Thứ bảy, 25/06/2022 | 17:15
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/5: Bảo Bình công việc tiến triển thuận lợi

Thứ hai, 25/05/2020, 09:23 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 26/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 26/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, hôm nay Bạch Dương có một tinh thần tích cực, trí tưởng tượng phong phú, sự đồng cảm tốt và sự hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn trở nên hấp dẫn, trong mắt người khác và nhiệt tình, và có một ý tưởng phong phú. 

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương sẽ trở nên dịu dàng và ấm áp. Đôi khi bạn phụ thuộc, và tâm trạng thất thường. Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Sự trùng tụ này chỉ ra mức độ gần gũi, hòa hợp và cả ham muốn tình dục giữa hai bạn.

Con số may mắn là 05,09

 Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu không tập trung lắm. Bạn để cảm xúc, tình cảm chi phối sự nghiệp quá nhiều. Có thể nói hôm nay là một ngày thất bại trong công việc của bạn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay sự trùng tụ này chỉ ra mức độ gần gũi, hòa hợp và cả ham muốn tình dục giữa hai bạn, hiểu nhau và thêm gắn bó với nhau hơn.

Con số may mắn là 01,02

Màu sắc may mắn : đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử có thể cảm thấy bồn chồn với những kế hoạch quá cụ thể, đồng thời gặp khó khăn khi thực hành. Sẽ thật tuyệt nếu như cứ bắt tay vào làm, rồi hoàn cảnh đến đâu sẽ nhanh chóng thích ứng đến đấy.

Trong công việc, hôm nay nguồn năng lượng của hai bạn vô cùng hòa hợp. Bạn thấu hiểu, cảm thông và tôn trọng đối phương. Đó mới là giá trị thật sự tạo nên mối quan hệ bền lâu.

Con số may mắn là 06,08

Màu sắc may mắn : xanh, cam

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/5, Bảo Bình công việc tiến triển thuận lợi

Trong công việc, Cự Giải hãy mạnh dạn nói lên quan điểm cá nhân của mình, sai thì sửa. Sai mà không nói, không ai biết và nó sẽ trở thành cái sai đi theo bạn cả đời. Đây cũng chính là hòn đá cản đường bạn đi đến thành công đấy. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải ngày hôm nay hãy sáng tạo lên nhé. Trong cuộc sống ngày nay, không thiếu những người lười biếng trong cách nghĩ và trong cách yêu. Họ lựa chọn những cách yêu dễ dàng, ít chịu trải nghiệm.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: đỉ, tím

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử hôm nay có nhu cầu cập nhật tri thức, mở rộng tư duy trong ngày này. Để giúp cho việc học tập trong công việc đạt hiệu quả cao nhất, các Sư Tử nên lưu ý đừng so sánh bản thân với người khác. Điều này sẽ gợi lên sự ghen tị hoặc tự cao và kiêu ngạo. Những cảm xúc này sẽ cản trở công việc của bạn.

Trong chuyện tình cảm, với những bạn đang tìm người thương, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm quen với ai đó mới để cùng nhau chia sẻ câu chuyện cuộc sống. Còn với những bạn đang có người yêu thì có thể bạn tìm ra được điều gì đó mới mẻ về đối phương, từ đó “hâm lại” được sự hào hứng của lửa tình.

Con số may mắn là 01,06

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, cơ hội thành công của Xử Nữ đến từ sự cảm thông dành cho người khác. Thành công không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ và giúp đỡ của người khác, giống như các doanh nghiệp sẽ không thể phát triển nếu không có những nhân viên toàn tâm và đắc lực.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ lãng mạn hơn và biết cách nắm bắt trái tim người ấy. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy mang theo tình yêu cùng những dịp hò hẹn chu đáo. Tuy bất kỳ buổi hẹn hò nào được lên kế hoạch bằng tình yêu và sự quan tâm đều lãng mạn.

Con số may mắn là 05,09

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình trong ngày hôm nay biết cách sử dụng khả năng tưởng tượng của mình để phục vụ cho công việc. Đó là lý do những nhà thiết kế, nhà văn, họa sĩ,… và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặp được nhiều thuận lợi. 

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình là những người có đầu óc suy tưởng và lãng mạn. Bạn chắc chắn sẽ biết cách để mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho đối phương. Nhận được những lời khen tuy nhỏ bé nhưng lại là động lực rất lớn để chòm sao này cố gắng hơn nữa để đổi mới tình yêu.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 26/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay nên đề cao tinh thần chủ động vì bạn đừng mong đợi ai đó sẽ hỗ trợ cho mình. Bạn mới là người thực sự hiểu vấn đề, nếu dành thời gian giải thích cho ai đó thì bạn nên tự làm sẽ tốt hơn. Có chút trở ngại sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay nhưng bạn sẽ đủ khả năng xử lý bằng sự tập trung cao độ.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là thời điểm người độc thân cởi mở hơn với việc tìm hiểu những mối quan hệ mới. Dù rằng bạn rất đa nghi, nhưng hãy khéo léo hơn khi tìm hiểu những vấn đề riêng tư của người ta. 

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/5, Bảo Bình công việc tiến triển thuận lợi

Trong công việc, Nhân Mã nhờ có khả năng giao tiếp khéo léo nên có thể dễ dàng làm thân với mọi người. Khi gặp vấn đề gì khó khăn, bạn cũng không ngại ngùng xin ý kiến của người khác, nhờ vậy mà công việc của bạn tiến triển rất tốt. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh và chia sẻ về những ý tưởng của mình.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã và người ấy đang ở trong giai đoạn nồng nàn cảm xúc. Bạn luôn mong nhớ người ấy và hi vọng đôi bên có thể ở bên nhau không rời. Bạn nghĩ rằng đôi bên có thể ở bên nhau cả ngày mà không thấy chán.

Con số may mắn là  06

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma kết sẽ có đầy tham vọng trong công việc và cũng sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay. Bạn có các mục tiêu rõ ràng và luôn chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Ma Kết hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết hôm nay ít có sự lãng mạn. Chòm sao này khá khô khan, trong mối quan hệ yêu đương hôm nay có thể bạn sẽ bị xao nhãng với họ. Bên cạnh đó, cảm xúc của chòm sao Ma Kết muốn nhận lấy những gì đo lường được và đặc biệt hoài nghi về tình cảm của đối phương.

Con số may mắn là 06, 08

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình hôm nay khá thuận lợi và suôn sẻ, Bảo Bình ý thức về giá trị của bạn, bạn sẽ có một công việc phù hợp với những cộng sự giống như mình. Tử vi hôm nay nói rằng bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp, nó sẽ có giá trị tốt hơn cho bạn trong khoảng thời gian về sau này.

Trong chuyện tình cảm, Nhân duyên của bạn không tốt lắm. Cung Bảo Bình dường như bỏ quên mất gia đình của mình. Tử vi dự báo với những người đã có gia đình thì hai bạn sẽ thường xuyên gây hổ và cãi vã hơn. Chuyện tình cảm hôm nay thì bạn cần phải trưởng thành và tinh tế hơn trong cảm xúc. Với những người độc thân thì cũng có thể thử xem xét một vài mối quan hệ trong hôm nay.

Con số may mắn là 03,08

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, nhận được sự giúp đỡ. Hôm nay là một ngày thích hợp để chúng ta đi gặp gỡ đối tác, nhận được nhiều may mắn hơn cho việc thăng tiến của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn hiểu người ấy cần gì và nhẹ nhàng săn sóc chu đáo. Đó là điều gắn kết tình cảm của hai bạn bền lâu. Song Ngư hôm nay luôn có được sự quan tâm đến người ấy mọi lúc, mọi nơi. Bạn hấp dẫn, nhiệt tình và mơ mộng.

Con số may mắn là 07,04

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN