Thứ hai, 13/07/2020 | 21:12
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/6: Bảo Bình công việc xảy ra mâu thuẫn

Thứ năm, 04/06/2020, 06:39 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 5/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 5/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương đang tìm kiếm sự an toàn và yên ổn trong phần lớn những việc bạn làm. Bạn tôn trọng quyền lực, truyền thống và cũng có khả năng lên kế hoạch tốt hơn hầu hết mọi người. Bạn cũng có ý thức về việc bảo vệ quyền lợi của mình

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ thấy mình muốn ở nhà, được bao quanh bởi những người thân yêu. Đây là thời điểm tuyệt vời để mời mọi người chia sẻ các câu chuyện trong bữa ăn, hoặc tụ tập bạn bè vui chơi một đêm.

Con số may mắn là 14

 Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 5/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn năng động, dễ chịu và lịch sự. Dễ đồng cảm, vui vẻ, lạc quan, yêu công việc, bạn được làm việc trong môi trường với những đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện. Bạn mong muốn có được những trải nghiệm mới mẻ có thể hứng thú với những môn khoa học, công nghệ thông tin hay những điều huyền bí.

Trong chuyện tình cảm, sự khéo léo trong giao tiếp giúp Kim Ngưu hiếm khi phải đối đầu một cách thù địch với những người khác để đạt được mục đích. Bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn : vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 5/6/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hôm nay Song Tử làm việc nhanh chóng, hành động mau lẹ được lòng cấp trên lẫn đồng nghiệp. Song Tử hôm nay là người có lương tâm nghề nghiệp, làm việc gì cũng mang đến những sự tin tưởng, luôn có trách nhiệm với công việc và hoàn thành các kế hoạch một cách chính xác.

Về tài chính, để đảm bảo chi tiêu hàng ngày cũng như có được một khoản tiết kiệm phòng những lúc có việc phát sinh, cần trong tương lai thì bạn nên quản lí tiền bạc chặt chẽ hơn.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn : tím, xanh

Tử vi hàng ngày 5/6/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/6, Bảo Bình công việc xảy ra mâu thuẫn

Hôm nay Cự Giải làm việc chú ý và tập trung cao. Bạn tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn. Đó là lý do những nhà thiết kế, nhà văn, họa sĩ,… và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, sự quyết đoán và không do dự, bạn nhanh tay nắm bắt cơ hội tình yêu. Chỉ cần thấy trái tim mình rung động là bạn đã muốn tìm hiểu thêm về đối phương, không muốn bỏ lỡ hạnh phúc thuộc về mình.

Con số may mắn là 21

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 5/6/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay Sư Tử khó có thể diễn đạt được điều mình muốn nói. Vì nhiều lý do mà khả năng giao tiếp của bạn giảm sút và dễ bị đồng nghiệp hiểu nhầm. Bạn và khách hàng có thể rơi vào tranh cãi về những vấn đề liên quan đến chi phí, thẩm mỹ... 

Trong chuyện tình cảm, ba mẹ là người chăm sóc bạn khi bạn còn nhỏ và khi ba mẹ lớn tuổi là lúc bạn có thể đền đáp công ơn chăm sóc đó. Chăm sóc ba mẹ lớn tuổi cần bạn thấu hiểu tâm lý người lớn và có kiến thức về dinh dưỡng cũng như chăm sóc y tế.

Con số may mắn là 58

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 5/6/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ là người tôn trọng quyền lực và truyền thống. Với những ngành nghề sáng tạo mới thì chúng ta cần phải đả thông tư tưởng tốt hơn để theo kịp được các kế hoạch công việc. Nếu làm lãnh đạo thì sẽ có vẻ ngoài uy nghiêm, lạnh lùng. Bạn giỏi tổ chức và quản lý, cho nên sẽ thuận lợi trong việc quản lý công ty hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn không kiên nhẫn nổi trước những đòi hỏi của người ấy vào hôm nay. Bạn cảm thấy mình bị thúc ép và bó buộc bởi tình yêu nào quá nhiều và quá lâu rồi.

Con số may mắn là 97

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hàng ngày 5/6/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, khả năng ngôn ngữ của Thiên Bình được cải thiện đáng kể, bạn cũng sẽ nâng tỉ lệ chính xác cao hơn trong các phán đoán của mình. Điều này sẽ mang đến ưu thế và thuận lợi cho những người làm kinh doanh  Sự sáng suốt của bạn sẽ hỗ trợ cho kỹ năng hùng biện, cùng những công việc cần đến tư duy độc lập, không cần nhờ cậy ai.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang ở trong mối quan hệ khá ổn định. Tuy nhiên vẻ ngoài lạnh lùng của bạn có thể khiến cho người yêu mình không thích hoặc là nguyên nhân để hai bạn dần xa cách nhau.

Con số may mắn là 31

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi 5/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, bạn rất nhạy cảm, có tài ngoại giao và có thể nắm quyền quản lý, lãnh đạo. Bạn hành xử với một sự tự chủ đặc biệt. Bạn sẵn sàng đầu tư thời gian công sức của mình cho những công việc tập thể. Những khát vọng của bạn đang vươn dần ra ánh sáng. Bạn trở nên thân thiện, rất hiếu khách và thích vui chơi.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay không được tốt lắm, chúng ta hãy chuẩn bị cho tâm lý như cãi nhau, xung đột và các vấn đề mệt mỏi của mối quan hệ yêu đương mang lại.

Con số may mắn là 47

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 5/6/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/6, Bảo Bình công việc xảy ra mâu thuẫn

Trong công việc, Nhân Mã là một người rất cứng đầu. Bạn tin rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nhận sự giúp đỡ hoặc góp ý của bất cứ ai. Bạn cần phải học cách trao đổi, thảo luận và thậm chí là thỏa hiệp với mọi người. 

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này muốn được gần gũi với những người mình yêu thương và sẻ chia phút giây hạnh phúc. Trong ngày đào hoa vượng, chòm sao này có thể dễ dàng tìm thấy được một nửa của mình. Bạn nhìn thấy được những điều tốt đẹp ở đối phương.

Con số may mắn là  21

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 5/6/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết biểu đạt khát vọng và tham vọng rõ ràng của mình. Chúng ta nỗ lực cố gắng nhiều hơn đối với phần việc hiện tại của mình. Những cố gắng nỗ lực của Song Ngư hôm nay sẽ nhận được sự coi trọng của cấp trên. Bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến nếu như cứ cố gắng và nỗ lực như hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Ma Kết cảm thấy khó chịu vì bố mẹ quá nghiêm khắc và chẳng chịu hiểu cho mình. Bạn có những kế hoạch và mục tiêu riêng, bạn chẳng muốn bị ai can thiệp cả.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 5/6/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, bạn không có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp của mình. Bạn và các đồng nghiệp có thể cãi nhau thường xuyên vì những chuyện nhỏ, các mâu thuẫn trong công việc hay bất đồng về quan điểm. Một điều nhịn, chín điều lành, nếu không ảnh hưởng đến bạn thì hãy nín đi ham muốn tranh cãi của mình, làm tốt việc của bạn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Bảo Bình hãy cẩn thận với những cảnh báo về tranh cãi trong hôn nhân. Trong đời sống vợ chồng, không phải người yếu hơn cần nhân nhượng người mạnh hơn. Đây không phải là đặc quyền của kẻ mạnh, cũng không phải là sự yếm thế của kẻ yếu.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 5/6/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, hôm nay là thời gian vui vẻ và phấn khởi để gặp nhiều người mới, khám phá ý tưởng mới, cũng như học những điều mới. Song Ngư luôn cố gắng tiếp nhận càng nhiều thông tin càng tốt. 

Trong chuyện tình cảm, bản tính tò mò trỗi dậy, Song Ngư sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn về người đang thân thiết với mình. Càng yêu quý người kia nhiều bao nhiêu, bạn càng muốn ghi nhớ thêm nhiều điều về họ. Đề phòng những cãi cọ, tranh luận trong tình cảm ngày hôm nay nhé.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN