Thứ bảy, 01/10/2022 | 00:08
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/7: Cự Giải đắm chìm trong tình yêu

Thứ năm, 09/07/2020, 07:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 10/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 10/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của chòm sao này không được vui vẻ cho lắm. Bạn cảm thấy thất vọng về nửa kia của mình, cho rằng lựa chọn đó là sai lầm vì chưa tìm hiểu kỹ đã vội trao gửi tình cảm cho đối phương. Thế nhưng mọi sự đã rồi, giờ mới nhận ra tình cách không hợp nhau nên không biết phải làm thế nào. 

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này cũng không tập trung, tâm trí như treo ngược cành cây, nghĩ một đằng làm một nẻo, cuối cùng hiệu quả giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Bạch Dương nên chấn chỉnh lại tinh thần và sáng suốt hơn nữa nhé.

Con số may mắn: 07

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Về cơ bản, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bạn không nên quá cứng đầu mà vẫn cần nghe thêm lời góp ý của mọi người xung quanh.

Trên phương diện tình cảm, bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy người ấy trò chuyện thân thiết với người khác. Bạn tưởng như mình đã bị phản bội vậy, nhưng có thể chỉ là bạn đang nhạy cảm quá thôi.

Con số may mắn: 06

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử có dấu hiệu trì trệ, cần có sự hỗ trợ cần thiết từ người có địa vị để giúp bạn đạt được mục tiêu. 

Vận trình tình cảm đang có chiều hướng đi xuống, cung hoàng đạo này nên gạt bỏ cái tôi cá nhân để lắng nghe, thấu hiểu nửa kia của mình.

Tình hình tài chính của Song Tử không có nhiều biến động trong thời điểm này. Có lẽ việc ngồi nhà khiến bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Con số may mắn: 74

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đắm chìm trong tình yêu, tuy nhiên đừng mù quáng. Dù là cung hoàng đạo này và người ấy đang ở trong mối quan hệ yêu đương mặn nồng, thắm thiết đến đâu thì vẫn cần có không gian riêng, đừng tự trói buộc mình để rồi cảm thấy không thoải mái. 

Mặc dù người độc thân vẫn e ngại sự đổ vỡ trong tình yêu nên không dám tiến tới làm quen với người khác phái, nhưng đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé, cuộc sống có bao nhiêu đâu mà hững hờ, đừng mãi bận lòng vì những chuyện không đâu. 

Con số may mắn: 08

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/7: Cự Giải đắm chìm trong tình yêu

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc, bạn có thể nghĩ ra một vài cách giải quyết vấn đề được giao, nhưng nếu cách này đối nghịch với mọi người thì bạn cần phải xem xét lại cách nghĩ của mình. Nếu muốn trở thành chòm sao có tiềm năng trở thành ông chủ, bạn đừng cho mình là người tài giỏi nhất.

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử và người ấy không gặp phải biến động trong ngày hôm nay. Hai người vẫn duy trì mối quan hệ ổn định và thường xuyên chuyện trò với nhau.

Con số may mắn: 96

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc vì bạn không xác định được hướng đi của mình. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có nhiều việc cần dùng đến tiền, biết tiết kiệm nên túi tiền không bị hao hụt là bao. 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp đôi chút sóng gió, cả hai nên dành cho nhau một khoảng thời gian để suy nghĩ về những gì đã xảy ra.

Con số may mắn: 52

Màu sắc may mắn: cam, vàng

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình không ổn chút nào đâu. Bạn đang lo lắng thấp thỏm không yên vì những chuyện có thể xảy ra nhưng bản thân lại không biết phải làm cách nào để hóa giải những mối lo đó. 

Bên cạnh đó bạn cũng nên sắp xếp công việc hợp lí hơn để cân bằng giữa thời gian làm việc, nghỉ ngơi và quan tâm đến những người thân thiết xung quanh mình. Đừng bao giờ lấy lí do công việc bận rộn để bào chữa cho việc xao lãng chăm sóc bản thân hay dành thời gian cho gia đình.

Con số may mắn: 40

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người rất độc lập. Bạn muốn hoàn thành mọi việc một mình và muốn có không gian cho riêng mình. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng lại không muốn người khác nhúng tay vào công việc của mình.

Bọ Cạp có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng phải lòng một người nhưng lại nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm một đối tượng khác thú vị hơn.

Con số may mắn: 06

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Công việc của Nhân Mã hứa hẹn sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, thông qua đó cấp trên sẽ có cái nhìn khác với bạn so với trước đây. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải bận tâm quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây xung quanh.

Con số may mắn: 04

Màu sắc may mắn: tím, xám

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/7: Cự Giải đắm chìm trong tình yêu

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ cảm thấy buồn phiền về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ. Bạn nên thực thế hơn thay vì mộng tưởng những điều không có thật mà bản thân muốn có được.

Cung hoàng đạo này không nên căng thẳng vì những việc không thể kiểm soát được vì điều đó vừa không giải quyết được vấn đề vừa khiến tinh thần bạn thiếu tỉnh táo. Quan trọng nhất là khi vấn đề đã xảy ra thì phải tìm cách thích nghi và điều chỉnh sao cho hạn chế đối đa tác động tiêu cực của nó đến cuộc sống. 

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bình thường là một người hiền hòa và chín chắn thì hôm nay bạn lại thành ra khá nóng nảy và vô lý, khiến người khác khó có thể đoán được. Bạn rất thông minh nên có thể hoàn thành mọi việc nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không nên mỉa mai những người đang gặp khó khăn, nhất là khi bạn không giúp được người ta.

Trên phương diện tình cảm, Bảo Bình dễ cảm thấy kích động khi nghe thấy những lời nói không như ý mình của người ấy, vì vậy mà hai bạn có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 10/7/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư không mấy thuận lợi, bạn cảm thấy chán nản, đánh mất nhiệt huyết trong công việc. Tình hình tài chính không được tốt, dễ thất thoát tiền bạc. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, cung hoàng đạo này dễ nhạy cảm, bị tổn thương chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, khiến nửa kia đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN