Thứ năm, 08/12/2022 | 20:55
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/7: Bạch Dương gặp rắc rối trong chuyện tình cảm

Chủ nhật, 05/07/2020, 08:57 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 6/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 6/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề trong công việc. Điều này sẽ khiến bạn dễ mất bình tĩnh và mất kiểm soát cảm xúc. Những lúc ấy rất khó để khiến bạn bình tĩnh trở lại để không ảnh hưởng tới kết quả. 

Chuyện tình cảm vì thế cũng bị ảnh hưởng. Chòm sao này dễ cãi vã với nửa kia làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu. 

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vô cùng bận rộn. Khối lượng công việc khá chồng chất khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và chán nản. Hãy tập trung vào làm ngay kẻo không kịp hoàn thành xong nhiệm vụ được giao đâu. 

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay êm đẹp. Mặc dù đôi khi bạn và người ấy không tránh khỏi những xung đột, bất đồng quan điểm trong cách sống nhưng từ đó mà hai người đã biết cách làm thế nào để trở nên dung hòa được với nhau, thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 23

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên bối rối bởi suy nghĩ và hành động của chòm sao này chẳng thể thống nhất với nhau. Trong thâm tâm, bạn muốn bày tỏ hết những tâm sự trong lòng cho người ấy, nhưng lại sợ chẳng thể nói ra. Bạn luôn muốn thể hiện sự quan tâm chăm sóc với đối phương nhưng chẳng hiểu sao những hành động lại thành ra lạnh lùng, khó gần như vậy.

Một vài vấn đề phát sinh trong công việc khiến chòm sao này khó giữ được sự bình tĩnh. Tuy chẳng có gì to tát và Song Tử có thể dễ dàng xử lý chúng nhưng chính thái độ khó chịu của bạn mới khiến mọi người cảm thấy không được thoải mái. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân nếu muốn thành công nhé. 

Con số may mắn: 96

Màu sắc may mắn: vàng, xám

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/7: Bạch Dương gặp rắc rối trong chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay không được vui vẻ như mong muốn. Bạn và người ấy gặp phải chút bất đồng quan điểm trong một vấn đề nào đó nhưng chẳng ai muốn nhượng bộ, điều này khiến cả hai vừa khó chịu vừa phải trải qua một cuộc chiến tranh lạnh dài ngày. 

Về phương diện công việc, chòm sao này cần nhớ rằng bạn càng hấp tấp bao nhiêu thì lại càng dễ phạm sai lầm bấy nhiêu. Bên cạnh đó bạn phải xử lí các vấn đề tài chính một cách cực kì thận trọng nếu không muốn thất thoát tài sản vì những sai lầm không đáng có.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình Sư Tử khá suôn sẻ và may mắn, bạn có cơ hội thể hiện khả năng cũng như năng lực của mình trong công việc. Quan trọng nhất là bạn thấy hài lòng với công việc hiện tại, có thể trở thành ứng viên tiềm năng được cấp trên cất nhắc trong tương lai đấy. 

Sau khi hoàn thành công việc trong ngày, hãy hãy tự thưởng cho mình một buổi mua sắm, nhưng đừng đi một mình nhé, hãy rủ ai đó đi cùng, vừa là để giúp bạn lựa đồ, vừa có thể giúp cung hoàng đạo này tỉnh táo trong mua sắm để kiểm soát tài chính tốt hơn. Mối quan hệ tình cảm của bạn chỉ toàn là nỗi buồn phiền. 

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự căng thẳng trong mối quan hệ của bạn ngày càng dâng cao. Suy nghĩ chiếm hữu của bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt. Đây chính là điểm khởi nguồn của những rạn nứt. Hãy xem lại cách thể hiện tình cảm của bản thân trước khi quá muộn nhé. Với những vấn đề gặp phải trong công việc thì Xử Nữ hoàn toàn có thể xử lý một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dù gì thì bạn vẫn là cung hoàng đạo đáng tin cậy mà.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Tất cả các khoản chi tiêu đều được bạn lên kế hoạch từ trước nên lúc này Ngưu Nhi cứ thảnh thơi chẳng lo thiếu tiền. 

Con số may mắn: 95

Màu sắc may mắn: trắng, xám

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình Thiên Bình trong công việc không được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Dường như ngoài mặt thì bạn tỏ ra rất bình thường và tự tin nhưng trong lòng thì khá bối rối và chán nản. Đây không phải là lúc để bi quan đâu, hãy tự xốc lại tinh thần càng nhanh càng tốt. Chuyện tình cảm cũng không khá khẩm hơn là mấy. 

Người ấy giận dỗi vô cớ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn lại thêm chuyện công việc nữa bạn không còn tâm trí nào để làm bất cứ điều gì. Dù vậy chòm sao này cũng không nên im lặng để đối phương một mình nhé. 

Con số may mắn: 35

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn đang làm tốt nhiệm nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên đôi lúc bạn còn hơi mất tập trung, xao lãng một chút, nhưng sau đó bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần để làm việc hết mình mà thôi. 

Chuyện tình cảm của bạn không được tốt cho lắm. Chòm sao này thường xuyên nảy sinh khúc mắc, cãi vã với người ấy khiến tình cảm giữa hai người rạn nứt. Điều bạn nên làm lúc này là phải thật bình tĩnh, kiềm chế những cơn nóng giận dẫn đến những lời nói làm tổn thương người ấy. 

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ sáu tràn đầy năng lượng và ngập tràn niềm vui. Tinh thần phấn chấn giúp bạn vui vẻ chấp nhận mọi thử thách. Sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được giúp chòm sao này ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Thần Tài có vẻ đang đứng về phía của Nhân Mã khi mang đến cho chòm sao này một cơ may kiếm tiền bất ngờ. Hãy suy tính cẩn thận và chớp lấy thời cơ ngay khi có thể nhé.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/7: Bạch Dương gặp rắc rối trong chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì những mâu thuẫn với gia đình. Bố mẹ thì luôn muốn tìm cho bạn một vị trí tốt nhưng bạn lại muốn có thể làm công việc mà mình thật sự yêu thích và đam mê. 

Hãy cố gắng thuyết phục họ bằng chính năng lực và ý chí kiên định của bạn nhé. Dường như lúc này điều bạn quan tâm nhất là công việc, kiếm tiền và chăm sóc bản thân thật tốt. Còn tình yêu đến hay chưa không phải là chuyện quan trọng. Chòm sao này muốn để tình cảm diễn ra một cách tự nhiên chứ không vội vàng tìm kiếm nó. 

Con số may mắn: 28

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày làm việc khá rảnh rỗi. Những câu chuyện phiếm với đồng nghiệp cũng vì thế mà nhiều hơn. Nhưng đừng làm không khí ồn áo quá nhé không bạn sẽ bị cấp trên nhắc nhở đấy. Hãy để những câu chuyện của mình vào giờ nghỉ trưa nhé. 

Dường như chòm sao này vẫn đang nhớ về mối tình cũ đã qua. Dù bạn và người ấy đã kết thúc mối quan hệ nhưng vẫn không thể quên đi đối phương. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi bởi thời gian sẽ giúp bạn vượt qua nỗi buồn này. Chính vì thế hãy vui vẻ lên để chờ đợi một hạnh phúc mới đến với mình. 

Con số may mắn: 49

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp học hành hay công việc trong ngày của bạn chẳng được như ý muốn. Mọi việc đều đi chệch hướng so với tính toán ban đầu của bạn. Hãy kiên trì và nỗ lực nhiều hơn nữa để biến nguy thành an, giúp bạn tiếp bước đến con đường thành công của bản thân nhé.

Đừng vội tin vào bất cứ lời đường mật nào Song Ngư nhé. Kiếm tiền không phải dễ dàng như thế đâu. Dù có là người thân quen của bạn đi chăng nữa thì bản mệnh vẫn cứ phải giữ cho mình sự tỉnh táo cần có, nếu không bạn sẽ phải hối hận vào một ngày nào đó đấy.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN