Thứ bảy, 10/12/2022 | 08:46
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/7: Bảo Bình hạnh phúc, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn

Thứ ba, 30/06/2020, 07:57 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 01/07/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 01/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có được niềm vui nho nhỏ và một chút thời gian dành cho bản thân mình. Chuyện tình cảm của bạn không được vui vẻ khi thái độ lạnh nhạt, xao lãng trong quan hệ yêu đương này đôi khi khiến người ấy bị tổn thương.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không được dư dả nhiều cho lắm, nhưng nó không đến mức túng thiếu khiến cho bạn phải lo lắng quá nhiều. Bù lại là bạn có được thể chất tốt giúp cho bạn có được cảm hứng làm việc hăng say và giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Con số may mắn: 87.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có nhiều muộn phiền trong lòng muốn được giải tỏa, nhất là khi công việc của bạn không mang lại kết quả như mong đợi. Có lẽ bạn có phần bảo thủ, cố chấp khi không chịu lắng nghe những lời góp ý của mọi người để có cái nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề. 

Tình hình tài chính không được ổn định, có lẽ bạn cũng phải kiểm lại túi tiền của mình thôi. Chỉ vì phút bốc đồng, không suy nghĩ mà làm theo bạn tiêu cả đống tiền vào những việc vô bổ, mua những thứ không cần thiết, có những món đồ còn chẳng sử dụng lần nào.

Con số may mắn: 11.

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy cuộc sống tốt đẹp là một cuộc sống không bị lãng phí chỉ vì những mưu cầu quá hiển nhiên. Về mặt sức khỏe đừng để tình trạng mất ngủ kéo dài khiến bạn kiệt sức. Giấc ngủ sâu sẽ giúp cho bộ não được nghỉ ngơi, loại trừ stress, tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ và sự sáng suốt.

Trong chuyện tình cảm, sự bất an chủ yếu xuất phát từ thiếu sự tin tưởng. Khi yêu hãy tin vì điều đó giúp bạn loại trừ được các nguy cơ như ghen tuông, buồn phiền,…

Con số may mắn: 29.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 01/7: Bảo Bình hạnh phúc, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ tư, Cự Giải có thể tạm thời gạt công việc sang một bên để có thể bắt đầu kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi của mình rồi đấy. Vận tài chính ổn định, lại có phần rủng rỉnh đủ để bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái mua sắp hay đầu tư cho kế hoạch riêng của mình. 

Cung hoàng đạo này có thể gặp một sự thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Có lẽ đây là thời điểm bạn sẽ thể hiện quan điểm về tình yêu của mình với đối phương. Hãy nói ra những suy nghĩ, mong muốn của mình để cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn nhé.

Con số may mắn: 19.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy thoải mái khi là được là chính mình. Bạn không cần phải nhìn trước ngó sau, làm gì cũng phải suy tính kĩ càng, áp lực về việc người khác nghĩ sao về mình. Ngày hôm nay cung hoàng đạo này tự do làm việc mình thích, tìm hiểu và yêu người mình yêu. 

Mặc dù vẻ bề ngoài trông bạn có thể là một người khô khan nhưng bên trong lại rất đa sầu, đa cảm. Đâu phải ai cũng hiểu được bạn là người như thế nào, nhưng chúng ta sống không phải để làm vừa lòng tất cả mọi người. Chỉ cần lan tỏa tình yêu của mình với những người yêu thương là đủ rồi.

Con số may mắn: 10.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về công việc, trong cuộc đời, bạn sẽ phải đối mặt với những thất bại và rào cản. Đôi khi những thách thức này giống như dấu hiệu dừng lại, chỉ những khi bạn thực sự bản lĩnh vượt qua mới thành công.

Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn suy nghĩ hay trăn trở trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch dài hạn cho khoản tiền của mình, chớ tiêu xài tùy hứng.

Con số may mắn: 10.

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có được những cơ hội kết giao, làm quen hay xây dựng thêm các mối quan hệ xã giao trong công việc mặc.

Chuyện tình cảm là điều mà bạn đang khá đau đầu để lên một kế hoạch cho ngày kỷ niệm sắp tới. Bạn muốn dành cho người ấy sự bất ngờ đặc biệt. 

Nếu cảm thấy khó khăn, phân vân không biết lựa chọn thứ gì thì đừng ngại ngừng xin gợi ý từ những người bạn, người thân, giúp cho bạn bày tỏ tình cảm của mình một cách đáng nhớ và độc đáo nhất. Xa hơn là có được được mối quan hệ mặn nồng, sâu đậm hơn.

Con số may mắn: 19.

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo 01/7: Bảo Bình hạnh phúc, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay rất tốt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát huy được năng lực cũng như trí tưởng tượng sáng tạo của mình. Chuyện tình yêu thăng hoa rực rỡ, chòm sao này đi tới đâu cũng tỏa ra sức hút mạnh mẽ khiến mọi người xung quanh để ý và dành những lời hoa Mỹ để tán thưởng về tài năng hay nguồn năng lượng tích cực của bạn. 

Bạn đạt được những thành tựu lớn trong công việc, thậm chí còn nhiều hơn cả những gì mà tuần trước cộng lại. Tiền bạc rủng rỉnh nên bạn có thể tự tin mua sắm cho mình vài món đồ yêu thích. Tuy nhiên đừng chi tiêu nhiều quá vì cuối tháng bạn sẽ có việc lớn cần dùng nhiều tiến đấy.

Con số may mắn: 29.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ ba, Nhân Mã khiến bạn có xu hướng phản ứng mạnh mẽ khiến người khác cảm thấy bất ngờ. Khi bày tỏ quan điểm đối đầu bạn cũng phải tinh tế, nhẹ nhàng hơn nhé.

Về mặt sức khỏe,Đừng để tình trạng mất ngủ kéo dài khiến bạn kiệt sức. Giấc ngủ sâu sẽ giúp cho bộ não được nghỉ ngơi, loại trừ stress, tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ và sự sáng suốt. Sự bất an chủ yếu xuất phát từ thiếu sự tin tưởng. Khi yêu hãy tin vì điều đó giúp bạn loại trừ được các nguy cơ như ghen tuông, buồn phiền,…

Con số may mắn: 16.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết bắt đầu ngày mới không được thuận lợi cho lắm. Khi những rắc rối của công việc từ trước đó chưa được giải quyết và điều này đồng nghĩa với việc sẽ phải bỏ hi sinh thời gian nghỉ ngơi của mình để tiếp tục xử lý chúng. 

Tình hình tài chình chưa dấu hiệu chuyển biến tích cực như mong muốn, song bạn cũng nên tin tưởng vào tương lai tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Điều bạn nên làm hôm nay chính là chuẩn bị tinh thần tỉnh tảo, bình tĩnh để đối mặt với thử thách và tận dụng tốt khi cơ hội đến.

Con số may mắn: 22.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay chuyện tình cảm sẽ có lúc đối phương không còn sức chịu đựng và rồi sẽ ra đi, nhất là khi bạn không chịu thay đổi bản thân, áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhưng lại không nghĩ đến cảm nhận và liệu có phù hợp với họ hay không. 

Có thể cung hoàng đạo này thành công trong công việc nhưng trong tình yêu thì bạn lại thất bại hoàn toàn bởi những suy nghĩ sai lầm. Bạn nhạy cảm thái quá, nghi ngờ và sợ bị phản bội không có nghĩa là người ấy sẽ phải từ bỏ hết tất cả các mối quan hệ của họ chỉ để khiến bạn yên tâm.

Con số may mắn: 10.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 01/7/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về mặt tài lộc, để đảm bảo tình hình tài chính bạn hãy thử thử thách bản thân không mua sắm gì ngoài những nhu cầu cơ bạn trong suốt 1 tuần. Bạn sẽ bất ngờ với khả năng giữ tiền của mình đấy.

Về mặt tình cảm, đừng cứ giận dỗi là tùy tiện nói ra hai chữ “chia tay” hoặc “ly hôn”. Bởi với đàn ông, khi họ phải nghe qua nhiều lần thì điều đó sẽ trở nên nhàm và không có giá trị.

Con số may mắn: 01.

Màu sắc may mắn: hồng, đen

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN