Thứ ba, 26/10/2021 | 12:15
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/7: Song Tử nên chú ý tới lời ăn tiếng nói hơn trong công việc

Thứ sáu, 10/07/2020, 07:51 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 11/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 11/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong mối quan hệ tình cảm, nếu cung hoàng đạo này chỉ biết đến bản thân là rất ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của đối phương, do đó việc nảy sinh mâu thẫn, tranh cãi là khó tránh khỏi. Hãy cố gắng thay đổi đi nhé kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có. 

Về phương diện công việc, Bạch Dương cũng nên biết kết nối với đồng nghiệp nhiều hơn, đừng nghĩ rằng chỉ cần bản thân làm tốt thì cũng sẽ có được thành quả tốt đẹp. Chúng ta cũng cần có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh thì kết quả mới được như mong đợi.

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn không nên tự coi mình là lãnh đạo và ra lệnh cho người khác, bạn có thể khiến người ta cảm thấy không phục và muốn rời xa bạn, khiến bạn rơi vào thế bị cô lập.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu nên quan tâm đến cảm xúc của người ấy nhiều hơn, đừng bắt người ấy phải chiều theo mọi mong muốn, dù là vô lý của mình. Đây là cách để tình cảm đôi bên bền lâu.

Con số may mắn: 63

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên chú ý tới lời ăn tiếng nói hơn trong công việc, nếu không bạn rất dễ làm người khác bị tổn thương, đánh mất các mối quan hệ. Bạn cũng có xu hướng mua sắm nhiều trong ngày hôm nay, việc này khiến túi tiền của bạn vơi đi trông thấy. 

Về tình cảm, các cặp đôi vẫn ân ái, hạnh phúc bên nhau, trong khi những người độc thân vẫn cô độc một mình.

Con số may mắn: 29

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/7: Song Tử nên chú ý tới lời ăn tiếng nói hơn trong công việc

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ nhận được một tin tốt lành nào đó từ người thân hoặc bạn bè và chắc chắn sẽ dành buổi tối để tận hưởng khoảng thời gian sum vầy ấm áp bên gia đình. Bạn cũng sẽ nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ từ các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. 

Chuyện yêu đương của các cặp đôi cần phải suy xét mọi thứ cẩn thận rồi mới làm chứ đừng làm theo cảm hứng kẻo lỡ xảy ra chuyện gì thì hối không kịp. Quyết định nhanh quá mà sai thì sẽ khó có cơ hội sửa chữa, đừng để mình rơi vào tình cảnh đó Cự Giải nhé.

Con số may mắn: 02

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử là một người rất có trách nhiệm. Bạn luôn cố gắng hoàn thành mọi việc được giao một cách tốt nhất có thể. Bạn nhận được sự tin tưởng lớn lao của lãnh đạo, vì vậy mà bạn có thể được phân công những nhiệm vụ khá quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn thể hiện và bứt phá.

Sư Tử quan tâm đến người ấy dù công việc có bận rộn đi chăng nữa. Mối quan hệ của hai người đang phát triển một cách rất ổn định, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Con số may mắn: 07

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ lao đầu như con thiêu thân vào công việc, nhưng bạn hiểu rõ mục tiêu mình cần đạt được là gì nên bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc. Sự chăm chỉ sẽ giúp Xử Nữ dư dả về tài chính và tình đến việc lập quỹ tiết kiệm. 

Về tình cảm, những người Xử Nữ đang thu mình lại, không muốn mở lòng ra nên vẫn một mình một lối.

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy tỉnh táo lại đừng để mình tự là tổn thương chính mình nữa. Đối phương chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu nên hãy cân nhắc xem liệu tình cảm bấy lâu này có phải là do bạn tự tô vẽ lên hay không nhé.  

Về mặt công việc, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kĩ năng lãnh đạo của mình dù bạn làm gì, trong hoàn cảnh nào, ở đâu và với ai. Tuy nhiên, Thiên Bình dễ sa đà vào sự trịch thượng, tự mãn và độc đoán nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của mình cũng như nhìn nhận đúng tiềm năng của cấp dưới.

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bạn không thích tranh cãi với người khác, chính vì vậy mà việc gì có thể nhượng bộ được, bạn thường lựa chọn nhượng bộ. Nhờ vậy mà bầu không khí làm việc luôn nhẹ nhàng, thậm chí là tràn ngập tiếng cười.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, và cũng nhờ thế mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 06

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Công việc của Nhân Mã có dấu hiệu trì hoãn do bạn chưa có kế hoạch hợp lý, cộng thêm những cảm xúc tiêu cực bên trong khiến bạn mệt mỏi. Về tài chính, bạn có thể bị hao hụt nguồn thu do bị khiển trách, phạt tiền cho những sai sót trong công việc. 

Chuyện tình cảm gặp đôi chút trở ngại, bạn và người ấy dễ nảy sinh cãi vã chỉ vì những chuyện cỏn con.

Con số may mắn: 02

Màu sắc may mắn: tím, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/7: Song Tử nên chú ý tới lời ăn tiếng nói hơn trong công việc

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà không rõ lý do là vì sao. Bạn cảm thấy mối quan hệ tình cảm hiện tại không mang lại cho mình cảm giác an toàn. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với nửa kia, có như vậy bạn mới tháo gỡ được những khúc mắc trong lòng. 

Cung hoàng đạo này khá vội vàng nên có thể mắc phải sai sót trong công việc. Song nếu cố gắng thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình, không nên hoang mang nếu thời hạn hoàn thành đã đến gần, khi bình tĩnh bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình và luôn hướng tới cái đích đã vạch ra từ trước đó. Bạn tin rằng chỉ cần cố gắng không ngừng thì chắc chắn, mình sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Về chuyện tình cảm, Bảo Bình rất chung thủy với nửa kia của mình, vì vậy mà dù có được người khác tiếp cận, bạn cũng sẽ chủ động giữ khoảng cách. Bạn đang nghĩ tới tương lai của hai người một cách nghiêm túc.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 11/7/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cẩn thận hơn trong công việc, vì vậy mà bạn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao. Thực chất, bạn cũng là người có khả năng quan sát rất tinh tế, hãy sử dụng khả năng này nhiều hơn khi làm việc.

Song Ngư có thể trở nên ích kỷ khi bắt người ấy phải làm mọi việc theo ý mình, còn không thì bạn sẽ hoài nghi người ấy đã thay lòng đổi dạ. Có thể sự đa nghi của bạn đang khiến người ấy mệt mỏi đấy.

Con số may mắn: 94

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN