Thứ tư, 23/06/2021 | 06:17
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Kim Ngưu công việc gặp trở ngại

Thứ năm, 28/05/2020, 07:43 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 29/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 29/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay của Bạch Dương diễn ra theo ý mà bạn mong muốn, vận hành trơn tru và có tổ chức. Óc phân tích, lập luận của bạn thường phát triển từ sớm, cộng theo đó là sự tò mò, thích điều tra nghiên cứu muôn mặt cuộc đời. Những kẻ sai hẹn, thất hứa và sống cẩu thả thường làm bạn ngứa mắt và khinh rẻ.

Trong chuyện tình cảm, hiếm khi thấy bạn thật sự lãng mạn. Cảm xúc của bạn rất bất ổn, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, và tệ hơn nữa, bạn lại quá tinh ý trước những khiếm khuyết và tiêu cực luôn rình rập xung quanh. Xu hướng cầu toàn làm họ luôn có thứ để lo lắng bất an.

Con số may mắn là 32,33

 Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, chòm sao này thích những ý tưởng quen thuộc và phổ biến, do đó bạn thường không thích những ý tưởng thời thượng hoặc cấp tiến. Bạn để tình cảm điều khiển quá trình suy nghĩ của mình, do đó bạn khó nhìn cuộc sống một cách khách quan, khiến công việc của bạn cũng gặp không ít trở ngại.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Kim Ngưu không thích tranh luận. Bạn bị thu hút vào thơ ca và sự lãng mạn của năm qua. Bạn trở nên nhạy cảm, hãy sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện thực sự. Nếu bạn thường không dễ dàng hay tự nhiên để nói về cảm xúc của mình, thì đây là lúc để làm cho sâu sắc và cởi mở.

Con số may mắn là 21,31

Màu sắc may mắn : trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, sự kỹ tính sẽ giúp những người làm các công việc đề cao sự chuẩn xác như kế toán, biên tập, giám sát chất lượng… sẽ thuận lợi hơn. Nhưng đồng thời cũng khiến bạn có xu hướng chấp vặt, tiểu tiết, ít khi hài lòng và thoải mái.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn luôn tỏ ra rất chừng mực trong việc bộc lộ cảm xúc. Hiếm khi thấy bạn thật sự nồng ấm, lãng mạn hay vồ vập. Bạn luôn muốn xem xét và xử lý mọi vấn đề logic và lý trí, tuy nhiên khi cảm xúc bị xáo trộn, thì bạn trở nên hay lo lắng, dễ bị quá tải và stress

Con số may mắn là 45,55

Màu sắc may mắn : trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5, Kim Ngưu công việc gặp trở ngại

Hôm nay nếu Cự Giải đang có ý định tìm kiếm một công việc mới thì bạn hãy suy nghĩ cẩn thận nhé. Mặc dù công việc nghe có vẻ lý tưởng, nhưng đôi khi các chi tiết khác lại hoàn toàn không phù hợp với hoàn cảnh cá nhân bạn. Hãy xem xét mọi khía cạnh của công việc trước khi chấp nhận nó.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải muốn gia đình, bạn bè lẫn những người thân yêu của mình biết họ được yêu thương, đồng thời, chúng ta thấy thật dễ dàng để thể hiện các khía cạnh quan tâm, bảo vệ của bản thân khi sao Thủy ở tại Cự Giải.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, chòm sao này hôm nay có nhiều may mắn hơn thường ngày. Sự may mắn này sẽ phần nào thể hiện trong lời ăn tiếng nói của bạn ngày hôm nay. Nhất là những Sư Tử làm kinh doanh buôn bán thì càng cần chú ý cách giao tiếp của mình.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay rất ngọt ngào. Bạn có mắt đúng lúc để an ủi người kia khi họ gặp khó khăn. Những lời nói vàng ngọc của bạn sẽ giúp người kia bình tĩnh và lạc quan hơn.

Con số may mắn là 74

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất sẵn lòng giúp đỡ người khác trong công việc. Ngoài ra, vận may của bạn cũng đến từ việc sắp xếp, dọn dẹp lại môi trường làm việc quanh mình.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên học cách nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực trong mình để tìm được hạnh phúc trong cuộc sống. thế giới bên trong của chúng ta tạo ra thế giới bên ngoài.

Con số may mắn là 83

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình làm việc hiệu suất hơn bình thường. Trong những ngày này, trong mắt bạn hầu như chỉ tồn tại công việc và các nhiệm vụ cần phải hoàn thành. 

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hôm nay có phần tập trung và bận rộn quá mức vào công việc, khiến cho đối phương có cảm giác cô đơn buồn tủi vì không được quan tâm nhiều hơn. Hãy dùng vài lời nói ngọt ngào an ủi người ấy thay vì cứ cáu gắt lên, điều đó chỉ khiến cho họ tổn thương mà bạn cũng mệt mỏi

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 29/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp có khả năng làm việc độc lập và nhận thức nhạy bén. Điều này sẽ giúp chứng minh vị trí xứng đáng của bạn trong công ty. Tinh thần của bạn cũng trở nên cởi mở hơn. Nhờ vậy mà mối quan hệ của chòm sao này với đồng nghiệp cũng có nhiều cải thiện.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ đã đến lúc người độc thân cần củng cố lại tinh thần trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn nhạy cảm hơn và có thể nắm bắt được những tín hiệu tinh tế từ phía người ấy. Vấn đề còn lại bây giờ là ai sẽ là người chủ động mà thôi. Sự tự tin tạo nên nét duyên dáng và quyến rũ riêng của chòm sao này.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5, Kim Ngưu công việc gặp trở ngại

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có nhiều việc để hoàn thiện hơn Tuy nhiên hãy coi chừng “lời nói gió bay” đó nhé. Nói lời là phải giữ lấy lời, còn nếu khả năng của bản thân không đáp ứng được thì bạn tuyệt nhiên phải uốn lưỡi bảy lần trước khi phát ngôn đó.

Trong chuyện tình cảm, bạn hiểu ra rằng những thất bại trước đó là kinh nghiệm cho mình. Dù những kinh nghiệm đó có phần buồn thương nhưng bạn hiểu mình còn cả tương lai tươi sáng với hạnh phúc phía trước. Trong gia đình, chòm sao này cần hạn chế phán xét hay phê bình người trong nhà nhé.

Con số may mắn là  60

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết nên kiềm chế sự hiếu thắng của mình lại. Người thuộc cung Ma Kết muốn thành công cần phải tích cực học tập các kinh nghiệm của người khác. Trong 12 chòm sao, tử vi dự báo Ma Kết có thể là người hống hách với đồng nghiệp hoặc nhân viên.

Trong chuyện tình cảm, tử vi nói Ma Kết hướng nội, thụ động trong những mối quan hệ mới, đa nghi, rụt rè. Chính điều này khiến cho bạn và người ấy trở nên cách xa và khó lòng tìm đến nhau. Ma Kết hôm nay cần phải mạnh dạn hơn nữa và cố gắng trò chuyện nhiều hơn với người mình thích.

Con số may mắn là 07,04

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình là một người hay thích giúp đỡ người khác, bạn là một đồng nghiệp tốt. Bảo Bình hôm nay luôn tận tâm và có trách nhiệm, ngay cả khi bị bắt làm những công việc vặt nhàm chán. Bạn luôn rất cẩn trọng với việc được giao.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình là một người khá tỉ mỉ, cho nên trong hôm nay, mối quan hệ yêu đương của Bảo Bình và người ấy cũng khá khó khăn và nhiều mâu thuẫn hơn.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư là người vị tha. Song Ngư hôm nay muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Bạn là người tự hy sinh, nhạy cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của bạn. Tử vi cung Song Ngư nói bạn thích hợp làm ở vị trí người truyền cảm hứng, nhà sáng lập.

Hôm nay, Song Ngư có ít thời gian cho người yêu của mình. Đôi khi bạn sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, nó khiến cho mối quan hệ đi đến các mâu thuẫn. Tuy nhiên đôi khi nó cũng giúp chòm sao này vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời.  

Con số may mắn là 08,09

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN