Thứ năm, 27/01/2022 | 11:38
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/6: Thiên Bình nhân duyên tốt đẹp

Chủ nhật, 31/05/2020, 06:32 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 1/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, dù Bạch Dương là một người giỏi giao tiếp với những người xung quanh nhưng bạn sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng. Kết quả cuối cùng rất quan trọng với bạn. Mặc dù bạn tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ người khác nhưng bạn vẫn luôn có chừng mực và khiến cho đối phương có thể cảm thấy một chút thử thách.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn không thích ở một mình... Các mối quan hệ giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp nhiều hơn. Thời điểm này bạn có thể nhượng bộ nửa kia của mình nếu như có phát sinh cãi vã để giữ mọi thứ cân bằng. Bạch Dương độc thân tỏ ra thân thiện, dễ gần và bạn yêu thích các cuộc tranh luận sôi nổi. Bạn cần tìm một người để có thể cùng bạn chia sẻ những tâm tình, suy nghĩ đa chiều của mình.

Con số may mắn là 12,14

 Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hôm nay  nên giữ tinh thần sảng khoái, tránh căng thẳng, lo lắng. Bạn làm việc theo cách của mình và sẽ hoàn thành mục tiêu với sự hỗ trợ từ người khác. Bạn có thể xây xựng các kế hoạch tuyệt vời và giỏi phân chia công việc, trách nhiệm cho người khác.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu khiến đối phương cảm thấy mình là người rất sâu sắc trong tình cảm, bất cứ điều gì bạn làm đều là vì cả hai, hãy luôn giữ được lửa tình nồng ấm giúp bạn và người ấy tình cảm bền chặt. Người độc thân có thể lại rơi vào tình cảnh theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, chuyện tình yêu của Kim Ngưu vì thế mà vẫn có được kết quả tốt đẹp.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử dành hết năng lượng cho công việc, làm việc chăm chỉ, đặc biệt là khi công việc đòi hỏi tập trung và nỗ lực lâu dài. Một cuộc sống năng động kết hợp cả việc kinh doanh lẫn những niềm vui có lẽ sẽ phù hợp nhất đối với bạn. Hãy suy nghĩ về ý tưởng này bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư độc lập và không bao giờ thích bị bó buộc với bất kì ai hay bất kì nghĩa vụ nào. Theo một cách rất duyên dáng, bạn đang cố gắng thuyết phục và vỗ về những người khác để khiến họ tự nguyện đồng ý với lựa chọn của bạn.

Con số may mắn là 10, 20

Màu sắc may mắn : xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/6, Thiên Bình nhân duyên tốt đẹp

Trong công việc, việc quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng sẽ đem lại may mắn cho Cự Giải ngày hôm nay. Nhớ mỉm cười và chào hỏi mọi người khi bạn gặp họ nhé, đừng vội bỏ ngoài tai những câu chuyện nhỏ mà họ kể cho bạn. Chính điều đó sẽ đem lại sự thành công của Cự Giải. 

Trong chuyện tình cảm, đã yêu thương nhau thì phải tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Mà muốn thế, bạn không nên để người ấy có bất kì một cơ hội nào phải bận tâm nghi ngờ nhân cách và những lời nói của bạn. Tùy theo tính cách của người bạn chọn yêu, hãy tôn trọng những phạm trù thuộc về niềm tin của người ấy.

Con số may mắn là 26

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm  nay, Sư Tử có thể nhận được hàng tá công việc không tên, dễ khiến bạn trở nên rối trí nếu không có kế hoạch làm việc thông minh. Hãy ưu tiên những công việc quan trọng và cần gấp để hoàn thành trước. Đồng thời, tự ưu ái cho bản thân những khoảng thời gian giải lao cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là một ngày thích hợp để các các Sư Tử nữ đã lập gia đình tranh thủ gắn kết với mẹ chồng hơn đấy. Hãy cùng thử nghiệm các công thức nấu ăn khác nhau và điều này sẽ khiến bà ấy cảm thấy rằng bạn thật sự cố gắng trở thành một thành viên trong gia đình.

Con số may mắn là 7,29

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc hôm nay của Xử Nữ có thể gặp một vài rắc rối nhỏ. Bạn mạnh mẽ và tỉnh táo trong công việc nhưng đồng thời không dễ chấp nhận những thông tin mới

Trong chuyện tình cảm, có thể Xử Nữ chỉ đồng tình với một vài ý kiến và không tán thành những điều khác. Đây là lúc để bạn lắng nghe những điều mà mình chưa từng biết đến và có thêm cơ hội đạt được thỏa thuận. Khi cả hai bên đều biết lắng nghe, mọi việc cũng sẽ dễ dàng hơn.

Con số may mắn là 19,41

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của chòm sao này hôm nay đang tiến triển khá tốt, Thiên Bình hôm nay không ngại tìm hiểu cách làm mới cho công việc hiện tại được suôn sẻ thuận lợi nhất có thể, bạn không bị nỗi sợ thất bạn làm cho mình chùn bước. Với những người mới bắt đầu làm quen với công việc, bạn sẽ có chút lóng ngóng.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ có những chuyến đi xa nhưng vô tình đó lại là những chuyến đi chắp cánh cho tình yêu của chòm sao này, bạn dễ gặp được người khiến mình cả đời chẳng muốn rời xa. 

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 1/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay trở nên thân thiện với mọi người và sẵn sàng giúp đỡ nếu có ai đó gặp khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nêu ra những ý tưởng sáng tạo, góp phần đưa công ty phát triển một cách nhanh chóng hơn.

Trong chuyện tình cảm, sức hấp dẫn của bạn có phần gia tăng. Một phần là nhờ thái độ thoải mái, dễ chịu của bạn mà mọi người cảm thấy muốn đến gần và tìm hiểu bạn hơn. Bọ Cạp hôm nay sẽ nhận được sự chú ý của cả những người khác phái, nếu chịu mở lòng, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được một người phù hợp với yêu cầu của mình thôi. 

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/6, Thiên Bình nhân duyên tốt đẹp

Hôm nay, nếu cảm thấy băn khoăn trước những phương án giải quyết công việc, bạn có thể trao đổi, thảo luận với bạn bè hoặc đồng nghiệp xem sao. Có khả năng bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Nhân Mã hạnh phúc trong mọi phương diện. Vận khí hòa thuận bao trùm lên các mối quan hệ. Bạn hòa hợp hơn với người bạn đời yêu quý của mình. Trong thời điểm tốt thế này, đừng chần chừ gì nữa mà hãy cùng làm sống lại những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi bên nhé!

Con số may mắn là  03

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết giỏi giao tiếp và làm việc nhóm, đây là một trong những điểm mạnh cho sự phát hiện công việc của bạn trong hôm nay. Chúng ta có thể nhận việc theo nhóm và cùng nhau cố gắng.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn sẽ dịu dàng và ân cần hơn ngày thường. Đây là lý do mà chúng ta có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn và cũng không quá căng thẳng. Ma Kết sẽ gặp được nhiều mối quan hệ hay là những người tốt, và hai bạn đều có thể thu hút nhau nhiều hơn.

Con số may mắn là 01,06

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, mối quan hệ đồng nghiệp trong công việc được xây dựng khác ổn định cho nên khả năng hợp tác hoàn thành công việc khá cao. Bạn có thể gặp gỡ và tiếp cận với nhiều cơ hội mới, cho nên chúng ta sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hợp lý hơn.

Hôm nay Bảo Bình gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Tử vi hàng ngày dự báo Bảo Bình hôm nay sẽ nhận được nhiều sự ngọt ngào từ mối tình của mình. Bạn là người có trách nhiệm với gia đình, người yêu thương vợ con, gia đình hết mức.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư nên đề phòng những người xung quanh. Có đôi khi bạn giàu lòng vị tha nên đã tha thứ cho lỗi lầm của người khác, nhưng trong công việc nếu tha thứ cho đối thủ, có thể người ta vẫn hãm hại, chơi xấu bạn lần nữa. Nên cần phải hết sức cố gắng đừng để bị lừa.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hơi cố chấp, bạn nên biết cách cân bằng suy nghĩ của mình để tạo nên những chuyện biến mới tối đẹp trong mối quan hệ của mình và người ấy. Song Ngư có thể vận dụng khả năng của mình để tạo nên những tình huống lãng mạn trong chuyện tình của mình.

Con số may mắn là 01,09

Màu sắc may mắn: vàng, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN