Thứ ba, 24/11/2020 | 16:49
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/6: Bọ Cạp chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp

Thứ bảy, 20/06/2020, 08:05 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 21/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 21/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, nếu đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Trong chuyện tình cảm, mọi thứ đều hài hòa và hết lần này đến lần khác bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào hay những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạn nên tận hưởng sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ.

Con số may mắn là 07,66

 Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 21/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, chuyện hợp tác với các đồng nghiệp là rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ. Làm việc cùng nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Trong hôm nay, nhân duyên của chòm sao này rất tốt đẹp. Nên tận hưởng sự kết hợp này sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai. Có những lời nói nhẹ nhàng và những cử chỉ nhỏ đọng lại trong tâm trí bạn. Có sự chăm sóc yêu thương thầm lặng, dịu dàng khiến bạn đắm chìm trong tình yêu.

Con số may mắn là 02,04

Màu sắc may mắn : đen, vàng

Tử vi hàng ngày 21/6/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, sự chuyên nghiệp mang đến cho bạn mọi thứ. Nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang đòi hỏi những điều không thể với người yêu. Và mong đợi họ sẽ phục tùng theo những gì bạn yêu cầu. Nên lùi lại một bước nếu không mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nghiêm trọng.

Con số may mắn là 20,76

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 21/6/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/6, Bọ Cạp chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp

Công việc của bạn tiến triển tích cực trong ngày hôm nay. Bạn thực hiện các kế hoạch quan trọng mà bạn đã tránh thực hiện trong một thời gian. Đừng ngần ngại thu hút đồng nghiệp vào kế hoạch của bạn. Khi mọi việc suôn sẻ, họ sẽ trả ơn lòng tốt của bạn.

Trong chuyện tình cảm, cả hai bạn đều dịu dàng yêu thương và đối xử với nhau bằng rất nhiều sự tôn trọng. Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Điều này giúp bạn xây dựng một niềm tin vững chắc cho mối quan hệ của mình.

Con số may mắn là 43,75

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 21/6/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay Sư Tử sẽ phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Thế nên, hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn và không phải liên tục nhìn qua vai bạn.

Trong ngày hôm nay, bạn sẽ gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình, đừng luôn tự động cho rằng đối tác phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

Con số may mắn là 51,69

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 21/6/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, cách bạn thể hiện trong mọi cuộc họp đều ảnh hưởng đến cách bạn đối xử với đồng nghiệp. Đôi khi cảm thấy không yên tâm về một tình huống và tự đặt mình vào thế bất lợi với những người bạn làm việc cùng. Tốt hơn là giữ im lặng để mối quan hệ với đổng nghiệp được hài hòa.

Trong chuyện tình cảm, nếu người ấy không đồng ý với mọi điều bạn nói hôm nay. Nên vui mừng vì ý kiến của bạn có sự quan tâm nhiệt tình của đối tác. Bạn có xu hướng coi trọng ý kiến của mình nhiều hơn người khác.

Con số may mắn là 29,44

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 21/6/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với sự kiên nhẫn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc hơn.

Hôm nay, dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Nên tiến hành một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ  chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Con số may mắn là 21,56

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi 21/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, bạn có khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu tốt nhất, luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác với bất kỳ nhiệm vụ nào. Tuy nhiên, đừng vì thế mà để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn, điều đó luôn đáng để xem xét những điều quan trọng một cách bình tĩnh và cẩn thận.

Tại thời điểm này bạn cảm thấy nhớ người ấy vô cùng. Đừng kiềm chế bản thân! Bởi vì, điều này sẽ tốt cho mối quan hệ của bạn. Đừng ngần ngại trao cho người yêu những thứ giá trị nhất trong mối quan hệ: niềm tin và tình cảm.

Con số may mắn là  45,50

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 21/6/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/6, Bọ Cạp chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp

Trong công việc, Nhân Mã đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, một lần nữa, bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể của người mình yêu và sau đó bạn tức giận vô cớ. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách xử lý đúng đắn.

Con số may mắn là  23,80

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi hàng ngày 21/6/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, chòm sao này tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn bạn. Tạo mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, họ sẽ giúp bạn trong tình huống này.

có một ý tưởng rất rõ ràng về mối quan hệ. Bạn luôn nhạy cảm trước mọi vấn đề và không gặp phải bất kỳ chuyện gì nào khi đối đầu với người yêu của mình, để nói lên những gì bạn mong muốn. Nhưng cũng phải cởi mở với họ.

Con số may mắn là 23,56

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 21/6/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình bắt đầu nhiệt tình trong các cuộc họp với đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của họ. Bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.

Hôm nay, chòm sao này nên tăng cường mối quan hệ tình cảm. Làm cho đối tác có những trải nghiệm thú vị và họ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn. Điều này chắc chắn là cơ sở vững chắc để phát triển mối quan hệ lâu dài.

Con số may mắn là 22,79

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 21/6/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, nếu đang vật lộn với một nhiệm vụ khó khăn trong công việc, bạn được đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ từ đồng nghiệp của mình. Sự nhiệt tình khiến đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi bạn cần.

Hôm nay, Song ngư sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh người yêu, có sự trải nghiệm hài hòa trong mối quan hệ. Do đó, hãy nắm chặt tay người yêu và cùng nhau nhìn về tương lai!

Con số may mắn là 23,26

 Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN