Thứ hai, 20/01/2020 | 17:21
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/4/2019: Ngày Tuất Mão lục hợp, vận trình hanh thông

23-04-2019 11:07:51

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 24/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Tý

Người tuổi Tý mà buôn bán kinh doanh thì hôm nay sẽ có một ngày phát tài, phát lộc. Tuy công việc nhiều và bạn sẽ phải vất vả hơn nhưng bù lại có thể bỏ túi một khoản tiền kha khá đấy nhé.

Ngày mới tuổi Tý có thể gặp chuyện buồn về tình cảm vì là ngày tương hình. Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn. Do bản mệnh cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà dễ làm người khác bị tổn thương. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân trong ngày hôm nay nhé. Nên nhớ yêu thương mới chính là chìa khóa của hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

tử vi 12 con giáp hôm nay 24/4/2019 của người tuổi hợi

Xem tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu cho thấy bạn nhận được lời khen về sự thông minh, lanh lợi của mình. Nếu có tình huống phát sinh bất ngờ cũng không mấy ảnh hưởng đến bạn.

Ngũ hành tương xung mang đến một số vấn đề trục trặc cho mối quan hệ của bạn và nửa kia, có vẻ như cả hai đều không vừa lòng với đối phương. Bạn và người ấy cần có một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm, hạn chế những mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Xem bói tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay làm gì cũng may mắn, khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng vì có quý nhân luôn bên cạnh. Tuy nhiên trong quá trình đi lại, xuất hành thì nên thận trọng nhé.

Riêng về chuyện tiền bạc thì không phải lo lắng gì nhiều nhưng cũng đừng vì thế mà hoang phí. Nếu tuổi Dần không quý trọng tài lộc thì vận may cũng chẳng ở bên bạn lâu dài được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi phương đông ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Mão

Tuổi Mão có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thậm chí có người chỉ cần đi ngoài đường cũng nhặt được tiền, vận may hiếm có đến bản thân bạn còn bất ngờ. Nếu con giáp này tranh thủ làm thêm thì thu nhập sẽ rất khá, dân văn phòng hay kinh doanh đều may mắn như nhau. Song làm gì cũng nên có giới hạn nhé, đừng ham cái lợi lớn trước mắt mà không suy xét kỹ.

Ngũ hành Mộc vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của mệnh chủ. Bạn nên hạn chế uống rượu bia, thức khuya.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hàng ngày 24/4/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay gặp ngày tương hại nên không được gia đình, người thân ủng hộ. Gia đạo bất an, tình cảm lạnh nhạt, con giáp này thậm chí còn phải đề phòng cả những người thân bên cạnh. Mặc dù điều này khiến bạn vô cùng chán nản.

Nhân vô thập toàn, nếu tuổi Thìn thấy người thân làm việc không đúng thì tốt nhất nên góp ý thẳng thắn với đối phương. Dù sao cũng là người một nhà không nên để bụng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 24/4/2019 của tuổi Tỵ

Trong ngày Mộc Hỏa tương xung, tuổi Tỵ nếu còn độc thân thì khó lòng gặp được nhân duyên của mình. Bạn cũng cảm thấy mệt mỏi vì bị mọi người hỏi han về chuyện hôn nhân quá nhiều, cảm giác căng thẳng ngày càng gia tăng thêm. Song với những người đã có gia đình thì không hề tệ chút nào. Bạn là người sống có trách nhiệm và luôn tạo cảm giác ấm áp và đáng tin cậy với người thân bên cạnh.

Sắp tới kỳ nghỉ lễ dài, tuổi Tỵ có thể sắp xếp một chuyến đi chơi hoặc về nhà quây quần bên gia đình để cùng ôn lại chuyện xưa hoặc nói về những dự định trong tương lai. Đó sẽ là khoảng thời gian thú vị lắm đấy, lên kế hoạch ngay thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày tốt thứ 4 24/4/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày tương phá nên có nhiều việc diễn ra không như ý muốn. Điềm báo trong ngày có hao phá tài lộc, cần thận trọng với những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc, không nên tùy tiện hao phí. Nhìn chung ngày hôm nay của tuổi Ngọ sẽ có nhiều việc phải chi tiền, dù đi làm hay đi chơi cũng sẽ tốn kha khá. Biết là chuyện khó tránh nên chỉ nhắc bản mệnh giữ gìn đồ đạc tư trang, ví tiền cẩn thận để tránh bị mất trộm hay thất lạc.

Ngoài ra tuổi Ngọ cũng nên thận trọng với những kẻ tiểu nhân chuyên đặt điều thị phi, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi hàng ngày 24/4/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của Tuổi Mùi cho thấy bạn sẽ có một ngày tình cảm hanh thông, đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân bạn sẽ sớm tìm được người chung đôi trong một tình huống khá bất ngờ.

Đối với người tuổi Mùi đã có người yêu hay gia đình riêng thì hôm nay cũng có cơ hội để gần gũi nhau hơn, vợ chồng tâm đầu ý hợp. Người mới yêu càng ở xa thì càng nhung nhớ nhau nhiều hơn, tình yêu ngày thăng hoa, rực rỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi phương đông ngày 24/4/2019 của tuổi Thân

Thứ 4 này tuổi Thân nên đề phòng có họa phá tài có thể đến bất cứ lúc nào. Trong quá trình đi lại, di chuyển bạn có thể bị thất lạc đồ đạc tư trang, hoặc bị mất tiền, vì vậy cần hết sức cẩn trọng. Bên cạnh đó cũng nên chú ý tới việc chi tiêu mua sắm, chớ nên quá đà mà vung tiền. Bạn nên tập trung vào công việc thì hơn.

Ngũ hành Kim Mộc tương xung, mối quan hệ giữa tuổi Thân và người ấy gặp phải chút vấn đề, tuy không đến mức quá rắc rối nhưng cũng đủ khiến hai bạn xa nhau thêm 1 chút đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 24/4/2019 của tuổi Dậu

Dự báo thứ 4 của tuổi Dậu là ngày tương xung nên có nhiều sức ép của công việc ùa tới vô tình tác động lên cả chuyện tình cảm của bản mệnh. Bạn cảm thấy chán nản và thất vọng vì không có được như ý mình.

Tình yêu là thứ cảm xúc mong manh, chẳng biết sẽ tan vỡ lúc nào, vì thế nó cần được nâng niu, chăm sóc hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ tư ngày 24/4/2019 của tuổi Tuất

Ngày Tuất Mão lục hợp mang đến vận trình hanh thông, thuận lợi cho người tuổi Tuất. Công việc tiến triển vượt bậc và đạt được một số thành tựu mới. 

Chuyện tình cảm cũng rất vui vẻ, thoải mái, con giáp này biết cách chăm lo cho nửa kia của mình gắn kết mọi người với nhau.Còn với người độc thân nếu tích cực hơn cũng có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 24/4/2019 của tuổi Hợi

tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 24/4/2019 của tuổi hợi

Ngày tam hơp nên tuổi Hợi hôm nay báo hiệu sẽ găp nhiều may mắn, thành công trong công việc. Bạn sẽ gặp được đối tác khách hàng tiềm năng và ký kết được những hợp đồng quan trọng nhờ vậy mà tiền bạc về túi vô cùng dồi dào.

Bản mệnh cũng tìm được niềm vui trong tình yêu, cảm giác bình an và thân thuộc mà không đâu có được. Với người độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng thì tích cực gặp gỡ bạn bè sẽ tăng cơ hội gặp được một nửa phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN