Thứ năm, 29/10/2020 | 09:20
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/6: Kim Ngưu công việc xảy ra mâu thuẫn

Thứ hai, 15/06/2020, 06:34 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 16/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, việc đọc sách khiến tinh thần của Bạch Dương phấn chấn hơn và mang tới cơ hội tốt cho bạn. Thực ra bạn cũng đang gặp khá nhiều áp lực nên hãy coi việc đọc sách này như cách giải tỏa tâm trạng. Mà khi người khác thấy bạn có hứng thú với sách cũng có ấn tượng tốt, đặc biệt là cấp trên của bạn, người ham học hỏi thì đều có tinh thần cầu tiến và nhiều ý tưởng trong công việc mà. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay chòm sao này cảm thấy khá hoang mang, quyết định không dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ bạn và người ấy cần thêm thời gian để xem xé kỹ mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.

Con số may mắn là 07,24

 Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 16/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công  việc, hôm nay có điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp, tuy nhiên không có chuyện gì quá nghiêm trọng nếu như bản mệnh biết tiết chế cảm xúc và dừng lại đúng lúc. 

Hôm nay, dường như sự tập trung của Kim Ngưu đang dồn vào hết chuyện tình cảm. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ những nỗ lực của bản mệnh. Bạn chủ động theo đuổi, bày tỏ tình cảm của mình, cuối cùng cũng khiến cho trái tim người ấy rung động. 

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn : vàng, đen

Tử vi hàng ngày 16/6/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hôm nay Song Tử cảm thấy lạc quan hơn với tình hình tài chính ở hiện tại. Có thể lời khuyên hữu ích của một người giàu kinh nghiệm giúp bạn chú tâm hơn vào việc cải thiện tiền bạc, không mải chi tiêu như trước.

Chuyện tình cảm có tin mừng, đó có thể là một lời cầu hôn, đề nghị cưới xin, tin vui bầu bí,... Người độc thân hứa hẹn có một buổi hẹn đáng nhớ, nhiều cảm xúc trong ngày này. Bạn cũng sẽ có được những phút giây thực sự vui vẻ, thoải mái bên những người thân yêu trong gia đình hay bạn bè

Con số may mắn là 07,04

Màu sắc may mắn : xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 16/6/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/6, Kim Ngưu công việc xảy ra mâu thuẫn

Trong công việc, Cự Giải sẽ rất đau lòng vì túi tiền sẽ bốc hơi nhanh chóng trong hôm nay. Không khí mua sắm nhộn nhịp khiến bạn mê mẩn và vung tiền vèo vèo. Có vẻ như việc dạo phố không phải là lựa chọn tốt nhất đâu, hãy từ chối để bảo vệ túi tiền của mình. 

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đã trải qua khó khăn với một mối quan hệ hiện tại, thì bạn có thể đi một chặng đường dài để chữa lành bất kỳ rạn nứt nào bằng cách ra ngoài và có một thời gian tuyệt vời, và cũng sử dụng cơ hội này để nói chuyện qua bất kỳ vấn đề nào. Bạn sẽ có một viễn cảnh tươi sáng hơn nhiều sau này.

Con số may mắn là 07,05

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 16/6/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sử Tử biết cách lợi dụng những ưu thế sẵn có của mình để giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh thêm phát đạt. Sư Tử hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần thu tiền bạc về đầy tay nhé.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Bạn có thể nhận được món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó. Bản mệnh hãy tranh thủ thời gian này để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả nhé.

Con số may mắn là 06,03

Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hàng ngày 16/6/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ dễ gặp phải tiểu nhân trong ngày hôm nay khiến bạn không khỏi phiền lòng hay khó chịu. Nhưng nếu nhìn sâu vào vấn đề thì có thể thấy đối phương đang tự mang rắc rối đến cho chính họ mà thôi.Hôm nay bạn phải biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh sự nóng nảy, cáu giận vô cơ làm hỏng việc.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này tìm thấy sự thư giãn quen thuộc trong tâm hồn, bất chấp sự bận rộn với công việc hay bị đặt vào một hoàn cảnh, một vị trí nào đó. Đây là cơ hội để bạn nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ đấy nhé.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Tử vi hàng ngày 16/6/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, hôm nay Thiên Bình gặp những chuyện ngang tai trái mắt là không thể bỏ qua. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải dẹp bỏ cái tính này của mình lại, chủ động không tham dự vào, nhưng việc này không mấy hiệu quả và chẳng thể duy trì lâu dài được.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Chòm sao này độc thân đã tìm thấy được người mình thấy rung động, nhưng đó mới chỉ là tình cảm một phía thôi, cần một thời gian nữa mọi chuyện mới tốt đẹp hơn.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi 16/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, hôm nay Bọ Cạp sẽ gặp chút rắc rối, thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà bạn đã gây dựng bất lâu nay. Nếu như không phải việc liên quan đến mình thì bản mệnh nên hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng phòng tránh xảy ra những chuyện không đáng có. 

Trong chuyện tình cảm, tính quá thẳng thắn, bộc trực đôi khi lại trở thành trở ngại đối với chòm sao này, dễ làm mất lòng người khác vì những lời góp ý tưởng như chân thành của mình. Không phải mối quan hệ nào cũng thân thiết, chính vì thế bạn chỉ nên tập trung vào những ai muốn lắng nghe mà thôi. 

Con số may mắn là  02, 07

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi hàng ngày 16/6/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/6, Kim Ngưu công việc xảy ra mâu thuẫn

Trong công việc, hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn vượt qua những thách thức cũng như chống lại những cám dỗ trong đời sống Có lẽ bạn sẽ phải tự đặt ra cho mình những khuôn khổ, những quy tắc để có thể bám vào đó và hành xử trưởng thành, bản lĩnh. Nhờ vậy, bạn sẽ có những giây phút thực sự là hiệu quả trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, có một số việc không hay xảy ra nhưng lại là điều kiện tốt để bạn rèn luyện bản lĩnh của bản thân. Nếu bạn cho phép bản thân bỏ cuộc hay chán nản thì bạn sẽ rất hối tiếc vì điều này đấy

Con số may mắn là  01

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 16/6/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có cái nhìn hạn hẹp và gò bó, tự cản trở bản thân mình trong công việc. Bạn thiếu linh hoạt khi xử lý vấn đề và không tạo ra được những cơ hội để tiếp tục thăng tiến về sau. Hãy học hỏi không ngừng và biết lắng nghe, tiếp thu ý nghĩa của mọi người xung quanh nhiều hơn nhé. 

Chuyện tình yêu mới chớm nở của chòm sao này chưa có nhiều tiến triển rõ ràng. Dù bạn vẫn giữ mối quan hệ với người ấy và chủ động liên lạc nhưng vẫn chưa tự mình phá bỏ khoảng cách, mối quan hệ vẫn dừng lại ở mức hững hờ, chưa thực sự đạt được sự thăng hoa. 

Con số may mắn là 01, 07

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 16/6/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái dù có khá nhiều áp lực. Vận tài lộc vượng phát, bạn có được động lực phấn đấu trong thời gian này. Nếu có thời gian hãy nghỉ ngơi hay đi chơi vừa giải tỏa tâm trạng vừa giúp gắn kết tình cảm với mọi người hơn. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Bảo Bình nhận ra được tình cảm thực sự của mình dành cho ai và không ngại nói ra điều đó. Đối với các cặp đôi hâm nóng tình cảm bằng cách thay đổi địa điểm hẹn họ mới mẻ hay lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè sắp tới vô cùng vui vẻ.

Con số may mắn là 05, 07

Màu sắc may mắn: trắng, cam

Tử vi hàng ngày 16/6/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song ngưkhá rủng rỉnh tiền trong túi nhưng khoan nghĩ vội tới việc mua sắm gì để chăm sóc vẻ bề ngoài của mình mà thay vào đó, bạn nên xem lại các khoản nợ của mình để thanh toán chúng trước đi đã nhé.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư tìm được sự an yên trong nội tâm đem lại cho cảm giác dễ chịu cho bạn trong ngày hôm nay. Người thân trong gia đình lúc này cũng lắng nghe bạn hơn và thậm chí họ còn mang tới cho bạn những lời khuyên rất xác đáng.

Con số may mắn là 07,08

 Màu sắc may mắn: đen, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN