Thứ sáu, 23/10/2020 | 15:55
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/6: Ma Kết chuyện tình cảm thăng hoa

Thứ tư, 03/06/2020, 08:11 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 4/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hôm nay là một người quyết đoán, nhanh nhẹn, với khả năng kiểm soát, nâng cao và cải tiến mọi thứ xung quanh. Bạn đang cố gắng phấn đấu để được công nhận và tôn trọng. Chỉ khi mục tiêu đề ra được hoàn thành hay thử thách bị phá vỡ thì bạn mới cảm thấy thật sự hài lòng.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay chòm sao này được đánh giá là một người hấp dẫn và thú vị. Dù mọi người thích bạn, nhưng điều ngược lại thì không phải lúc nào cũng đúng. Vì thế bạn có rất ít bạn thân. Tự lập và tự tôn là những tính cách điển hình của bạn.

Con số may mắn là 09

 Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu không thích hợp với những công việc đòi hỏi cường độ cao, vì vậy hãy tránh xa những việc này để giúp bản thân luôn thoải mái và thư giãn.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu hôm nay bạn có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người khác phái, nhưng tính khí thay đổi thất thường làm những cuộc tình của bạn thường nhiều bão tố.

Con số may mắn là 02,03

Màu sắc may mắn : tím, nâu

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử có khả năng ngôn ngữ, truyền thông, kinh tế và giao tiếp. Ngày làm việc hôm nay của bạn khá thuận lợi. Tuy nhiên bạn không tập trung được ở một nơi quá lâu mà bị phân tán vào nhiều vấn đề. Nó khiến hiệu suất làm bài hay làm việc bị giảm đi đáng kể.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có cảm giác mạnh mẽ về tình yêu, bạn thích hướng tới những mẫu người có vẻ ngoài bắt mắt, bạn cũng gây được sự chú ý với người khác giới. Nhưng hãy cẩn thận bởi càng đẹp sẽ càng nguy hiểm, bạn cần có đủ bản lĩnh để  thu hút một người như vậy.

Con số may mắn là 08,09

Màu sắc may mắn : nâu, cam

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/6, Ma Kết chuyện tình cảm thăng hoa

Hôm nay,  công việc của Cự Giải sẽ có quý nhân giúp đỡ, đó có thể là một đồng nghiệp hoặc  một khách hàng khác giới. Đặc biệt, hãy học theo những người có thể làm gương cho bạn. Hành vi và lời nói của họ thống nhất, nói được là làm được, tạo nên sự tin tưởng cho tất cả những người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải hôm nay gặpnhiều may mắn. Nhân lúc này, hãy hẹn hò, gặp gỡ người mới và để số phận đưa bạn đến với tình yêu. Đừng ngại bị đánh giá là bạn tò mò.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử làm nghề chăm sóc khách hàng có một ngày mới vô cùng tốt đẹp. Mối quan hệ giữa con người với con người và những tình huống phát sinh do con người tạo ra sẽ không thể lường trước được. Do đó, kỹ năng đặc biệt quan trọng đối với nhân viên CSKH chính là thích ứng linh hoạt dưới mọi điều kiện hoàn cảnh cho dù là áp lực nhất.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử hôm nay tìm tới tình yêu để được chấp nhận. Bạn yêu, là để được tha thứ. Khi một ai đó thực sự yêu ta, người sẽ luôn sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm ta mắc phải dẫu là với bản thân ta, hay với người.

Con số may mắn là 59

Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ rất may mắn trong công việc. Có lẽ bạn nghĩ rằng mình có quá nhiều thứ phải làm, và chẳng thể nào làm hết được tất cả chúng trong khoảng thời gian ấy. Xử Nữ nên nói không với hầu hết mọi thứ. Bạn rất kiên quyết với việc né tránh hoặc loại bỏ các công việc không tạo nên giá trị trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ hôm nay sẽ có người yêu mến, có người ghét bỏ, có người khen ngợi lại có người không tiếc lời chê bai. Xử Nữ đừng sống cuộc đời của mình nhưng lại cầm bản đồ cuộc đời người khác. Hạnh phúc của bạn đang nằm trong tay của chính bạn.

Con số may mắn là 91

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình đang dần đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Là người có tham vọng của riêng mình, bạn không thích đi trên con đường được người khác sắp đặt sẵn. Cũng trong hôm nay, chòm sao này có thể nhận được sự đánh giá cao và tạo điều kiện phát triển bản thân từ cấp trên.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng đang trong những tháng ngày vô cùng ngọt ngào khiến bạn chỉ muốn khoe với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc ra sao. Chòm sao này thậm chí còn cùng người ấy mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 4/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, hôm nay Bọ Cạp có cơ hội hiểu được giá trị thực chất của một điều gì đó, trong khi những người xung quanh có thể không nắm bắt được nó. Đây chính là lợi thế của bạn, hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể. 

 Chuyện tình cảm hôm nay của Bọ Cạp sẽ tràn ngập những điều độc đáo và thú vị. Cho dù có hơi hướng hơi cực đoan, song người ấy vẫn cảm nhận được tình yêu thương mà bạn trao trọn về phía họ.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: đen

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/6, Ma Kết chuyện tình cảm thăng hoa

Trong thứ 5 này, Nhân Mã khá xuất sắc trong việc đánh giá vấn đề từ nhiều mặt. Bạn biết suy nghĩ thiệt hơn và biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác để đánh giá vấn đề. Nhờ vậy, chòm sao này luôn rất được lòng đồng nghiệp và cả lãnh đạo.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Nhân Mã trở nên hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng. Sức hấp dẫn từ thể hình hấp dẫn cùng tính cách thoải mái, vui tươi khiến cho người khác giới cứ “tự động” bị hút về phía bạn như một viên nam châm vậy.

Con số may mắn là  16

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của cung Ma Kết hôm nay khá thuận lợi vì được người khác giúp đỡ, quý nhân trợ lực. Mọi việc diễn ra thuận lợi và có nhiều điểm mới. Tử vi nói rằng cung hoàng đạo Ma Kết sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác, nó giúp cho bạn hoàn thành tốt các công việc được giao.

Trong chuyện tình cảm, bạn nhận ra rằng khi mình ở bên cạnh một nguồn năng lượng không tương thích, nó lại cho bạn cơ hội để giải quyết hết mọi rắc rối tình cảm cũ. Mọi chuyện tình cảm, yêu đương trong quá khứ sẽ bùng nổ vào thời điểm này. Đây là cơ hội tốt để làm rõ và cân nhắc lại, dù cho ban đầu ai là người có lỗi cũng đã không còn quan trọng nữa.

Con số may mắn là 04,06

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp, nó sẽ có giá trị tốt hơn cho bạn trong khoảng thời gian về sau này. Bạn có khuynh hướng vội vã và nhận xét mù quáng về một vài vấn đề, trong công việc thì đây là một trong những ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã giao. 

Nhân duyên ngày hôm nay của bạn không tốt lắm. Bảo Bình dường như bỏ quên mất gia đình của mình. Tử vi dự báo với những người đã có gia đình thì hai bạn sẽ thường xuyên gây hổ và cãi vã hơn. Với những người độc thân thì cũng có thể thử xem xét một vài mối quan hệ trong hôm nay.

Con số may mắn là 12

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 4/6/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư là người vị tha. Song Ngư hôm nay muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Trong 12 cung hoàng đạo bạn là người tự hy sinh, nhạy cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của bạn.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này cũng sẽ dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cho nên có ít thời gian cho người yêu của mình hơn.

Con số may mắn là 12

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN