Chủ nhật, 01/11/2020 | 07:43
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/6: Kim Ngưu chuyện tình cảm gặp rắc rối

Chủ nhật, 07/06/2020, 08:14 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 8/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 8/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương khá độc đoán khi luôn yêu cầu người khác làm theo ý mình, nếu có ai phản đối thì sẵn sàng đối đầu trực diện. Tình hình này khiến cho môi trường làm việc của Bạch Dương trở nên vô cùng căng thẳng, không có ai muốn lại gần trò chuyện hay làm việc cùng với bản mệnh cả. 

Trong chuyện tình cảm, hãy để cảm xúc lên tiếng chứ đừng để lý trí phá hỏng những mối quan hệ mà con giáp này đã mất bao công sức gây dựng. Bản mệnh và nửa kia hãy cùng làm, cùng quyết định thì sẽ vui vẻ hơn là tự quyết mọi thứ và một người không có tiếng nói gì.

Con số may mắn là 06

 Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 8/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay sẽ gặp khá nhiều thuận lợi. Quý nhân hỗ trợ cho bạn trên con đường sự nghiệp và công danh. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm. 

Ngoài ra, bạn còn đón nhận cả tin vui về chuyện tình cảm nữa. Có thể nói là một ngày cực kỳ may mắn, ngũ hành tương sinh báo hiệu người yêu nhau cuối cùng cũng về được với nhau, vượt qua mọi trở ngại, thử thách để đến được ở bên nhau. 

Con số may mắn là 06,09

Màu sắc may mắn : trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 8/6/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc trong ngày hôm nay của Song Tử diễn ra suôn sẻ, tài lộc tăng tiến, dù không đến mức tiền vào như nước nhưng nhìn chung chuyện kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng không cần phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu hàng ngày nữa.

Trong chuyện tình cảm, chính thái độ tích cực này đã khiến bạn tỏa sáng hơn, rạng ngời hơn và được mọi người yêu mến nhiều hơn. Nếu bạn độc thân còn có thể tìm thấy được nửa kia lý tưởng cho mình.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn : trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/6/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/6, Kim Ngưu chuyện tình cảm gặp rắc rối

Trong công việc, Cự Giải là một người khá khôn khéo, bạn biết cách thu hút sự chú ý của đám đông. Công việc của bạn nhìn chung tốt đẹp, rào cản lớn nhất nằm ở chỗ bạn khá rụt rè trước đám đông và không dám thể hiện hết mình. 

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải độc thân hôm nay có cơ hội gặp những người bạn khác giới sôi nổi, hòa đồng, rất giống với mẫu hình lí tưởng của bạn. Trong hôn nhân, Cự Giải dành một tình yêu sâu đậm cho mái ấm nhỏ của mình và bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm, thanh thản nhất trong vòng tay của những người mình yêu thương.

Con số may mắn là 07,01

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/6/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tong công việc, Sư Tử có quý nhân soi đường chỉ lối nên đã tìm được hướng đi mới để phát triển sự nghiệp của mình. Cung hoàng đạo này không ngại khó khăn gian khổ mà luôn cố gắng hết mình để có thể từng bước giành lấy mục tiêu. 

Hôm nay, tính khí của Sư Tử trở nên nóng nảy hơn thường ngày. Bạn nên hít thở sâu để giải tỏa bức bối trong người, những lời nói trong khi nóng giận có thể gây ra hậu quả khôn lường, tổn thương rất lớn cho người đối diện khiến tình cảm đôi bên rạn nứt.

Con số may mắn là 01,07

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 8/6/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ làm việc rất chăm chỉ tuy nhiên kết quả công việc lại không khiến bạn hài lòng. Bạn không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng hết mình thì dù có thất bại, cũng sẽ chẳng có ai trách móc bạn.

Chuyện tình yêu có phần khởi sắc, chòm sao này có thể sẽ gặp gỡ đối tượng thích hợp thông qua công việc hoặc qua sự giới thiệu của đồng nghiệp.

Con số may mắn là 08,01

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 8/6/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, đừng quên mở rộng các mối quan hệ xã hội vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm vừa có thể giúp đỡ nhau trong công việc.

Chuyện tình yêu đôi lứa khá êm đẹp, bạn và người ấy có giây phút hẹn hò vui vẻ bên nhau. Nhìn chung là ngày cuối tuần của cung hoàng đạo này khá thoải mái, dễ chịu. Thiên Bình độc thân nên cẩn thận nếu không bạn sẽ rất dễ phải lòng ai đó và điều này dẫn đến mối quan hệ phức tạp.

Con số may mắn là 01

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi 8/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc trong ngày hôm nay của Bọ Cạp không được suôn sẻ. Bạn đối mặt với những trở ngại mà tiểu nhân gây ra, bày mưu phá hoại. Do bị động nên bản mệnh vẫn chưa tìm được cách để giải quyết thích hợp. 

Bọ Cạp đón nhận khá nhiều may mắn trên đường tình duyên. Chuyện tình cảm vốn vậy, người có duyên phận với nhau thì dù gần hay xa cũng sẽ tìm được cơ hội gặp gỡ, tuy tình cờ nhưng cũng đầy bất ngờ. 

Con số may mắn là 03,09

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 8/6/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/6, Kim Ngưu chuyện tình cảm gặp rắc rối

Trong công việc, tinh thần làm việc hăng say có phần nhiệt tình thái quá của Nhân Mã đôi khi chưa phải là chuyện tốt, hãy nhớ sự vội vàng có thể dẫn đến những sai lầm đáng tiếc đó. Hãy luôn thật cẩn thận khi tiếp nhận và xử lý bất cứ vấn đề gì nhé.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như những định kiến đã cố hữu trong con người Nhân Mã đã quá lâu rồi, đó chính là lý do vì sao bạn chẳng thể gần gũi hay cảm nhận thật sự được tình yêu thương của mọi người xung quanh. Hãy nhìn nhận lại bản thân và những mối quan hệ bạn đang có để có một cái nhìn rõ nét nhất.

Con số may mắn là  04,08

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 8/6/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết rất có trách nhiệm với công việc của mình, điều này thể hiện ở việc bạn luôn bận rộn với các nhiệm vụ. Nhờ quý nhân soi chiếu vận trình, bản mệnh có thể được cất nhắc vào vị trí mình mong muốn đã lâu, tất cả là nhờ sự cố gắng suốt thời gian vừa qua. 

Trong chuyện tình cảm, nhiều khi Ma Kết lại quá nghiêm khắc với bản thân, khiến cuộc sống trở nên căng thẳng hơn nhiều. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ bảo thủ trong đầu mình, cởi mở và suy nghĩ xa hơn.

Con số may mắn là 01,07

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/6/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Nhìn chung bạn không phải tốn nhiều thời gian để giải quyết công việc cũng như không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả. 

Vận trình tài lộc trong ngày cũng vượng phát rõ rệt, bản mệnh có nguồn thu dồi dào, là cơ hội để thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu. Chuyện kinh doanh của Bảo Bình sẽ có những tiến triển vượt bậc, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên gấp bội. 

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 8/6/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài trở ngại xuất hiện trong công việc gây đôi chút căng thẳng cho chòm sao này. Tuy nhiên, với bản lĩnh của mình, bạn có thể hoàn toàn xử lý chúng một cách nhanh chóng và gọn gàng. Chút rắc rối này sao thể làm khó được bạn chứ.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay nụ cười trên môi Song Ngư có vẻ chẳng được rạng rỡ như bình thường, bạn dễ dàng chiều lòng người khác nhưng thật tâm bạn lại không thấy thoải mái chút nào. Đừng giấu mãi những suy nghĩ này ở trong lòng, hãy chia sẻ những điều bạn muốn nói, mọi thứ sẽ dễ thở hơn nhiều đó.

Con số may mắn là 01,07

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN