Thứ hai, 10/08/2020 | 02:32
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/6: Xử Nữ công việc gặp nhiều khó khăn

Thứ sáu, 19/06/2020, 10:48 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 20/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ntrong công việc, bạn nên thận trọng khi tiếp cận bất kỳ liên doanh mới nào. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi.

Trong chuyện tình cảm, mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không còn như cũ. Người ấy và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề quá hạn và tạo nên một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn và ý tưởng của bạn.

Con số may mắn là 10,12

 Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân

Trong công việc, hôm nay người yêu sẽ mê hoặc bạn bằng một nụ hôn đặc biệt ngọt ngào. Bạn và người yêu nên dành buổi tối cùng nhau. Hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Con số may mắn là 05,35

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, sự tự tin và nhiệt tình của bạn kết hợp với cách tiếp cận ổn định sẽ nhận được sự hỗ trợ. Đừng từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, bất kỳ hỗ trợ nào được cung cấp có thể đưa bạn đến một bước gần hơn với ước mơ của mình.

Trong chuyện tình cảm, dường như bạn có xu hướng suy nghĩ nhiều về bản thân hơn là về người khác. Ngoài ra, liên quan đến mối quan hệ, bạn khó chịu với đối phương của mình. Nên tự nhìn nhận và xem xét lại bản thân của bạn.

Con số may mắn là 26

Màu sắc may mắn : hồng

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/6, Xử Nữ công việc gặp nhiều khó khăn

Hôm nay, Cự Giải có khả năng vượt mọi khó khăn trong công việc nếu như bạn không quá vội vàng, bất kế tiếp nhận nhiệm vụ nào bạn nên xem xét một cách thật kỹ lưỡng và lên một kế hoạch rõ ràng cho công việc.

Trong chuyện tình cảm, một số thay đổi sẽ đến với mối quan hệ của bạn, sự thay đổi này do đối tác hoặc có sự xuất hiện của người thứ 3 tạo ra gióng gió. Nên bình tĩnh trước mọi tình huống.

Con số may mắn là 39,45

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay tiếp cận công việc với tinh thần lạc quan lành mạnh, bạn biết cách thuyết phục người khác trong hầu hết các dự án và mang lại nguồn lợi cho mình cũng như tạo thêm nhiều mối quan hệ.

Hôm nay, Sư Tử hãy cẩn thận trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi quá nhiều với người yêu, bởi vì  họ sẽ không phản ứng theo cách bạn muốn, nó có thể biến thành sự thất vọng và cáu kỉnh về phía bạn.

Con số may mắn là 42,36

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, chòm sao này không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng nhiệm vụ hôm nay đầy phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ cảm thấy mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng nhàm chán. Cả hai đều đi theo 2 con đường của riêng mình. Hãy từ bỏ những vấn đề cũ để bắt đầu khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu.

Con số may mắn là 01,05

Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, bạn nên tôn trọng lắng nghe ý kiến của mọi người. Cố gắng duy trì hữu ích và hợp tác, các dự án làm việc sẽ tốt hơn nhiều.

Trong chuyện tình cảm, bạn rất dễ nổi cáu, nhưng điều đó không giúp mọi thứ tốt hơn. Điều này khiến đối phương mất đi niềm tin. Nên suy nghĩ tốt hơn để giảm căng thẳng.

Con số may mắn là 03,08

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 20/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, khi gặp những vấn đề khó khăn, đừng cố gắng tránh các vấn đề; thay vào đó, đối mặt với các nhiệm khó. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang cảm thấy mình bị bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình! Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/6, Xử Nữ công việc gặp nhiều khó khăn

Trong công việc, khi gặp những vấn đề khó khăn, đừng cố gắng tránh các vấn đề; thay vào đó, đối mặt với các nhiệm khó. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã đang cảm thấy mình bị bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình. Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai.

Con số may mắn là  36

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, hôm nay mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt. Bất kỳ vấn đề khó khăn nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành một cách dễ dàng. Đừng mệt mỏi một cách không cần thiết hoặc bắt đầu quá nhiều dự án.

Trong chuyện tình cảm, Ma kết có cảm giác muốn thoát ra khỏi mối quan hệ . Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Đối tác hiểu rõ tình huống và có thể khéo léo làm mọi cách giữ bạn bên họ.

Con số may mắn là 03,05

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình cần tập trung hơn. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh  Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều so với nó xuất hiện.

Hãy luôn nhớ rằng, trong các mối quan hệ tốt luôn luôn bao gồm các thỏa hiệp. Bạn cũng không cần ngạc nhiên về điều này vì trong tình yêu cả hai cần nói với nhau những mong muốn sẽ có sự thấu hiểu và hạn chế các mâu thuẫn.

Con số may mắn là 06,09

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 20/6/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp cho các nhiệm vụ. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là ngày lý tưởng cho bạn và người yêu cùng hẹn hò. Có thể gây bất ngờ cho đối tác của mình với một bữa tối dưới ánh nến và âm nhạc lãng mạn. Điều này sẽ có lợi cho mối quan hệ và sẽ gặt hái được lợi ích của việc trong một thời gian dài.

Con số may mắn là 02,05

Màu sắc may mắn: xám, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN