Thứ ba, 26/10/2021 | 13:16
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/7: Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm

Thứ tư, 08/07/2020, 06:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 9/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 9/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương để thăng tiến trong công việc và được mọi người công nhận, bạn biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, với tinh thần chiến đấu kiên cường, bạn sẽ không để mình phải thất bại.

Về tình cảm, mối quan hệ của hai người dạo gần đây đã có nhiều thay đổi, dường như cả hai đều biết nhưng đều không làm gì mà mặc kệ mọi thứ diễn ra như vậy. Vậy thì đây lúc bạn cần xem xét lại có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này không nếu như nó gây ra sự mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Con số may mắn: 07

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về mặt tài lộc, có dấu hiệu cho thấy bản mệnh chi tiêu khá nhiều trong thời gian này. Hãy kiểm soát lại những khoản muốn mua từ đầu tháng, tránh chi tiền ngoài kế hoạch quá nhiều.

Đời sống tình cảm và công việc sẽ kết hợp đặc biệt mang lại cho Kim Ngưu những bất ngờ. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc mà bạn đang có nhé.

Con số may mắn: 06

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử cần buông tha cho quá khứ, bạn nên học cách luôn đặt niềm tin vào tương lai và tiến về phía trước. Hãy để cho tâm hồn của mình được rộng mở để đón những điều mới, chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng bước đi.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh may mắn có được sự quan tâm và chia sẻ từ đối phương. Bởi vì thế mà ngày mới của bạn đều diễn ra khá tốt đẹp, các bạn có được những quan tâm vô cùng đáng quý, nó giúp tạo nên những cung bậc cảm xúc và sự vững chắc hơn cho tình yêu đôi lứa. Bạn có tính cách điên rồ, nhiều khi khiến người lớn điên đầu.

Con số may mắn: 74

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải về phương diện tài chính có chút trục trặc nhỏ, nhưng yên tâm bạn vẫn trang trải cuộc sống mà không phải tính toán quá nhiều hay đi vay mượn bạn từ bạn bè.

Cự Giải cần hành động thận trọng và suy nghĩ thấu đáo để tránh gây ra lỗi lầm với ai đó. Nếu chuyện tình cảm gặp bất trắc, bạn cũng cần thật bình tĩnh, tránh để ảnh hưởng đến công việc. Với tâm trạng đang thiếu ổn định, bạn không nên đưa ra quyết định nào liên quan đến những sự việc trọng đại.

Con số may mắn: 08

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/7: Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử hãy kiểm soát lại những lời hứa hẹn mà bạn đã nói ra. Để giữ được uy tín bạn nên thường xuyên hoàn thành những lời hứa của mình với mọi người nhé.

Bạn có xu hướng hay buồn phiền và nghĩ ngợi nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Quá khứ đã là chuyện của ngày hôm qua, hãy hướng tới tương lai với những mục tiêu, kế hoạch cụ thể khác thì hơn.

Con số may mắn: 96

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mang đến cho người khác cảm giác ngạo mạn, lúc nào cũng áp bức người khác nên họ không thích làm việc với bạn. Điều này cũng xuất phát từ năng lực vượt trội và tham vọng muốn khẳng định tài lãnh đạo của bản thân, nhưng cần tiết chế hơn, làm sao để người khác khuất phục, sẵn sàng làm việc thì bạn mới là nhà quản lý tài ba.

Chòm sao này đang cảm thấy khá hào hứng với chuyện yêu đương và chủ động dành cho người ấy một lộ trình đặc biệt. Sự tích cực này chắc chắn sẽ mang lại một ngày vô cùng lãng mạn với đầy đủ những cảm xúc yêu thương. Tiền bạc không cần phải lo lắng bởi không có những biến động bất thường nào, thêm vào đó có thể bắt đầu có nguồn thu mới.

Con số may mắn: 52

Màu sắc may mắn: cam, vàng

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay khá ổn định. Những người còn độc thân rất có khả năng nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp, cả hai sẽ có những phút giây “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Các cặp đôi sẽ có một ngày thăng hoa trong tình yêu khi bạn và nửa ngày càng thấu hiểu, gần gũi và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Trong công việc, khối lượng việc cần làm mỗi ngày gia tăng khiến bạn trở nên quá tải. Nhưng đừng lấy đó làm phiền lòng chỉ cần lạc quan hơn bạn sẽ dễ dàng giải quyết mọi việc mà thôi. Sắp xếp khoa học các nhiệm vụ và giải quyết những nhiệm vụ quan trọng trước rồi bạn sẽ cân đối được thời gian thôi.

Con số may mắn: 40

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Về mặt tài lộc, thời điểm này thị trường đang tạm lắng nên không thuận lợi cho việc kinh doanh đầu tư. Bạn nên đợi cho tới thời điểm khác thích hợp hơn.

Ngày hôm nay có thể là một ngày căng thẳng trong chuyện tình cảm, nhưng mọi việc sẽ tốt hơn vào ngày mai. Việc bạn trốn chạy chỉ khiến cho mọi thứ trở nên rắc rối hơn trong thời gian tới.

Con số may mắn: 06

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã nên chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc thật của mình cho người ấy. Dù vui hay buồn nếu được sẻ chia cũng đều giúp bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tính thời điểm cực kỳ quan trọng không chỉ trong công việc mà trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Bạn cần biết lúc nào nên ưu tiên cái gì, điều gì chưa được làm, có vậy mới đạt được kết quả tốt. Chòm sao này tính cách độc lập và thú vị, đó chính là điểm khiến bạn thu hút nhiều người khác phái. Nhưng tính cách hơi khùng khùng, có lúc điên điên lại làm họ e dè đấy, muốn có người yêu thì hãy biết thể hiện bản thân đúng lúc đúng chỗ nhé.

Con số may mắn: 04

Màu sắc may mắn: tím, xám

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/7: Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, công việc sẽ là vấn đề khiến Ma Kết đau đầu bởi chẳng có hướng giải quyết nào ổn thỏa, chỉn chu hết tất cả. Được cái này thì mất cái kia, bạn phải học cách đối diện với sự lựa chọn và đủ bản lĩnh để biến lựa chọn của mình trở thành phương án tốt nhất. Ban ngày chịu không ít áp lực nên buổi tối có thể bạn sẽ mất ngủ do suy nghĩ quá nhiều.

Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm. Những yêu cầu khắt khe, có phần quá đáng của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy nghẹt thở. Ai cũng có cuộc sống riêng tư và cần được tôn trọng, có vậy thì tình yêu mới được bền lâu.

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận tài lộc hiện tại vẫn chưa tới nên đôi khi khiến cho bạn thiếu đi động lực cần thiết trong giai đoạn khởi đầu năm mới. Có thể Bảo Bình sẽ cần thời gian để suy nghĩ, thiết lập lại tư tưởng mới để có được vận trình tốt đẹp hơn.

Nếu những ai độc thân chưa có đối tượng nào ưng ý nhưng lại nóng lòng muốn chấm dứt cảnh chăn đơn gối chiếc thì có thể nhờ tới sự mai mối của họ hàng hoặc bạn bè thân thiết. Nhìn chung hôm nay tâm trạng khá tốt nên bạn cũng kiên nhẫn và bao dung với mọi người xung quanh hơn.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 9/7/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vận trình thứ năm nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực. Công việc đã được bạn hoàn thành hết trong tuần nên bản mệnh có thể chuẩn bị những kế hoạch ăn chơi cuối tuần cùng bạn bè nhé.

Vừa là bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh lại còn vừa tiết kiệm về chi phí và có nhiều thời gian cho nhau hơn nữa chứ.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN