Thứ tư, 21/10/2020 | 20:09
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/6: Sử Tử nhân duyên không tốt đẹp

Thứ năm, 18/06/2020, 07:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 19/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 19/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bởi vì bạn liên tục củng cố các mối quan hệ và cung cấp hỗ trợ khi đồng nghiệp cần.

Hôm nay, bạn nên quan tâm đến chuyện tình cảm của mình nhiều hơn. Bằng cách tạo một buổi tối lãng mạn, hoặc đi dạo cùng nhau, để mối quan hệ trở nên khăn khít và có sự chia sẻ.

Con số may mắn là 10,12

 Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 19/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn đưa các kế hoạch vào hoạt động sắp tới. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án nhất định. Bất kỳ sự trợ giúp nào của bạn với đồng nghiệp cũng sẽ được đền đáp.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Kim Ngưu có tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào, và bạn vô cùng  hào hứng muốn sử dụng ngày này để hẹn hò cùng người yêu. Người yêu của bạn cũng cảm thấy như vậy. Nhưng họ chỉ muốn bạn lắng nghe họ và ôm họ thật chặt.

Con số may mắn là 10,35

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 19/6/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, bạn nên thận trọng khi tiếp cận bất kỳ liên doanh mới nào. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. 

Trong chuyện tình cảm, mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không phải mọi thứ vẫn như cũ. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu, người yêu và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề quá hạn và tạo nên một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn và ý tưởng của bạn.

Con số may mắn là 15,18

Màu sắc may mắn : cam, nâu

Tử vi hàng ngày 19/6/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/6, Sử Tử nhân duyên không tốt đẹp

Trong công việc, Cự Giải không nên bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào. Hôm nay là cơ hội duy nhất để bạn giải quyết những vấn đề rắc rối với đồng nghiệp. Nói thẳng với họ về những hiểu lầm đã xảy ra, cách làm này sẽ mang lại sự hỗ trợ và hợp tác với đồng nghiệp.

Hôm nay, chòm sao này nên đối xử tốt với bản thân. Đi ra ngoài cùng người ấy và dành buổi tối lãng mạn với nhau. Dù thế nào đi chăng nữa, hãy nhớ rằng mối quan hệ không thể gắn kết nếu không có những giờ yêu thương bên nhau. 

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 19/6/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có khả năng vượt qua mọi thất bại trong công việc. Các giải pháp hiện tại đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi bạn cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm gặp sóng gió, nguyên nhân là do nửa kia hoặc có người thứ 3 xuất hiện. Nên chú ý rằng bạn không phản ứng thái quá với những điều bất ngờ trong cuộc sống. Hãy tập trung vào những gì bạn có và những gì bạn muốn sau đó tiếp cận tất cả vấn đề với sự bình tĩnh.

Con số may mắn là 82

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 19/6/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, mối quan hệ với các đồng nghiệp đang phức tạp hơn so với những gì bạn tưởng tượng. Do hậu quả của những sai lầm nhỏ xảy ra không như mong đợi. Bằng cách giữ bình tĩnh sẽ tránh những cuộc cãi vã

Trong chuyện tình cảm, tâm trạng thay đổi và những lo lắng trở thành gánh nặng cho mối quan hệ. Chia sẻ cảm xúc của bạn với đối tác. Sẽ thật lý tưởng, nếu cả 2 cùng tìm ra giải pháp với nhau.

Con số may mắn là 05,18

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

Tử vi hàng ngày 19/6/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng nhiệm vụ hôm nay đầy phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai đều đi theo 2 con đường của riêng mình. Hãy từ bỏ những vấn đề cũ để bắt đầu khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 19/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cách tốt nhất để làm việc tốt hơn là hợp tác với đồng nghiệp. Bạn có thể thực hiện các dự án lớn hơn và tốt hơn nhờ vào sự hợp tác cùng đồng nghiệp của mình. Nếu một số đồng nghiệp ghen tị, họ sẽ không làm ảnh hưởng đến bạn vì lợi ích của bạn cũng mang lại lợi nhuận cho họ..

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp luôn là người lãng mạn. Bất kể bạn làm gì đi chăng nữa, hãy luôn khiến người yêu được hạnh phúc.

Con số may mắn là  45

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 19/6/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/6, Sử Tử nhân duyên không tốt đẹp

Trong công việc, chòm sao này đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó, đối mặt với các nhiệm vụ khó.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Nhân Mã cảm thấy như bị bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình! Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai.

Con số may mắn là  08

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 19/6/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết có khả năng hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, thay vào đó cải thiện năng lực của bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn không nhận được sự chú ý của đối phương. Không có gì lạ khi hiện tại mọi thứ bay theo 2 hướng khác nhau. Tình yêu giống như chiếc bình nứt có thể vỡ bất cứ lúc nào. Trong trường hợp của bạn, sự đồng tình là điều tốt nhất với hai bạn.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 19/6/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Sự tương tác bạn có với đồng nghiệp là hiệu quả. Khả năng làm việc trong nhóm có sự nhiệt tình và chia sẻ nhiệm vụ với nhau. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung với những đồng nghiệp.

nên dành thời gian ngày hôm nay cho đối tác. Cùng trải nghiệm một số giờ lãng mạn với nhau. Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau. Nếu đối xử với nhau bằng sự tôn trọng sẽ không có bất kỳ trở ngại nào trong mối quan hệ hạnh phúc lâu dài.

Con số may mắn là 01,06

Màu sắc may mắn: xanh, cam

Tử vi hàng ngày 19/6/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, bạn đang phải đối mặt với những thay đổi quyết định và tích cực trong cách bạn kiếm tiền. Đừng lảng tránh những thách thức hoặc nhiệm vụ mới mà trước đây bạn đã quản lý một cách thỏa đáng. Mục tiêu theo đuổi lâu dài cuối cùng thành tích cũng nằm trong tầm tay bạn.

Mối quan hệ của Song Ngư đang dần thay đổi. Đã đến lúc phải loại bỏ những hiểu lầm kéo dài và buông bỏ mọi tranh chấp cũ. Có khả năng người khác sẽ bước vào cuộc sống của bạn và đảo lộn nó.

Con số may mắn là 02, 05

 Màu sắc may mắn: xám, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN