Thứ hai, 13/07/2020 | 23:33
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/6: Kim Ngưu công việc tiến triển thuận lợi

Thứ năm, 25/06/2020, 07:29 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 26/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 26/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hôm nay làm việc theo ngẫu hứng cho nên nó có thể chuyển hướng tốt hoặc hướng xấu tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Cách làm việc này không hề ổn bởi nó thiếu đi sự tập trung và dễ mắc đến sai lầm, làm việc thiếu tính toán cẩn trọng.

Cho nên hãy cố gắng làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết thay vì chỉ có sự ngẫu hứng. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng có chút phai nhạt và bạn đang thiếu thời gian dành cho mối quan hệ yêu đương của mình. Người ấy cảm thấy không hài lòng và trách móc vì thái độ vô tâm của bạn.

Con số may mắn là 06,20

 Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 26/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của  Kim Ngưu hôm nay vô cùng thuận lợi. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ nhưng khả năng của bạn có thể giải quyết được chúng. Tuy nhiên, đừng vội vàng từ chối sự hỗ trợ nào, điều đó có thể mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn và cũng là cách bạn xây dựng các mối quan hệ gắn kết và làm việc nhóm hiệu quả.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có điều gì đáng ngại và bạn cảm nhận được mối quan hệ này ngày càng trở nên gắn bó và sâu đậm hơn. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng có thể đến và tiến triển tốt nên bạn có thể cảm thấy hào hứng.

Con số may mắn là 17,31

Màu sắc may mắn : trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 26/6/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của chòm sao này hôm nay khá thuận lợi, nguyên nhân là do thời gian qua bạn luôn chủ động với công việc của mình. Chính vì thế bạn có thể đạt được những cơ hội tốt để cải thiện vận tài chính và tạo ra những định hướng cho tương lai với các kế hoạch chi tiết được suy tính kĩ càng.

Song Tử có một ngày vô cùng vui vẻ với chuyện tình cảm. Hôm tinh thần của Song Tử cảm thấy phấn chấn, luôn có ý thức trân trọng và bảo vệ mối quan hệ hiện tại.

Con số may mắn là 15,22

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 26/6/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/6, Kim Ngưu công việc tiến triển thuận lợi

Công việc của Cự Giải hôm nay có chút thử thách đòi hỏi bạn biết kiên nhẫn và ứng xử khéo léo một chút. Kinh nghiệm và bản lĩnh có được giúp bạn sớm có được giải pháp tốt và vượt qua được khó khăn, trở ngại này một cách thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, có thể bạn đang chuẩn bị bước vào một mối quan hệ yêu đương nhưng lại có chút bối rối như kiểu lần đầu gặp mặt vậy. Bạn cứ thể hiện tự nhiên nhất có thể và chia sẻ chân thành thì ấn tượng của người ấy về bạn cũng đã tốt rồi.

Con số may mắn là 08,25

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 26/6/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử luôn được những người đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua những thử thách và khó khăn. Nếu có thêm sự tự tin và dành thời gian cho công việc của mình, tập trung cao độ thì mọi việc có thể mang lại kết quả tốt bất ngờ đấy.

Chuyện tình cảm của bạn khá êm đẹp trong ngày hôm nay, nếu có thể bạn hãy nêm thêm cho nó một chút gia vị của sự ngọt ngào thay vì tin rằng nó bình yên là đủ mà không có sự chăm sóc chúng. Bạn có thể cân nhắc tới việc bắt đầu xây dựng kế hoạch vui chơi hoặc cùng nhau thực hiện một dự định, cùng nhau bàn bạc sẽ giúp hai người cảm thấy vui vẻ, thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn trong mọi tình huống.

Con số may mắn là 18,31

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 26/6/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ có những thay đổi về cách nhìn và suy nghĩ trong công việc. Bởi bạn có thể cảm nhận được cám dỗ lớn của đồng tiền mà trước đây bạn chưa hề thấy. Hiệu quả công việc cùng với tiền bạc là động lực để bạn phấn đấu dành thời gian và công sức cho nó nhiều hơn.

Chuyện tình yêu và hôn nhân chòm sao này có được sự ủng hộ từ mọi người. Hôm nay, nếu bạn suy tính đến việc kết hôn thì có thể đây là thời điểm thuận lợi nhất cho việc trọng đại này đấy. Những người có gia đình có được sự bình yên và quan tâm cần thiết, san sẻ bớt gánh nặng và mệt mỏi trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Con số may mắn là 19,31

Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi hàng ngày 26/6/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày này, Thiên Bình có nhiều thử thách trong công việc nhưng đó không phải là áp lực mà là cơ hội để bạn thử nghiệm và khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đừng quá lo lắng hay sợ hãi, mạnh dạn thể hiện và tự tin vào chính mình nhé.

Chuyện tình cảm có thể có chút hụt hẫng, thất vọng khi bạn và người ấy không có được tiếng nói chung khi bàn bạc và thảo luận vấn đề nào đó, ai cũng bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Dường như bạn và người ấy nên học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn nếu không muốn nảy sinh nhiều cãi vã nhé.

Con số may mắn là 14,21

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 26/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay khá bận rộn, dường như bạn có nhiều kế hoạch đang ở giai đoạn nước rút. Chính vì thế mà bạn có thể phải bỏ nhiều thời gian và tập trung cao độ nhất mới có được hiệu quả công việc tốt. Bởi một chút lơ là cũng có thể mọi thứ đổ bể.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ vì công việc bộn về và bạn không có được những sự quan tâm cần thiết nhưng những người thân trong gia đình hay một nửa của bạn đều thông cảm và thấu hiểu được điều đó. Do vậy, bạn cũng nhận được tình cảm từ người thân yêu cũng như họ luôn cố gắng giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.

Con số may mắn là  11,35

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 26/6/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/6, Kim Ngưu công việc tiến triển thuận lợi

Trong công việc, Nhân Mã hôm nay có được những cơ hội để chạm tay đến cánh cửa thành công. Bạn cũng hiểu rằng chẳng có nhiều cơ hội tốt như ngày hôm nay cho nên dù có phải đối mặt với thách thức thì chòm sao này vẫn sẽ cố gắng để phát triển sự nghiệp, cải thiện vận tài lộc.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng có những biến động. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là do bạn và người ấy đang gặp phải những vấn đề về việc dành cho nhau sự thông cảm và thiếu cân bằng thời gian và công việc nên chẳng có được những vun đắp cần thiết. Thận trọng. Hãy lên kế hoạch một buổi hẹn hò và gác lại công việc của mình nhé.

Con số may mắn là  07,28

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 26/6/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết có một ngày khá chật vật khi những kế hoạch của bạn diễn ra không được như ý. Dường như bạn không có được nguồn cảm hứng sáng tạo tốt trong công việc và nhận những sự chỉ trích của mọi người. Hôm nay chuyện tình cảm cũng lên xuống thất thường.

Trong chuyện tình cảm, dường như bạn nên tiết chế cảm xúc của bản thân nếu không dễ có những mâu thuẫn với người ấy và khiến tình trạng giữa hai người trở nên căng thẳng. Bạn có thể chuyển sự quan tâm của mình tới vấn đề khác thay vì quá xem trọng sự hoàn hảo của đối phương.

Con số may mắn là 12,24

Màu sắc may mắn: xám, nâu

Tử vi hàng ngày 26/6/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, hãy thử học hỏi thêm về những lĩnh vực mà bạn cảm thấy thích thú và đam mê. Nếu bạn không chắc chắn về hứng thú và kĩ năng của mình, có thể thử theo đuổi một vài sở thích mới hoặc tìm hiểu một vài chủ đề mới giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị.

Chuyện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ không được mặn mà cho lắm. Công việc bận rộn gần như chiếm khá nhiều nhiều thời gian của bạn nên cũng chẳng thể dành những sự quan tâm tới đối phương.

Con số may mắn là 03, 21

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 26/6/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, bạn khá tự tin vào khả năng của bản thân nên có thể chủ động lựa chọn các cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Mối quan hệ đồng nghiệp cũng rất hài hòa, bầu không khí làm việc nhờ vậy mà thoải mái hơn. Hôm nay làm việc nhóm sẽ có có được hiệu quả tốt hơn so với làm việc độc lập.

Trong chuyện tình cảm, dù tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong bạn luôn mong muốn có được yêu thương, và được dỗ dành giống như bao người khác. Nếu ai đó tỏ thái độ quan tâm một chút cũng đủ khiến bạn vui vẻ lắm rồi, nhưng bạn nên nói ra mong muốn của mình, bởi không ai có thể hiểu được bạn nghĩ gì đâu.

Con số may mắn là 10,19

 Màu sắc may mắn: tím, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN