Thứ ba, 27/10/2020 | 22:20
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/6: Bảo Bình chuyện tình cảm khởi sắc

Chủ nhật, 14/06/2020, 06:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 15/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 15/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, bạn cảm thấy kiệt sức vì những núi công việc chồng chất. Cung hoàng đạo cho thấy bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả vì bạn quá mệt mỏi với mọi thứ. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tìm cách tự vực tinh thần và bắt mình tập trung vào công việc hơn.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay chưa được như ý muốn. Một vài mâu thuẫn sẽ dễ khiến mối quan hệ của bạn rạn nứt. Bạn và người ấy đang có những dấu hiệu cảm thấy mệt mỏi, chán chường với việc không thể thấu hiểu của cả hai.

Con số may mắn là 09,21

 Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 15/2020 thú 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu có xu hướng quan sát nhiều hơn là hành động cụ thể. Đây là một điều tốt vào thời điểm này bạn cần bổ sung những kiến thức và kinh nghiệm, nỗ lực hoàn toàn mới có thể có được những thành tích trong ngày hôm nay.

Trogn chuyện tình cảm, bạn thuộc dạng người quan tâm đến khía cạnh cảm xúc trong cuộc sống hơn là những vấn đề thế giới vật chất. Nhưng đối tượng bạn đang theo đuổi họ lại có chút lạnh nhạt và chưa có ý định tiếp nhận ngay thời điểm hiện tại.

Con số may mắn là 01,45

Màu sắc may mắn : nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 15/6/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong cong việc, sức sáng tạo của Song Tử dần được khai sáng. Bạn thoát khỏi những câu hỏi tù mù về cuộc sống và cảm nhận được đam mê chảy trong mình. Hôm nay, bạn sẽ tỏa sáng tại nơi làm việc với những ý tưởng mới mẻ mà bạn đưa ra.

Hôm nay, Song Tử tích cực mở rộng các mối quan hệ, vòng tròn bạn bè. Bạn có xu hướng thích nói chuyện và bàn về những chủ đề sâu sắc hơn. Sự tương tác giúp bạn có được những cảm xúc. Tuy nhiên, bạn lại không thích một cuộc trò chuyện có quá nhiều người tham gia.

Con số may mắn là 13,32

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 15/6/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/6, Bảo Bình chuyện tình cảm khởi sắc

Ngày hôm nay có khá nhiều công việc, Cự Giải chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác theo mức độ quan trọng giảm dần, như vậy chính bạn đã tự đẩy bớt gánh nặng cho mình.  Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ một chút, nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của mọi người.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này vẫn bị quá khứ dày vò, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. Hãy bỏ qua tất cả, mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

Con số may mắn là 08,22

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 15/6/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, có vẻ Sư Tử vẫn chưa sẵn sàng làm việc và trạng thái này có thể khiến bạn rơi vào rắc rối tại nơi làm việc. Hãy gạt bỏ chuyện cá nhân để có thể tập trung vào công việc một cách tốt nhất.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Sử Tử muốn được đi chơi và hẹn hò với những đối tượng mới. Bạn có thể tạo ra những ấn tượng tốt với đối phương.

Con số may mắn là 05,27

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 15/6/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, bạn mạnh mẽ hơn hẳn và không còn bị những tổn thương trong quá khứ. Tính cách cứng rắn giúp chúng ta vượt qua các rào cản và bỏ qua sự khó chịu để dồn toàn lực vào công việc.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ cần thận trọng trong cách cư xử của mình với đối tác. Bạn không nên nói đùa quá mức, điều này dễ khiến đối tác nghĩ rằng bạn đang có ý xấu với họ, như vậy rất không tốt cho việc phát triển các mối quan hệ của bạn dù là người đang tìm hiểu.

Con số may mắn là 17,39

Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi hàng ngày 15/6/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình có khả năng nắm bắt tâm lý nhạy bén, Thiên Bình có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhóm được giao.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hãy mở rộng tấm lòng đón nhận những niềm vui và trải nghiệm cuộc sống thú vị xung quanh mình nhé. Ngay cả khi bạn chưa tìm thấy tình yêu lý tưởng của mình thì cũng đừng vội thất vọng, bạn sẽ không bao giờ biết xúc cảm sẽ dẫn mình đi đến đâu.

Con số may mắn là 02,20

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi 14/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp vẫn luôn cởi mở và nhiệt tình xem xét những ý tưởng mà người khác đưa ra. Điều đó mang đến cảm giác được tôn trọng và khiến cho đối phương sẽ có thái độ tương tự với bạn. Bạn có khả năng đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, nhờ vào sức thu hút toát ra bởi sự tự tin, bạn thường là tâm điểm của sự chú ý của người khác giới. Tất nhiên, thật đáng mừng khi biết những người khác bị gây ấn tượng bởi bạn. Nhưng tình huống này cũng có thể là mối đe dọa đối với mối quan hệ hiện tại nếu như không cẩn thận.

Con số may mắn là  11,24

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 15/6/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/6, Bảo Bình chuyện tình cảm khởi sắc

Trong công việc, thái độ tích cực đang cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Cách bày tỏ quan điểm, tiếp nhận thông tin và xử lý tình huống của bạn vô cùng sắc bén song cũng rất bình tĩnh. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với mọi người.

Trong chuyện tình cảm, hãy chuẩn bị cho tình yêu để trở thành điều gắn bó với bạn lâu dài. Nếu muốn được chú ý, bí quyết duy nhất ở đây là hãy đơn giản là chính mình. Như vậy, kể cả khi người trong mộng xuất hiện, bạn cũng không bao giờ phải lúng túng vì không kịp chuẩn bị.

Con số may mắn là  18,30

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 15/6/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, chòm sao này sẽ có một ngày làm việc với nhiều ý tưởng sáng tạo, những hướng đi mới mà không phải ai cũng có thể làm được.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Khi ấy những cơ hội tình cảm sẽ mở ra nhiều hơn. Đối với các cặp đôi đang yêu, tuy công việc của bạn quan trọng, nhưng bạn vẫn nên dành thời gian để chăm sóc đối tác thì mới có thể duy trì được tình cảm hạnh phúc.

Con số may mắn là 15,26

Màu sắc may mắn: xám, nâu

Tử vi hàng ngày 15/6/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình đủ thông minh để thoát khỏi các tình huống khó nhằn của công việc hiện tại. Đây là lúc sự tập trung của Bảo Bình trở nên cao độ, và bạn có thể làm việc tốt hơn. Đương nhiên để có được thành tựu thì chúng ta không thể lơ là được.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang ở trạng thái tốt. Bạn luôn biết cách giải quyết khôn khéo các vấn đề của bản thân. Hơn nữa bạn là một người có sức hấp dẫn, bạn thu hút mọi người đến với mình.

Con số may mắn là 09,28

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 15/6/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của chòm sao này hiện tại khá tốt. Bạn nên cẩn trọng hơn đối với danh tiếng của mình, nhất là những lời hứa làm việc. Nếu bạn có thể hoàn thành các lời hứa làm việc của mình thì bảo đảm bạn sẽ nhận được sự yêu thích của cấp trên.

Chuyên tình cảm của bạn đang bắt đầu khởi sắc. Bạn nên tin tưởng vào tình yêu và suy nghĩ về phía trước. Có như vậy thì các quyết định yêu đương cũng sẽ chính xác hơn. Bạn sẽ bước ra khỏi những mông lung mà tình yêu bạn đang có.

Con số may mắn là 06,19

 Màu sắc may mắn: tím, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN