Thứ bảy, 18/09/2021 | 22:05
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/7: Nhân Mã vượng vận đào hoa

Thứ ba, 07/07/2020, 07:47 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 8/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 8/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã làm việc hết năng suất của mình và nhận được những kết quả tốt. Trong công việc, bạn luôn là người có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tốt nên luôn được đồng nghiệp tôn trọng, ngưỡng mộ, hơn thế nữa bạn thường xuyên nhận được những lời khen ngợi, tán thưởng của cấp trên. 

Những lời nói thể hiện sự bối rối, lúng tung cho thấy bạn chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ gắn bó nghiêm túc với đối phương. Song bạn cần phải chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình với người ấy. Hãy cố gắng cởi mở hơn để hai người có thể thấu hiểu nhau.

Con số may mắn: 64

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu muốn nâng cao hiệu suất công việc, chòm sao này chớ làm việc qua quýt. Từng việc đến tay mình bạn đều phải cố gắng hoàn thành một cách trọn vẹn, chỉn chu.

Những chú Kim Ngưu có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm bởi sự áp đặt của mình trong ngày hôm nay. Bạn không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi người kia phải đáp ứng bằng được mới thôi.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. 

Tình hình tài chính không mấy khả quan nên bạn hãy cố gắng đặt ra mục tiêu tiết kiệm cho mình, siết chặt chi tiêu nhé. 

Vận trình tình cảm khởi sắc, các cặp đôi ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn. Người ấy quả là một người bạn đời tuyệt vời, ở bên người ấy bạn không cần phải cố gắng, có thể sống thật với chính bản thân mình.

Con số may mắn: 53

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/7: Nhân Mã vượng vận đào hoa

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng. Công việc không quá nhiều và cũng không quá khó khăn nên mọi công việc đều xử lí xong trước dự định. Nhưng cũng đừng vì vậy mà chủ quan với những con số nhé, nhầm lẫn một chút cũng đủ đau đầu hơn đấy. 

Chuyện tình cảm trong ngày không có nhiều biến động. Chòm sao này khi yêu luôn say đắm nhưng đôi khi lại cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của mình. Nhưng những cảm xúc nhất thời ấy cũng là chuyện bình thường mà thôi. Bạn đừng có suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng đến tình cảm của hai người nhé.

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: xanh, cam

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần của Sư Tử trong ngày rất tốt. Bạn thực sự nghiêm túc trong những quyết định của mình và không muốn người khác nói này nói kia về những thành tích mình đạt được. Có thể với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thời gian tới bạn sẽ sớm thăng tiến thôi.

Sự bao dung và thứ tha là điều không thể thiếu trong tình yêu. Bạn không muốn gây căng thẳng trong mối quan hệ hai người nên chấp nhận để mọi chuyện qua đi, miễn là tình cảm giữa cả hai vẫn còn.

Con số may mắn: 42

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và những người xung quanh. Dù đã giữa tháng nhưng túi tiền của Xử Nữ vẫn còn khá đầy, tuy nhiên chòm sao này đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí nhé. 

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi tương đối hòa thuận, những người độc thân tuy chưa tìm thấy ý trung nhân của mình nhưng cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Con số may mắn: 31

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khối lượng công việc của Thiên Bình trong ngày thứ tư này khá nhiều, bạn nên ra ngoài hành lang hít thở không khí, hay nghe một bản nhạc nhẹ nhàng nào đó tránh căng thẳng quá mức. Thư giãn một chút có thể giúp tâm trạng của bạn tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn. 

Bạn dường như đang muốn một sự mới mẻ trong mối quan hệ tình cảm của mình. Mọi thứ cứ diễn ra êm đềm trong một thời gian dài, đây là khoảng thời gian hoàn hảo để chòm sao này có sự thay đổi mà mình muốn. Nó không chỉ giúp tình yêu được hâm nóng trở lại mà còn thêm mặn nồng hơn. 

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: hồng, đen

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Sự nhiệt tình hào hứng và vui vẻ của bạn trong công việc có thể trở thành cảm hứng cho những người khác. Bạn làm vì niềm vui mà việc mình làm đưa đến chứ không có ý định để chứng tỏ điều gì. 

Bọ Cạp được khuyên bớt nhìn tình yêu bằng cặp kính màu hồng. Đúng là cần chút lãng mạn để bạn cảm thấy yêu đời hơn nhưng chớ nên vội vàng trao trọn con tim mình như vậy.

Con số may mắn:  75

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/7: Nhân Mã vượng vận đào hoa

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã nhờ quý nhân phù trợ và sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người xung quanh mà bạn dễ dàng vượt qua những thử thách trong công việc. 

Tình hình tài chính khả quan, những người làm ăn kinh doanh có thể thu được một khoản lợi nhuận kha khá. 

Về tình cảm, Nhân Mã vượng vận đào hoa, những người độc thân được nhiều người giới thiệu đối tượng để làm quen.

Con số may mắn: 40

Màu sắc may mắn: đen, xám

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy thỏa mãn trong công việc và cấp trên cũng rất hài lòng với kết quả công việc của bạn. Vì hoàn thành công việc sớm nên bạn có nhiều thời gian tự nghiên cứu và học tập, chắc chắn những kiến thức bạn có sẽ rất có lợi cho sự nghiệp tương lai sau này. 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đối phương và bạn nên thể hiện sự trân trọng những gì mà mình đang được nhận. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người có hoàn cảnh, tính cách, quan điểm sống khác biệt, nhờ thế mà thế giới quan của bạn ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều. 

Con số may mắn: 75

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có rào cản nào đó liên quan tới cảm xúc khiến bạn trở nên rụt rè và khó mở lòng. Hãy học cách chia sẻ vì việc đó khiến bạn đỡ nặng đầu, suy nghĩ vẩn vơ như trước đây.

Nếu cảm thấy mệt mỏi trong công việc, hãy tìm đến vòng tay của tình yêu, người ấy sẽ giúp cho bạn nhẹ lòng hơn đó. Hay đơn giản như việc chăm sóc những người thân yêu của mình cũng sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn.

Con số may mắn: 73

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 8/7/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi và gặt hái được thành tựu đáng kể. Về tài chính, nhờ biết cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn vẫn còn rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu tới cuối tháng. 

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi khá hài hòa, dù công việc có bận rộn tới đâu bạn cũng cố gắng dành thời gian để quan tâm, lắng nghe tâm sự của nửa kia.

Con số may mắn: 60

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN