Thứ hai, 21/09/2020 | 00:05
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/5: Ma Kết chuyện tình cảm không thuận lợi

Chủ nhật, 24/05/2020, 06:52 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 25/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, công việc của Bạch Dương sẽ thuận lợi hơn nếu bạn tập trung hết sức. Chấp nhận thực tế không có nghĩa là cúi đầu trước nó. Hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần phải dành thêm thời gian cho nửa kia của mình. Bạn quá lo lắng cho công việc nên không có thể sẽ lơ là và không còn nhiều thời gian cho nửa kia. 

Con số may mắn là 17

 Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn có được khả năng thuyết phục người khác, tham vọng cao, ý tưởng độc đáo, một khát vọng lớn được đi du lịch quyết tâm đạt được mục tiêu và nỗ lực trong công việc. Bạn cố gắng tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo cách riêng của mình vạch ra.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay khá phức tạp. Bạn nên giữ cho mình một tâm trạng thật thoải mái, nếu không thì mọi chuyện sẽ cực kì tệ hại đấy. 

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn : nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử hôm nay sẽ thuận lợi hơn nếu bạn tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình. Chấp nhận thực tế không có nghĩa là cúi đầu trước nó. Hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt. 

Trong chuyện tình cảm, mặc dù có khả năng cảm nhận được tình cảm của người khác, trong bạn vẫn tồ tại một loại cảm xúc mà bạn nhầm lẫn và nhận vơ – đó chính là cảm giác bị từ chối.

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn : vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/5, Ma Kết chuyện tình cảm không thuận lợi

Ngày đầu tuần, công việc của Cự Giải khá thuận lợi. Cự Giải luôn hi vọng tha thiết những thành quả của mình có thể sẽ được người khác công nhận. Cự Giải thích nhất là kết bạn hoặc hợp tác làm ăn với những người nhạy bén và giàu sự đồng cảm.

Trong chuyện tình cảm, các chàng trai Cự Giải rằng hãy thể hiện tình cảm bằng hành động. Bạn có thể thể hiện cho một cô gái biết bạn yêu cô ấy bằng cách dành thời gian và công sức làm một điều gì đó khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ, ví dụ như nấu một bữa tối mà cô ấy yêu thích.

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, những chuyện thị phi chốn công sở chẳng thể khiến Sư Tử "động tâm". Sư Tử hiểu rằng mình không thể để bản thân bị cảm xúc điều khiển. Bạn nên kiểm soát được cảm xúc của mình và chấp nhận rằng; những gì mình cảm nhận được là quyết định của chính mình, không phải do hành xử của người khác. 

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử hôm nay muốn ở nhà, được bao quanh bởi những người thân yêu. Đây là thời điểm tuyệt vời để mời mọi người chia sẻ các câu chuyện trong bữa ăn, hoặc tụ tập bạn bè vui chơi một đêm.

Con số may mắn là 15

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, hôm nay Xử Nữ nên chú ý cách hành xử của mình tại nơi làm việc. Không ai bảo bạn phải là người luôn rộng lượng, nhường nhịn và hi sinh bản thân mình để giúp đồng nghiệp thăng tiến nhưng hãy cố gắng điều chỉnh bản thân theo một cách chuyên nghiệp cả trong và ngoài cơ quan.

Trong chuyện tình cảm, bạn không nhất thiết phải bên cạnh người khác mọi lúc, nhưng hãy bảo đảm rằng khi bạn bên cạnh họ, đó sẽ thực sự là một khoảng thời gian chất lượng cho cả hai.

Con số may mắn là 15

Màu sắc may mắn: cam, tím

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, những ý tưởng của Thiên Bình ngày hôm nay luôn được thôi thúc để hướng đến sự tự do. Bạn muốn làm một cái gì đó thật phi thường, nhưng cũng cần đến nhiều nguồn lực và hỗ trợ. Bạn có thể nhận được sự tin tưởng và khâm phục của mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có rất nhiều niềm vui và hoàn toàn thoải mái với tình cảnh hiện tại của mình. Việc ở bên gia đình và cùng bạn bè giao lưu gặp gỡ thường xuyên khiến cho Thiên Bình cảm thấy không còn cô đơn nữa.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi 25/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp làm việc với tinh thần tập trung cao. Bạn tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn. Đó là lý do những nhà thiết kế, nhà văn, họa sĩ,… và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này muốn được gần gũi với những người mình yêu thương và sẻ chia phút giây hạnh phúc. Trong ngày đào hoa vượng, chòm sao này có thể dễ dàng tìm thấy được một nửa của mình. Bạn nhìn thấy được những điều tốt đẹp ở đối phương.

Con số may mắn là 15

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/5, Ma Kết chuyện tình cảm không thuận lợi

Trong công việc, Nhân Mã có niềm say mê tuyệt vời khi biến suy nghĩ thành hành động. Những ý tưởng táo bạo sẽ khiến cho bạn không thể ngồi yên vào hôm nay. Bạn kiên cường, nhiệt tình và làm việc rất chăm chỉ bằng nguồn năng lượng đặc biệt này, dù vẫn có lúc hơi bốc đồng trong đó.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã hãy làm những điều bạn cho là đúng, hãy thể hiện tình cảm thực sự của mình dành cho đối phương. Đừng che giấu tình cảm khi mà trái tim bạn thực sự đã thuộc về người ấy từ lâu.

Con số may mắn là  16

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, hôm nay Ma kết gặt hái được nhiều thành công. Chúng ta có trực giá tinh tế và nhạy bén để hoàn thành các công việc. Hơn thế nữa, bạn tự tạo cho mình được sự cân bằng trong cuộc sống, giữa công việc và gia đình.

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay có phần không thuận lợi. Bạn khép kín và nội tâm, đương nhiên điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến những mối quan hệ tình cảm của bạn. Về mặt chiêm tinh, Sao Mộc là hành tinh mở rộng, tăng trưởng và lạc quan, được biết sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời, tượng trưng cho may mắn và tài sản. 

Con số may mắn là  42

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình hôm nay ý thức về giá trị của bạn, bạn sẽ có một công việc phù hợp với những cộng sự giống như mình. Bạn có khuynh hướng vội vã và nhận xét mù quáng về một vài vấn đề, trong công việc thì đây là một trong những ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã giao. 

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình xứng đáng là một tri kỉ ưu tú, có trách nhiệm và tận tâm, công tư phân minh. Người có gia đình thì vẫn chăm lo cho gia đình một cách tốt nhất.

Con số may mắn là 64

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay vận may đến liên tiếp cho nên chúng ta sẽ nhận được nhiều thuận lợi ở các dự án hợp tác. Song Ngư cũng sẽ bắt đầu những công kế hoạch mới một cách thuận lợi trong hôm nay. 

Nhân duyên hôm nay của người thuộc cung Song Ngư khá tốt. Bạn nhận được nhiều may mắn từ vấn đề hôn nhân và gia đình. Đối với người độc thân thì có thể bạn sẽ được người quen giới thiệu những mối quan hệ mới và tiến đến tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: vàng, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN