Thứ bảy, 18/01/2020 | 19:50
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2019: Tuổi hợi sự nghiệp lên "tiên"

22-04-2019 11:57:37

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 23/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tài chính của tuổi tý hôm nay thứ 3 ngày 23/4/2019 không được mấy suôn sẻ cho lắm. Bạn làm việc theo cảm xúc mà công việc trong ngày hôm nay lại cần lí trí nhiều hơn. Nếu không chắc chắn thì nên bỏ qua đừng vì nên quyết định vội và vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến công việc trong tương lai của bạn.

Một mối quan hệ xã hội của bạn đang có vấn đề, tuy tâm trạng làm việc hôm nay của bạn không được tốt cho lắm nhưng đừng vì thế mà làm ảnh hưởng một mối quan hệ tốt đẹp này. Nhanh chóng giải quyết chuyện đó để tránh ảnh hưởng thêm đến tâm trạng làm việc.

Con số may mắn : 81
Giờ hoàng đạo: 14:00
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần và Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Sửu đừng quá ôm đồm hết công việc vào mình nhé. Bạn nghĩ rằng năng lực có thể làm được nhưng kể cả bạn có làm tốt công việc đó đi chăng nữa nhưng nhưng người xung quanh lại chỉ coi đó là tự làm khổ bản thân. Thành quả không được công nhận làm bạn cảm thấy khó chịu với những người sung quanh nhưng nhìn lại đi đúng là bạn đang tự hành xác mà. Bực lức, khó chịu chỉ làm cho người khác ghét bạn hơn thôi.

Đây chính là lúc bạn và người ấy cùng nhau tìm hiểu lại về mối quan hệ của 2 bạn để có thể cái thiện nó theo hướng tích cực hơn.

Con số may mắn: 72
Giờ hoàng đạo: 15:00
Quý nhân phù trợ: Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần nên kiểm soát chi tiêu chặt chẽ đấy nhé. Lên kế hoạch cho bản thân để cuối tháng không phải đói meo vì trót vung tay hết từ đầu tháng rồi.

Có vẻ hôm nay tuổi Dần không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Buổi tối, bạn nên dành thời gian thư giãn nhiều hơn hay làm bất kỳ điều gì khiến bạn thoải mái vì cả ngày đã phải căng não rồi.

Con số may mắn: 11
Giờ hoàng đạo: 11:00
Quý nhân phù trợ: Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sẽ cảm thấy khá là lo lắng, nhưng những gì bạn lo lắng sẽ không sảy ra đâu vậy nên đừng quý nghĩ ngợi về nó. Hãy có niềm tin và kiên nhẫn với bản thân mình.

Bạn không nên làm việc quá sức đẻ duy trì tâm trạng tốt cho bản thân. Nên kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi thì mọi việc mới suôn sẻ được.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Mão biết cách kiểm soát hành vi của mình nên người ấy khó có thể giận bạn lâu được.

Con số may lắm: 50
Giờ hoàng đạo: 9:00
Quý nhân phù trợ: Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Thìn 

Những khoản chi tiêu bắt buộc trong ngày hôm nay khiến người tuổi Thìn vô cùng hoảng hốt. Đáng lý ra bình thường nó chẳng mảy may đến bạn nhưng tháng này nó lại khiến bạn có chút "choáng vnasg". Điều đó làm bạn phải cầu cứu người thân sung quanh. Lúc cấp bách này bạn mới nhận ra được giá trị của tình thân đấy.

Lời nói và hà động không nhất quán khiến cho người ấy hơi mất niềm tin vào bạn. Họ không hiểu bạn đang muốn gì và vấn đề đó như thế nào đẻ có định hướng giải quyết.

Con số may mắn: 45
Giờ hoàng đạo: 13:00
Quý nhân phù trợ: Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay chính là thời điểm để người tuổi Tỵ bứt phá trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Vì thế nhanh chóng tận dụng cơ hội này nết muốn đổi đời nhé. Công việc cũng như tài chính hôm nay của bạn có sự bứt phá vượt bậc. 

Tình cảm hôm nay của người tuổi Tỵ có chút lắng xuống. Bạn khá nhạy cảm trong lời ăn tiếng nói của người khác. Điều này làm bạn không mấy thoải mái khi nói chuyện với họ.

Con số may mắn: 86
Giờ hoàng đạo: 14:00
Quý nhân phù trợ: Mão

Xem tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Sự hài hước là một đức tính tốt nhưng dường như hôm nay có vẻ nó không được đúng chỗ cho lắm. Trong công việc người tuổi ngọ nên lắng lại và trưởng thành hơn điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn và tạo được sự tin cậy cho người xung quanh cũng như ấn tượng cho cấp trên đấy.

Về mặt tình cảm, đối với người ấy bạn là một người chỗ dựa mỗi khi người ấy có tâm sự gì. Ở cạnh bạn chính là niềm vui của họ.

Con số may mắn: 04
Giờ hoàng đạo: 9:00
Quý nhân phù trợ: Ngọ

Tử vi phương đông ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay chính là ngày mà tuổi Mùi nên tập trung cống hiến hết mình cho công việc. Chăm chỉ làm việc sẽ mang lại cho bạn thành quả vô cùng bất ngờ đấy. Một người bạn cũ sẽ liên lạc với bạn, bất ngờ nhất là chính người đó sẽ kết nối bạn với thành công sau này đấy.

Nghi ngờ chính là tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay, bạn đặt quá nhiều dấu hỏi cho mối quan hệ của bản thân và người ấy. Liệu rằng bạn có đang ưu tiên quá nhiều cho chuyện tình cảm này hay không, việc đó có thực sự tốt...??

Con số may mắn: 50
Giờ hoàng đạo: 14:00
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ và Thân

Tử vi hàng ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Thân

Công việc và tình hình tài chính của người tuổi Thân hôm nay sẽ có nhiều tiến triển tốt đấy nhé. Đây chính là dấu hiệu cực tốt cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Chuẩn bị tinh thần đón nhận một điều vô cùng ngọt ngào từ người ấy đáu nhé. Hôm nay bạn cảm thấy mình và người ấy tình cảm vô cùng dạt dào. Hai người tuy hai mà một, không cần nói cũng hiểu nhau.

Con số may mắn: 96
Giờ hoàng đạo: 18:00
Quý nhân phù trợ: Mùi

Tử vi trọn đời ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Trong công việc của người tuổi Dậu hôm nay có kha khá trục trặc, bạn và đồng nghiệp sẽ xảy ra một vài vấn đề về mặt giao tiếp. Bạn hay khéo léo một chút và lắng nghe để có thể giải quyết vấn đề một cách bình yên nhất nhé.

Với người tuổi dậu thì tình yêu là yếu tốt quan trọng nhất, nó giúp ổn định lại tinh thần trong một ngày làm việc khá mệt mỏi. Giành thời gian bên người thân để quên đi hết những chuyện không vui trong ngày hôm nay nhé.

Con số may mắn: 95
Giờ hoàng đạo: 15:00
Quý nhân phù trợ: Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất nên thận trọng với những công việc liên quan đến số liệu. giấy thờ hay những công việc đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ. Tâm hồn treo ngược cành cây trong ngày hôm nay sẽ chỉ làm cho mọi việc tệ hơn mà thôi.

Việc chu trọng đến chuyện tình cảm mà bạn vô tình quên đi khía cạnh khác trong cuộc sống. Ngoài tình yêu còn có nhiều thứ quan trọng hơn trong cuộc sống của bạn đấy, hãy trân trọng những điều đó nữa nhé.

Con số may mắn: 88
Giờ hoàng đạo: 15:00
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày tốt ngày 23/4/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Hôm nay là thời điểm bạn có thể tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình. Tận dụng thời cơ nếu như ban muốn bứt phá trong sự nghiệp của mình đấy nhé. Tài chính sẽ mỉm cười với bạn trong ngày hôm nay.

Về mặt tình cảm, cách cư xử của bạn có vẻ không được mấy nhất quán cho lắm. Điều đó khiến người ấy không được thoái mái cho lắm. Cân nhắc chuyện đó đáy nhé.

Con số may mắn: 45
Giờ hoàng đạo: 13:00
Quý nhân phù trợ: Dần   
 

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN