu sắc may mắn: tím, đen

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN