Chủ nhật, 25/10/2020 | 14:16
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/6: Bọ Cạp công việc tiến triển thuận lợi

Thứ hai, 29/06/2020, 06:13 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 30/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 30/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm của chòm sao này sâu đậm, chân thật, nhưng thường che dấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Cho nên vào những lúc này thì nên dành thời gian cho gia đình, người yêu để hâm nóng tình cảm.

Trong công việc, Bạch Dương biết phát huy năng lực của bản thân để thu về kết quả tốt nhất. Bạn biết cách lãnh đạo một nhóm hoặc chia sẻ chuyên môn. Cho nên công việc liên quan đến giảng dạy hôm nay sẽ đạt được nhiều thành tựu. 

Con số may mắn là 27,29

 Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 30/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá tốt. Bạn có thể không vui vì những mối quan hệ bên ngoài của người ấy, nhưng tình cảm hai bạn vẫn rất tốt. Hơn nữa bạn có khả năng khiến người khác vui vẻ và thoải mái.

Trong công việc, hôm nay thời gian để đưa lý tưởng hoặc ước mơ của chúng ta trở thành hiện thực. Bạn nên nhìn thẳng vào hiện thực để biết được bản thân mình còn thiếu cái gì và còn phải làm những gì.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn : vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 30/6/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, có một vài dấu hiệu tình cảm xảy đến với Song Tử trong hôm nay. Bạn là một người chung tình sẵn sàng hy sinh cho tình yêu. Hơn nữa thì có một giai đoạn mới đang bắt đầu trong cuộc sống của bạn.

Trong công việc, bạn nên làm việc theo một kế hoạch nhất định và tuân thủ các nguyên tắc trong công việc. Công ty sẽ phát huy được tài năng của bạn nếu như bạn đi theo con đường của tập thể.

Con số may mắn là 17,40

Màu sắc may mắn : vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 30/6/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/6, Bọ Cạp công việc tiến triển thuận lợi

Trong chuyện tình cảm, bạn trở nên thiếu kiên nhẫn với những mối quan hệ hời hợt, mang tính xã giao và những chủ đề không quan trọng mấy. Chòm sao này đang hướng đến bề sâu hơn là vẻ ngoài. Ngay cả chuyện tình cảm của bạn. Nhân Mã mong muốn tôn tạo một tình yêu lâu dài và gắn bó. Đối với người độc thân, bạn cũng bỏ ra nhiều công sức để tìm hiểu người khác hơn.

Trong công việc, bạn hướng nhiều hơn đến những kế hoạch, mục tiêu và ý tưởng thực tế. Bạn thích được trò chuyện, được sẻ chia và học hỏi đối với những vấn đề mà trước đây bạn vốn xem thường. Cự Giải đôi khi sẽ cảm thấy choáng ngợp hoặc áp lực với câu hỏi, làm thế nào để đưa ý tưởng đi vào hoạt động.

Con số may mắn là 01,21

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 30/6/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử mong muốn được tổ chức lại một điều gì đó trong các mối quan hệ. Bạn là người sẵn sàng chịu trách nhiệm cho nhiều thứ. Vì thế, bạn mong muốn những điều này sẽ được đi theo đúng hướng và giải quyết được những khúc mắc, hiểu lầm mà đôi bên còn chưa làm được.

Trong công việc, bạn đề cao kỷ luật và biết cách kết hợp giữa truyền thống với hiện tại, bạn biết cách nên đổi mới phần nào và điều gì thì nên được giữ nguyên. Sư Tử đang đặt nền móng và xây dựng cho những thứ mang tính chất lâu dài hơn.

Con số may mắn là 01,24

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 30/6/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ cũng chú trọng hơn đến các mối quan hệ có ý nghĩa với bạn bè, như người thân trong gia đình, những người bạn chân thành, hoặc người yêu thương bạn thực lòng… Bạn muốn dành thời gian nhiều hơn để cùng họ nghỉ ngơi, thư giãn và chia sẻ những điều tốt đẹp lắm.

Trong công việc, Xử Nữ có xu hướng xem xét mọi thứ nghiêm túc hơn và sẵn sàng để giải quyết các vấn đề tồn đọng. Bạn mong muốn nâng cao chất lượng công việc của mình thay vì cứ làm qua loa đại khái và không quan tâm đến kết quả.

Con số may mắn là 02,03

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 30/6/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

Thiên Bình luôn khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành qủa của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra.

Con số may mắn là 20

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 30/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp rất đa tình, lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Chòm sao này sẽ bị thu hút với đối tượng mà bạn cho là lý tưởng. Có thể hôm nay họ xuất hiện khiến bạn có cảm giác bồi hồi, nếu vậy hãy tiếp cận vì biết đâu họ thực sự là một nửa mà bạn tìm kiếm.

Trong công việc, hôm nay Bọ Cạp dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực.

Con số may mắn là  27

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 30/6/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/6, Bọ Cạp công việc tiến triển thuận lợi

Chuyện tình cảm khởi sắc, những Nhân Mã yêu xa hôm nay được gặp người ấy. Nếu trong lòng có những khúc mắc, nhớ nhung hay giận hờn gì trong thời gian xa nhau, hôm nay là thời điểm thích hợp để hai bạn gỡ rối nó và cùng nhau hàn gắn.

Nhân Mã độc thân thì cũng có được nhiều cơ hội để dành cho chuyện yêu đương cá nhân và đây là thời điểm thích hợp cho những ai muốn thể hiện sự chân thành trong mối quan hệ với người ấy. 

Nhân Mã có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục

Con số may mắn là  10

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 30/6/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vướng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tưởng hóa cuộc tình của họ, dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu.

Trong công việc, Ma Kết không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn. Đừng nên đứng núi này trông núi nọ, cuối cùng chẳng thể chuyên tâm được việc gì. Hãy cứ làm tốt công việc hiện tại và tập trung trau dồi thêm kỹ năng nhé.

Con số may mắn là 75

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 30/6/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình nên làm cho mọi thứ rõ ràng hơn, và quan tâm nhiều hơn đến gia đình của bạn. Họ đang mong chờ sự sẻ chia, yêu thương của bạn từng ngày!

Trong công việc, bạn đề cao kỷ luật và biết cách kết hợp giữa truyền thống với hiện tại, bạn biết cách nên đổi mới phần nào và điều gì thì nên được giữ nguyên. Bạn đang đặt nền móng và xây dựng cho những thứ mang tính chất lâu dài hơn.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 30/6/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình cảm, hiện tại bạn có xu hướng suy nghĩ nhiều về bản thân hơn là về người khác. Ngoài ra, liên quan đến mối quan hệ, bạn dường như khó chịu với đối tác của mình. Thay vì tạo mâu thuẫn bạn nên tìm cách để mang lại hạnh phúc cho cả 2.

 Trong công việc, hôm nay bạn sẽ gặp phải một số khó khăn. Tuy nhiên bạn cũng sớm giải quyết được ổn thỏa, nhờ có sự hỗ trợ của những đồng nghiệp thân thiết trong công ty.

Con số may mắn là 04,05

 Màu sắc may mắn: xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN