Thứ sáu, 04/12/2020 | 03:28
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 7 (20/4/2019): Mão Hợi tam hợp giúp tài lộc vượng phát

Thứ sáu, 19/04/2019, 13:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 20/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tuổi Tý vận trình khởi sắc về chuyện tình cảm cá nhân, tình yêu đôi lứa. Bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người khác phái vì vậy nó thực sự là cơ hội tốt để người độc thân tìm thấy nửa kia cho mình.

Tuy nhiên công việc có thể gặp sự cố bất ngờ khiến bản mệnh phải một phen lao đao chống đỡ vì bị tiểu nhân cản trở. Do không kiềm chế được cảm xúc, nói năng thiếu kiêng dè nên bị vạ miệng, nhất là ở chốn văn phòng thì càng có nhiều nguy cơ hơn.

Con số may mắn: 9,2
Giờ tốt: 05h đến 10h 
Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Hôm nay của Tuổi Sửu sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc nhờ những nỗ lực đã được cấp trên ghi nhận. Cấp trên có ý định nâng đỡ bạn lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực hiện có. Con giáp này còn gặp nhiều may mắn hơn nữa nhất là người làm ăn kinh doanh vận tài lộc tăng tiến bất ngờ, tiền vào như nước, thoải mái tính chuyện chi tiêu mà không phải lo lắng gì.

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 08h - 12h
Màu sắc cát tường: trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 20/4/2019

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Hôm nay của tuổi Dần đón nhiều may mắn, đầu tiên phải kể tới đường tình duyên khởi sắc, nhân duyên ưng ý, ngọt ngào. Các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, không còn bất đồng thường gặp như trước đó.

Tuổi Dần hãy dành chút thời gian để giúp tình yêu được thăng hoa bằng cách làm những chuyện lãng mạn khiến đối phương rung động.

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 14h đến 18h
Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Mão Hợi tam hợp giúp đường tài lộc của tuổi Mão vượng phát, nâng nguồn thu tăng lên trông thấy. Đồng nghĩa bạn sẽ khá là vất vả và không có nhiều thời gian riêng tư, song bù lại thu nhập sẽ là điều an ủi và động lực để bạn cố gắng hơn.

Tuổi Mão suy nghĩ cởi mở, phóng khoáng nên dễ dàng vượt qua được nhiều khó khăn. Bạn cũng biết cách điều chỉnh thời gian hợp lý nên không phải lo lắng quá nhiều về việc phân chia thời gian cho gia đình, người thân và công việc.

Buổi tối tuổi Mão có một bữa cơm thân mật cùng người thân của mình để hâm nóng tình cảm.

Con số may mắn: 5, 4
Giờ tốt: 06h - 10h
Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Đường tình duyên của tuổi Thìn vào ngày thứ 7 này không mấy vui vẻ. Trước đó bạn cũng lên nhiều ý tưởng cho một ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình hay nửa kia của mình song tới lúc thực hiện thì mọi thứ lại chẳng như kế hoạch.

Ngũ hành tương xung khiến cho tình cảm đôi lứa có phần trục trặc, đây cũng là nguyên nhân khiến cho con giáp này trở nên mất tập trung hơn.

Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày tương xung nên có thể gặp phải những điều xui rủi, nhìn chung mọi việc khó bề thuận lợi như mong muốn. Tâm trạng của bạn cũng bất an hơn và dễ bị cảm xúc lấn át.

Con giáp này có thể mâu thuẫn với vợ hoặc chồng, người yêu của mình vì những chuyện khá nhỏ nhặt. Cuộc sống hôn nhân ngày càng khiến cho bạn thấy ngột ngạt và muốn tìm khoảng không riêng.

Chuyện kiếm tiền của tuổi Tỵ cũng không được suôn sẻ cho lắm. Tuổi Tỵ có thể đưa ra những quyết định nóng vội trong lúc cảm xúc hỗn độn, đầu óc không minh mẫn và sáng suốt. Sự cả tin quá mức có thể khiến bạn đánh mất một số tiền vào tay kẻ xấu.

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 08h -11h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Dự báo đường tài lộc hôm nay của tuổi Ngọ sẽ hanh thông vượng phát hơn nhiều. Bạn có những quyết định khá sáng suốt và quyết đoán ngay khi thấy cơ hội kiếm tiền đến, nhờ đón đầu xu hướng nên thu tài lộc về tay.

Ngũ hành tương xung, dù có tiền nhưng vẫn không khỏa lấp được những nỗi buồn vì chuyện tình cảm không được như ý. Người độc thân chưa sẵn sàng để bước chân vào một mối quan hệ mới, chấp nhận tình trạng độc thân hiện tại 

Người có đôi thì lại gặp vấn đề là không đủ tời gian quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình. Bạn đang bị cuốn theo những bộn bề của cuộc sống.

Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 13h - 17h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Vận trình thứ 7 của tuổi Mùi rất tốt vì là ngày tam hợp, vì là ngày nghỉ cuối tuần nên công việc không quá nhiều, bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi, xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Thu nhập của tuổi Mùi hôm nay khá dồi dào, chuyện buôn bán kinh doanh đặc biệt thuận lợi và suôn sẻ.

Con số may mắn: 9, 1
Giờ tốt: 17h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay gặp ngày tương hại nên có thể vướng phải những chuyện thị phi khiến cho tình cảm gặp phải những trục trặc nhỏ. 

Thay vì ở bên nhau tận hưởng cuối tuần ngọt ngào thì hai bạn lại để những chuyện không đâu.

Nhìn chung hôm nay tuổi Thân cũng gặp phải không ít rắc rối đâu, nhưng ít nhất thì bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc.

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 19h - 21h
Màu sắc cát tường: đen, da cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có những thu hoạch lớn về tài chính, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán cũng đều có bước tiến vượt bậc. Nếu là dân văn phòng, bạn sẽ được ưu ái trao thêm cho công việc tay trái, thu nhập khá ổn đủ để chi tiêu thoải mái.

Tình cảm đôi lứa có phần đi xuống vì cố gắng mãi mà con giáp này vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý cho mình. 

Con số may mắn: 8, 3
Giờ tốt: 14h đến 18h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

tài lộc vượng phát của 12 con giáp hôm nay

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuy là ngày làm việc cuối tuần nhưng áp lực công việc vẫn đang đè nặng lên đôi vai tuổi Tuất. Bản mệnh bận rộn đến mức không có thời gian để nghỉ ngơi, cũng chẳng thể hoàn thành công việc như mong đợi.

Những tưởng sẽ có một ngày nghỉ nhưng lại phải căng sức ra làm thêm bao nhiêu là việc. Cộng thêm vì ngũ hành tương xung nên tâm trạng tuổi Tuất ngày càng đi xuống.

Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 18h - 22h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Thủy tự hình, tuổi Hợi có lẽ sẽ phải đối mặt với nhiều nỗi buồn về chuyện tình cảm. Cộng thêm bản mệnh có suy nghĩ tiêu cực và không mấy lạc quan về tương lai sắp tới.

Tuy nhiên hãy cố tìm cách giải tỏa căng thẳng, suy nghĩ tích cực hơn nhé. Đừng vì bất cứ chuyện gì mà khiến tình hình tồi tệ hơn.

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN