Thứ hai, 21/09/2020 | 16:43
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/6: Bạch Dương công việc gặp nhiều may mắn

Thứ tư, 24/06/2020, 07:53 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 25/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương hôm nay đang tận hưởng sự tin tưởng của người bạn đời và cả sự gắn bó trong cuộc sống hàng ngày cũng như sự lãng mạn trong tình yêu

Trong công việc, hôm nay Bạch Dương gặp khá nhiều may mắn. Bạn nên từ bỏ các chiến lược truyền thống cũ để thay vào các phương pháp mới. Việc từ bỏ các thói quen cũ sẽ dẫn đến thành công bất ngờ và thường ngay lập tức. 

Con số may mắn là 35,38

 Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 25/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nên tăng cường mối quan hệ và dành nhiều thời gian cho đối phương. Làm cho đối phương tin tưởng và yên tâm vào tình yêu của bạn. Bằng cách tạo nên những trải nghiệm thú vị và chia sẻ, để họ chia sẻ tình yêu của bạn với cuộc sống.

Trong công việc, hôm nay bạn bắt đầu nhiệt tình với các cuộc họp cùng đồng nghiệp và đối tác. Cuối cùng bạn sẽ giành được sự tin tưởng của các đối tác trong kinh doanh

Con số may mắn là 12,15

Màu sắc may mắn : trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 25/6/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong chuyện tình cảm, Song Tử sẽ gặp may mắn trong mối quan hệ của mình, hãy tích cực sống hết mình và đừng ngại thử sức để vượt qua bất kỳ giới hạn nào nhé.

Trong công việc, thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với các đồng nghiệp. Bạn quan tâm đến các vấn đề quan trọng. Điều này cho bạn một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp.

Con số may mắn là 21,23

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 25/6/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/6, Bạch Dương công việc gặp nhiều may mắn

Trong chuyện tình cảm, đã một thời gian dài, không có bất kỳ điểm chung nào giữa bạn và đối tác. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

Công việc của chòm sao này hôm nay bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Hãy phát triển một kế hoạch một cách kỹ lưỡng, để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào. Sự cố gắng sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ đồng nghiệp và cấp trên..

Con số may mắn là 73

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 25/6/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong mối quan hệ của bạn. Bạn cảm thấy an toàn và dễ dàng nói lên những mong muốn của bạn đối với đối tác. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau.

Trong công việc, tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng là thành công và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Hãy tập trung vào một nhiệm vụ bạn sẽ hoàn thành xuất sắc hơn.

Con số may mắn là 26

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 25/6/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong chuyện tình cảm, bạn đang đòi hỏi những điều không thể với người yêu. Nên lùi lại một bước nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nghiêm trọng.

Trong công việc, nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi hàng ngày 25/6/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong chuyện tình cảm, đừng ngạc nhiên khi đối phương đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Có thể họ cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng trong cuộc sống. Hoặc đôi khi bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể dễ dàng phá hủy tình yêu. 

Trong công việc, tốt nhất hôm nay chòm sao này đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ trước. Mong muốn được khen ngợi và thành công có thể cản trở bạn. Hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 25/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong chuyện tình cảm, hôm nay hai bạn đang trải qua một giai đoạn rất hài hòa với nhau, trong đó người ấy của bạn quan tâm đến hạnh phúc và rất yêu thương bạn.

Trong công việc, hôm nay mọi thứ tiến triển theo hướng tích cực như mong đợi. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới. 

Con số may mắn là  53

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 25/6/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/6, Bạch Dương công việc gặp nhiều may mắn

Hôm nay, bạn nên kiểm tra xem người ấy của bạn có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu hay không?. Nếu có đó là một dấu hiệu cho thấy họ muốn chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với bạn. Tình yêu sẽ không nhàm chán.

Trong công việc, Nhân Mã đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Bạn thể hiện sự tự tin, chính trực trong cách giải quyết các dự án khó khăn và sẽ hoàn thành chúng một cách tốt nhất.

Con số may mắn là  81

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 25/6/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong chuyện tình cảm, dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Hãy tạo một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ, nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Trong công việc, bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn. 

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: xám, nâu

Tử vi hàng ngày 25/6/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa. Đối tác của bạn rất chân thành và đáng yêu. Về cơ bản, không có lý do để phàn nàn cả.

Trong công việc, mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình dễ tiếp cận và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp.

Con số may mắn là 03, 21

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 25/6/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn nên giữ sự thư giãn để tận hưởng sự khởi đầu mới cho một tình yêu!

Hôm nay, Song Tử có khả năng thay đổi nghề nghiệp mà bạn đã chuẩn bị từ lâu. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể thực hiện những công việc khó khăn để tiến về phía trước. 

Con số may mắn là 01,05

 Màu sắc may mắn: tím, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN