Thứ sáu, 03/07/2020 | 16:12
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/6: Song Ngư chuyện tình cảm khởi sắc

Thứ ba, 23/06/2020, 08:07 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 24/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, bạn cảm thấy kiệt sức vì những núi công việc chồng chất. Cung hoàng đạo cho thấy bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả vì bạn quá mệt mỏi với mọi thứ. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tìm cách tự vực tinh thần và bắt mình tập trung vào công việc hơn. 

Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn, bạn sẽ gặp một vài mâu thuẫn nhỏ, điều này có thể làm mối quan hệ của bạn rạn nứt. Việc không thể thấu hiểu nhau khiến cho hai bạn cảm thấy chán trường, mệt mỏi.

Con số may mắn là 03,05

 Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 24/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu có xu hướng quan sát nhiều hơn là hành động cụ thể. Đây là một điều tốt vào thời điểm này bạn cần bổ sung những kiến thức và kinh nghiệm, nỗ lực hoàn toàn mới có thể có được những thành tích trong ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, bạn thuộc dạng người quan tâm đến khía cạnh cảm xúc trong cuộc sống hơn là những vấn đề thế giới vật chất. Nhưng đối tượng bạn đang theo đuổi họ lại có chút lạnh nhạt và chưa có ý định tiếp nhận ngay thời điểm hiện tại.

Con số may mắn là 34,45

Màu sắc may mắn : nâu, cam

Tử vi hàng ngày 24/6/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hôm nay sức sáng tạo của bạn dần được khai sáng. Bạn thoát khỏi những câu hỏi tù mù về cuộc sống và cảm nhận được đam mê chảy trong mình. Hôm nay, bạn sẽ tỏa sáng tại nơi làm việc với những ý tưởng mới mẻ mà bạn đưa ra.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên biết phân chia thời gian hợp lý để vừa xử lý chuyện công việc vừa quán xuyến, quan tâm tới việc nhà. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng có trách nhiệm như nhau với công việc gia đình, đừng dồn hết trách nhiệm cho đối phương.

Con số may mắn là 34,45

Màu sắc may mắn : nâu, cam

Tử vi hàng ngày 24/6/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/6, Song Ngư chuyện tình cảm khởi sắc

Trong chuyện tình cảm, bạn vẫn bị quá khứ dày vò, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. Hãy bỏ qua tất cả, mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

Khi có nhiều công việc, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác theo mức độ quan trọng giảm dần, như vậy chính bạn đã tự đẩy bớt gánh nặng cho mình.  Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ một chút, nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của mọi người.

Con số may mắn là 17,40

Màu sắc may mắn: be

Tử vi hàng ngày 24/6/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn muốn được đi chơi và hẹn hò với những đối tượng mới. Bạn có thể tạo ra những ấn tượng tốt với đối phương.

Trong công việc, Sư Tử hôm nay chưa sẵn sàng làm việc và trạng thái này có thể khiến bạn rơi vào rắc rối tại nơi làm việc. Hãy gạt bỏ chuyện cá nhân để có thể tập trung vào công việc một cách tốt nhất.

Con số may mắn là 04,08

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 24/6/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong chuyện tình cảm, bạn nên nhanh nhẹn hơn, quyết định mọi thứ càng sớm càng tốt, rõ ràng không lưỡng lự mập mờ. Cuộc sống vốn không hề dễ dàng, mỗi đồng tiền bạn làm ra đều nhờ nỗ lực và chăm chỉ làm việc, chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền.

Trong công việc, Xử Nữ nên cẩn thận trọng trong cách cư xử của mình với đối tác. Bạn không nên nói đùa quá mức, điều này dễ khiến đối tác nghĩ rằng bạn đang có ý xấu với họ, như vậy rất không tốt cho việc phát triển các mối quan hệ của bạn dù là người đang tìm hiểu.

Con số may mắn là 21,45

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 24/6/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong chuyện tình cảm, hôm nay mở ra cho bạn tất cả những trải nghiệm mới và niềm vui khi bước vào cuộc sống của bạn. Ngay cả khi bạn chưa tìm thấy tình yêu lý tưởng của mình thì cũng đừng vội thất vọng, bạn sẽ không bao giờ biết xúc cảm sẽ dẫn mình đi đến đâu.

Trong công việc, với khả năng nắm bắt tâm lý nhạy bén, Thiên Bình có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhóm được giao.

Con số may mắn là 25,99

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi 24/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong chuyện tình cảm, nhờ vào sức thu hút toát ra bởi sự tự tin, bạn thường là tâm điểm của sự chú ý của người khác giới. Tất nhiên, thật đáng mừng khi biết những người khác bị gây ấn tượng bởi bạn. Nhưng tình huống này cũng có thể là mối đe dọa đối với mối quan hệ hiện tại nếu như không cẩn thận.

Trong công việc, bạn vẫn luôn cởi mở và nhiệt tình xem xét những ý tưởng mà người khác đưa ra. Điều đó mang đến cảm giác được tôn trọng và khiến cho đối phương sẽ có thái độ tương tự với bạn. Bạn có khả năng đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp.

Con số may mắn là  13,43

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 24/6/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/6, Song Ngư chuyện tình cảm khởi sắc

Hôm nay là một ngày quan trọng để cùng người yêu giải tỏa những căng thẳng trong tâm trí của bạn. Hãy dành thời gian để cùng nhau đi dạo hoặc tự nấu một cái gì đó tại nhà. Điều này càng làm tăng thêm tình cảm cho cả 2 bạn.

Công việc của bạn cũng đang tiến triển rất thuận lợi. Bất kể bạn thực hiện bao nhiêu dự án, cuối cùng bạn cũng thành công trong việc hoàn thành tất cả chúng. Bạn có thể ập kế hoạch cho các dự án mới.

Con số may mắn là  17,40

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 24/6/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, bạn nên tiếp cận với các nhiệm vụ mới một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những mạo hiểm vô nghĩa. Hãy kiên nhẫn, lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện để vực dậy thành công.

Trong chuyện tình cảm, dường như mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn, người yêu và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề dài hạn để tạo một khởi đầu mới. 

Con số may mắn là 08,10

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 24/6/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình yêu của bạn đang ở trạng thái tốt. Bạn luôn biết cách giải quyết khôn khéo các vấn đề của bản thân. Hơn nữa bạn là một người có sức hấp dẫn, bạn thu hút mọi người đến với mình.

Trong công việc, Bảo Bình đủ thông minh để thoát khỏi các tình huống khó nhằn của công việc hiện tại. Đây là lúc sự tập trung của Bảo Bình trở nên cao độ, và bạn có thể làm việc tốt hơn. Đương nhiên để có được thành tựu thì chúng ta không thể lơ là được

Con số may mắn là 03, 21

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 24/6/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm đang bắt đầu khởi sắc. Bạn nên tin tưởng vào tình yêu và suy nghĩ về phía trước. Có như vậy thì các quyết định yêu đương cũng sẽ chính xác hơn. Bạn sẽ bước ra khỏi những mông lung mà tình yêu bạn đang có.

Công việc hiện tại của Song Ngư khá tốt. Bạn nên cẩn trọng hơn đối với danh tiếng của mình, nhất là những lời hứa làm việc. Nếu bạn có thể hoàn thành các lời hứa làm việc của mình thì bảo đảm bạn sẽ nhận được sự yêu thích của cấp trên.

Con số may mắn là 60

 Màu sắc may mắn: tím, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN