Thứ tư, 15/07/2020 | 19:00
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/6: Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

Thứ ba, 02/06/2020, 06:15 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 3/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 3/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương hôm nay đầy biến động. Mà đôi khi họ cảm thấy những sự biến động ấy ngoài tầm kiểm soát. Khi họ bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên bình thường. Họ sẽ là những người đầu tiên tạo ra những tình huống để khuấy động lên cuộc sống tẻ nhạt ấy.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn dễ bị tổn thương, thông minh và đầy tham vọng. Họ là những người kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó. Với người khác giới, bạn sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho người yêu nếu họ được yêu cầu. Họ nên cân bằng giữa cuộc sống của bản thân và quan hệ tình cảm.

Con số may mắn là 09

 Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu có thể trở nên lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và thay đổi thất thường. Chòm sao này có xu hướng thay đổi tâm trạng, dẫn đến những tình huống không lường trước được. Qua khoảng thời gian gian nan Kim Ngưu sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như có kĩ năng xử lý tình huống tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu người đầy tính cạnh tranh, đặc biệt là với những người cùng giới. Với người khác giới, bạn sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho người yêu nếu họ được yêu cầu. Họ nên cân bằng giữa cuộc sống của bản thân và quan hệ tình cảm.

Con số may mắn là 05,15

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử hôm nay thể hiện sự thông minh, nhanh trí và cảm xúc sâu lắng – những phẩm chất tạo nên một con người mạnh mẽ, đặc biệt hấp dẫn và đa tài. Bạn nhanh nhẹn và luôn ở trong trạng thái hoạt động, cũng như rất dễ tiếp thu và thấu hiểu người khác.

Trong chuyện tình cảm, tử vi 12 chòm sao nói rằng, cung Song tử cho thấy bản năng tìm kiếm sự kích thích về tình cảm ảnh hưởng rất lớn đến bạn, điều này cũng thể hiện trong hành động hay trong cả gu chọn bạn bè của bạn. Bạn cũng thích tự tìm vận may cho bản thân hơn là ngồi một chỗ chờ sung rụng. 

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/6, Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

Hôm nay, Cự Giải khó có thể tập trung vào công việc. Một phút tùy hứng có thể kéo theo hậu quả lâu dài tới bất ngờ, tốt nhất là chòm sao này hãy cố gắng giải quyết công việc cá nhân trước khi quay lại công việc. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay có thể có người thứ 3 chen chân vào chuyện tình yêu của bạn. Không phải cặp đôi nào cũng có những sở thích tương đồng với nhau và do đó, sẽ chẳng có gì lạ lùng nếu bạn là một con mọt sách nhưng thường xuyên thất bại trong việc thuyết phục chàng tới trong thư viện.

Con số may mắn là 90

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử luôn cố gắng tiếp thu kinh nghiệm trong mọi việc, kể cả từ những lời phê bình, trách móc.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử đừng tìm kiếm tình yêu khi bạn còn chưa hiểu rõ bản thân mình. Nếu những người xung quanh đều quý bạn, nhưng bạn không có nhiều thành công trong chuyện tình cảm thì vấn đề không phải từ bạn mà là cách thể hiện ra bên ngoài. 

Con số may mắn là 35

Màu sắc may mắn: cam, tím

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ là người có trí nhớ xuất sắc, nhất là về những thứ đi liền với sự gắn bó tình cảm. Niềm tin, truyền thống và văn hóa gia đình rất quan trọng đối với bạn. Bạn thích những ý tưởng quen thuộc và phổ biến, do đó bạn thường không thích những ý tưởng thời thượng hoặc cấp tiến. Bạn để tình cảm điều khiển quá trình suy nghĩ của mình, do đó bạn khó nhìn cuộc sống một cách khách quan. 

Trong chuyện tình cảm, người ấy cảm thấy thoải mái khi tâm sự, trò chuyện với bạn vì những lời khuyên hữu ích bạn đưa ra. Cự Giải không thích tranh luận. Họ làm điều này rất tinh tế, và sau đó cảm thấy tổn thương khi người khác tranh luận lại.

Con số may mắn là 60

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/6, Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

Thiên Bình hôm nay sẵn sàng là người đi tiên phong trong một vài công việc. Bạn chẳng ngại mình thất bại hay bị người khác chê cười. Bạn cho rằng dù thành công hay thất bại, mình đều sẽ nhận được những bài học đáng quý.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đang khó chịu ra mặt với sự can thiệp quá đà vào cuộc sống riêng tư của bạn từ nửa kia. Thế nhưng dường như người ấy vẫn không nhận ra. Ngược lại, với những người thì độc thân thì lại đang rất xông xáo và cởi mở với chuyện tình cảm.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 3/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp tuy nhen nhóm được kha khá quyết tâm để hoàn thành công việc, song bạn cũng dễ bị xao nhãng do lười biếng. Bọ Cạp nóng lòng mong muốn mọi thứ diễn ra một cách dễ dàng. Nhưng cuộc sống này cái gì càng dễ có lại càng dễ mất, vì thế, hãy cứ tập trung vào quá trình hơn là mong đợi vào kết quả.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hôm nay luôn cố làm hài lòng đối phương và đôi khi trở nên lúng túng, quá trình loay hoay cố gắng thay đổi bản thân làm bạn trở nên vô cùng thiếu tự tin trước họ. Vì thế, hãy cứ là chính mình để bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ nhất có thể.

Con số may mắn là 45

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã vốn là người rất sâu sắc và mạnh mẽ. Ở bạn có sự chắc chắn, mọi việc bạn làm đều được lập kế hoạch cụ thể nên rất đáng tin trong mắt người khác, bởi vậy công việc của bạn hôm nay cũng thuận lợi vô cùng. Nhân Mã hôm nay làm việc luôn có một mục tiêu phấn đấu rõ ràng và tìm mọi cách để đạt được mục tiêu ấy. 

Trong chuyện tình cảm, tính tình thay đổi thất thường của chòm sao này khiến cho người ấy khó lòng hiểu được bạn đang nghĩ gì để có thể phối hợp cùng. Bạn lại cho rằng như vậy là không đủ thông cảm và thấu hiểu cho nhau, mâu thuẫn nảy sinh từ đó. Những người độc thân rất dễ gặp được chuyện tình ngắn ngủi và thoáng qua trong hôm nay.

Con số may mắn là  08

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết biết cách nhìn xa trông rộng, nếu như bạn là một nhà đầu tư thì hôm nay sự nghiệp của bạn sẽ phất lên trông thấy. Sự kết hợp chặt chẽ giữa chân lý và tôn giáo cũng là một trong những cách khiến cho bạn quản lý công việc của mình tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết hôm nay cũng hơi bị tù túng và khó có được cảm giác thoải mái trong hôm nay. Trong 12 chòm sao thì Ma Kết khá khô khan, trong mối quan hệ yêu đương hôm nay có thể bạn sẽ bị xao nhãng với họ.

Con số may mắn là 01,03

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là Bảo Bình sẽ gặp không ít ngày trắc trở và mệt mỏi với công việc. Công việc của bạn gặp những trục trặc nhất định. Chúng ta nên cẩn thận trong việc nhờ vả đồng nghiệp ngày hôm nay. Bên cạnh đó là chú ý những công việc mà bạn đang làm, đừng để xảy ra trục trặc gì.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình và người ấy gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn đối với cuộc sống hiện tại. Chúng ta có nhiều suy nghĩ nhưng lại không kể ra cho đối phương. Đối với người đang yêu, có thể bạn sẽ không hài lòng về người ấy, cũng có thể đang có những xung đột về cách sống của cả hai.

Con số may mắn là 08,09

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 3/6/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay gặp nhiều khó khăn và vất vả. Song Ngư hôm nay thực chất là một người chăm lo đến công việc, tuy nhiên bạn lại hay mâu thuẫn với người khác. Sự cáu kỉnh khiến cho bạn và đồng nghiệp khó lòng có thể hợp tác được.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Song Ngư không quá tốt, cáu kỉnh, chán nản có thể khiến mối quan hệ của hai bạn đi xa. Bạn bị thu hút bởi đam mê tình dục và sự dịu dàng lịch lãm từ đối phương. Bất cứ khi nào lửa tình vụt tắt thì bạn sẽ cảm nhận đối phương không còn trọn vẹn nữa.

Con số may mắn là 12

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN