Chủ nhật, 24/01/2021 | 18:53
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/7: Bảo Bình bỗng trở nên nóng nảy một cách kỳ lạ

Thứ hai, 13/07/2020, 06:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 14/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 14/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được nhiều người yêu mến, nể trọng. Chòm sao này là người tốt bụng và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi được nhờ vả. Sự vô tư của bạn thực sự được mọi người ghi nhận cho dù đôi lúc bạn có chút vô tâm, không để ý tới những vấn đề khác cho lắm 

Cải thiện kỹ năng giao tiếp là một việc rất hữu ích để giúp bạn duy trì các mối quan hệ xã giao xung quanh đấy. Sự hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên cũng phần nào giảm bớt căng thẳng ở nơi làm việc, hơn nữa điều này còn giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. 

Con số may mắn: 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hoàn thành tốt công việc được giao và đưa ra được những ý kiến đóng góp vừa nhanh chóng vừa hợp lý. Những người vốn coi thường bạn đã phải nhìn bạn bằng ánh mắt thán phục khác hẳn trước đây. 

Trên phương diện tình cảm, bạn cảm thấy khó chịu khi người ấy chẳng thể hiểu nổi cách diễn đạt của mình, vì thế mà bạn rất dễ nổi cáu. Trước khi khó chịu với người khác, hãy thử suy nghĩ lại xem cách nói của mình đã thực sự dễ hiểu chưa.

Con số may mắn: 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có ngày thứ tư diễn ra khá êm đẹp. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tích nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ trong thời gian qua, nhờ đó mà bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực và thậm chí sẽ được cất nhắc lên vị trí mới. 

Vận trình tình cảm khá ảm đạm do cả hai đều lao đầu vào công việc mà ít dành thời gian cho nhau, khiến tình cảm dần bị nguội lạnh.

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không muốn chia sẻ quá nhiều về vấn đề của mình vì lo lắng chúng sẽ là chủ đề mọi người bàn tán. Chính vì thế lúc này bạn chỉ muốn im lặng để mọi chuyện qua đi. Tuy nhiên bạn phải biết cách tháo gỡ những gì còn vướng bận trong lòng nếu không bạn sẽ không thể nào thoát ra khỏi sự tiêu cực đó. 

Khi môi trường sống của cung hoàng đạo này thay đổi, bạn buộc phải suy nghĩ theo từng ngày. Đừng tỏ ra quá khó chịu với điều đó mà hãy học cách thích nghi. Khi bạn quen với việc sẵn lòng cho bất cứ thay đổi nào bạn sẽ tự tin hơn với khả năng của chính mình. 

Con số may mắn: 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/7: Bảo Bình bỗng trở nên nóng nảy một cách kỳ lạ

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử giải quyết mọi việc một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể nhận ra được bản chất của vấn đề ngay khi vừa mới tiếp xúc. Điều này khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử bị thu hút bởi những người lịch sự và tao nhã, vì vậy mà những ai không phù hợp với tiêu chí trên sẽ bị bạn loại ngay từ vòng gửi xe. Bạn cởi mở hơn và hi vọng mình sẽ sớm tìm được một người ưng ý.

Con số may mắn: 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của bạn không có quá nhiều biến động, những người độc thân vẫn cứ chần chừ, không dám ngỏ lời yêu với người mình thầm thích bấy lâu nay. Các cặp đôi tuy không nảy sinh rắc rối, bất đồng nào nhưng tình cảm của cả hai dành cho nhau cũng chẳng được mặn nồng như trước.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này bởi bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều. Bạn có ý định tiết kiệm một khoản kha khá cho kế hoạch tương lai. 

Con số may mắn: 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn luôn quan sát xem đối phương có cần giúp đỡ gì không và chủ động lại gần để hỗ trợ khi cần thiết. Sự cởi mở, vô tư của bạn đôi khi lại là cái cớ cho kẻ xấu lợi dụng. Cho nên hãy tỉnh táo hơn và nên biết chọn ai để bởi bạn không có nhiều thời gian để giúp tất cả các lời yêu cầu. 

Về phương diện tài chính chỉ giữ ở mức ổn định, dù bạn cảm thấy hài lòng nhưng đôi khi vẫn muốn gia tăng nguồn thu nhập của mình hơn nữa. Tuy nhiên, đừng cố kiếm tiền nhanh bằng mọi giá, nhân quả luôn tồn tại, vì thế, hãy cẩn trọng với những suy nghĩ không tốt của mình. 

Con số may mắn: 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải đề phòng những kẻ chủ động tiếp cận mình một cách quá nhiệt tình vào ngày hôm nay. Bạn cảm thấy muốn nghỉ ngơi và nếu công việc không quá cần thiết, bạn có thể gác lại, nhưng nếu có việc cần hoàn thành trong ngày thì bạn hãy bắt tay giải quyết ngay.

Bạn không mấy quan tâm đến người ấy vì hai người đã ở bên nhau khá lâu, những cảm xúc mới mẻ cũng dần ít đi. Tuy nhiên, nếu vẫn còn trân trọng người ấy, bạn không nên khiến người ấy phải tổn thương. 

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/7: Bảo Bình bỗng trở nên nóng nảy một cách kỳ lạ

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Vì muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đề ra trước đó nên Nhân Mã đã cố gắng không ngừng nghỉ trong ngày hôm nay. Tuy sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng bản mệnh đừng nản chí nhé vì kết quả ra sao đều phụ thuộc vào hành động của bạn. 

Về tình cảm, nếu đang dành tình cảm cho ai đó thì hôm nay là thời cơ thích hợp để Nhân Mã bày tỏ thẳng thắn với người ấy.

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang ở trong tình trạng căng thẳng quá mức. Bạn nên nghỉ ngơi nếu không sẽ có xu hướng nói năng và hành động thiếu kiểm soát. Hãy giữ bình tĩnh, đừng quá để ý vào mọi việc quá chi tiết. Tâm tính sáng trong như mặt trời thì làm gì cũng tốt, việc nào cũng giải quyết được. 

Chòm sao này còn độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người bạn đã lập gia đình. Thế nhưng hãy tự tin với cuộc sống tự do, thoải mái của mình. Nếu thật sự muốn xây dựng tổ ấm riêng, bạn nên hiểu rõ toàn cảnh về cuộc sống hôn nhân. 

Con số may mắn: 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bỗng trở nên nóng nảy một cách kỳ lạ. Bạn chẳng còn nhún nhường như mọi khi nữa mà sẵn sàng là người đứng lên tranh cãi, bảo vệ cho những quan điểm của mình. Hành động bảo vệ quan điểm của mình tất nhiên là rất tốt, nhưng bạn không nên vì thế mà trở thành một kẻ cứng đầu. Nếu nhận ra là mình sai, bạn nên thành khẩn tiếp thu ý kiến của người khác nhé.

Bạn cảm thấy khá cô đơn vì chưa tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình. Thực ra làm gì có ai tìm được người phù hợp 100% với mình cơ chứ? Quá trình bên nhau chính là quá trình hai người thích nghi và dung hòa với nhau.

Bảo Bình cả thấy mình đang bị khủng hoảng tài chính vì quãng thời gian vừa qua đã chi tiêu quá nhiều, bây giờ, có thể bạn sẽ phải vay mượn của mọi người xung quanh. 

Con số may mắn: 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 14/7/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về tình cảm, các cặp đôi vẫn mặn nồng, ân ái như trước, lúc ốm đau bạn mới biết được liệu người đó đối xử với bạn có thật tâm hay không.

Song Ngư nên dành nhiều thời gian cho bản thân, bạn đừng quá chú tâm vào công việc mà quên đi cách tự chăm sóc chính mình và những người thân xung quanh. Thử nghĩ xem, đã bao lâu rồi bạn chưa gọi về nhà? Chưa cùng người thân nấu một bữa cơm?

Con số may mắn: 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN