Thứ hai, 23/11/2020 | 23:19
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 26/4/2019: Hợi Tị tương xung dễ vướng chuyện thị phi

Thứ năm, 25/04/2019, 10:57 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 26/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý trở nên mạnh mẽ, không còn nhu nhược, sợ hãi như trước mà đã biết tự bảo vệ lấy mình. Những khó khăn trước mắt không làm khó được bạn mà trái lại còn tăng thêm sức mạnh. Nhờ sự táo bạo, không ngại khó mà bản mệnh sẽ đạt được thành công ngoài sứ mong đợi.

Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên tuổi Tý cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình một chút. Bạn không nên ích kỷ mà hãy quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn chứ đừng chỉ muốn đòi hỏi cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp lại tiềm ẩn những rủi ro khi mà con giáp này phải đối mặt với những chuyện thị phi. Trước giờ bạn đều không muốn tranh giành với ai nhưng người tính không bằng trời tính thôi thì tránh hết sức có thể.

Thứ 6 là ngày Sửu Tị bán hợp, điềm báo rằng đường tình duyên của người tuổi Sửu vô cùng rộng mở, cơ hội cho những người độc thân thoát kiếp F.A, chỉ cần bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ đúng lúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Xem bói tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Vận trình công việc, sự nghiệp cũng có dấu hiệu sa sút, rất khó có được kết quả đúng như mong muốn.Tâm hôn của bạn hôm nay lại trót treo ngược cành cây mất rồi điều này lại càng khiến cho mọi việc tồi tệ hơn. Bạn nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn nữa.

Có lẽ hôm nay không phải ngày may mắn của người tuổi Dần vì là ngày tương hại. Dần Tị tứ hành xung nên trong gia đạo bất an, vợ chồng có thể mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hàng ngày 26/4/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sẽ có một ngày tài lộc như ý, vượng phát. Nhất là những người làm nghề kinh doanh buôn bán thì càng gặp nhiều may mắn.

Thói đời đỏ bạc đen tình, con giáp này phải chịu người tuổi Mão có quá nhiều nỗi ấm ức trong chuyện tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất tác động, quá bận với công việc kiếm tiền mà người đáy lại không hiểu cho bạn.

Tuổi Mão không biết cách làm thế nào để người mình thương yêu hài lòng. Chính vì thế mà cũng có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hàng ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Bạn được cấp trên đánh giá rất cao về năng lực cũng như luôn tin tưởng giao phó cho những công việc quan trọng. Ý thức được điều đó bạn lại càng phải phấn đấu hơn thật nhiều đấy nhé.

Do ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm càng trên đà tăng tiến. Tuổi Thìn và người ấy càng yêu nhau lâu thì ngày càng khăng khít, nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì hãy lên kế hoạch cho tương lai bên nhau lâu dài hơn đi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ báo hiệu đường tài lộc vượng, có dấu hiệu tốt về chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập khá ổn định, cả công việc chính lẫn phụ nên phần nào giải quyết được những khó khăn trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên trong công việc thì khó tránh khỏi những rắc rối nảy sinh bất ngờ. Bạn nên cẩn thận và đề cao tinh thần cảnh giác hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem bói tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Vận tài lộc trong ngày hôm nay 26/4/2019 rất tốt, nếu là dân kinh doanh thì hôm nay chính là ngày để người tuổi Ngọ nắm bắt được những cơ hội hiếm có góp phần gia tăng thu nhập cho mình. May mắn này không phải ai cũng có nên hãy chớp đúng thời cơ hội đâu nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, đây là điềm tốt cho hai bạn có thể hóa giải được mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó. Còn đối với người độc thân, tuy bạn có cơ hội gặp người khác giới nhưng lại không có kết quả gì đáng nói.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Xem tử vi ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Xung quanh vẫn Người tuổi Mùi có những kẻ tiểu nhân luôn ganh ghét, đố kỵ nên đã sắp đặt tất cả để khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi, sau đó nhằm chiếm đoạt vị trí mà bạn đang nắm giữ. Vì vậy bạn nên hết sức cảnh giác để tránh rước họa vào thân.

Trong ngày Mùi Tị tương hợp, vận trình của tuổi Mùi hung cát đan xen. May mắn chính lại là ở đường tình duyên, bản mệnh có thể gặp được người mình yêu "xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt".

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày mới 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ đón tin vui về tài lộc và sự nghiệp. Sự cố gắng của bạn đã được cấp trên ghi nhận và có thể trao thêm cơ hội mới trong thời gian sắp tới.

Trong ngày Thân Tị tương hại, chuyện tình cảm của người tuổi Thân có phần bị cản trở, rạn nứt là điều không thể tránh khỏi. Các cặp đôi, vợ chồng cũng chỉ vì không hiểu ý nhau nên sinh hiểu lầm, tốt nhất bạn nên nhanh chóng giải quyết để tránh hiểu lầm càng thêm nặng nề hơn.

Còn đối với những người đang yêu thì bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn một chút nếu không tình cảm của 2 bạn sẽ càng ngày càng phai nhạt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang trên đà thăng tiến trong sự nghiệp, cát khí ngập tràn, may mắn liên tiếp. Tuy gặp phải khó khăn nhưng không có gì có thể cản trở bước thành công của bạn. Tuy nhiên nếu muốn đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra trong cuộc sống thì bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Đường tình duyên hôm nay của con giáp này cho thấy bạn có cơ hội gặp được người ấy, tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Hãy gạt bỏ được quá khứ, mạnh dạn tiến về phía trước và mở rộng lòng mình để đón nhận yêu thương bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 26/4/2019 của tuổi Tuất

Dự báo thứ 6 ngày 26/4/2019 này tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, giành được vị trí mà bản thân mong ước từ lâu. Mọi cố gắng và nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng thành quả tốt đẹp của ngày hôm nay. Đứng trước khó khăn, con giáp này không bao giờ cho phép mình được lùi bước.

Ngũ hành tương sinh nên ngày hôm nay lại càng khiến cho vận trình tình cảm của người tuổi Tuất thêm phần Mỹ mãn. Đã đến ngày bạn được nến trái ngọt sau bao nhiều ngày hao tổn công sức rồi đấy. 

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi 26/4/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Dự báo Người tuổi Hợi hôm nay có thể gặp nhiều chuyện không như ý, nguyên nhân là do Hợi Tị tương xung nên dễ vướng vào những chuyện thị phi. Bạn luôn cố gắng đặt ra những mục tiêu trong sự nghiệp để phấn đấu hết mình nhưng cũng chính vì tham vọng quá lớn nên đôi khi lại muốn bất chấp tất cả chỉ để đạt được đích. Điều này khiến bạn tự gây họa cho chính mình.

Không những thế đường tài lộc cũng có nguy cơ bị tiêu tán, khiến tuổi Hợi không giữ được tiền bạc trong tay mình. Bạn nên thận trọng suy xét trước mọi quyết định bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN