Thứ sáu, 05/03/2021 | 16:51
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4: Tài chính thăng hoa nên tuổi Sửu bắt đầu chủ quan

Thứ ba, 16/04/2019, 14:06 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 4 ngày 17/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay (17/4/2019) của Tuổi Tý

Trong tình yêu sự lãng mạn khiến tuổi Tý đôi khi trở nên ngốc nghếch và mù quáng. Hãy tỉnh táo lên, đừng để cảm xúc che mờ lý trí.

Sự nghiệp viên mãn, dũng cảm quyết đoán trong công việc đã làm nên một thương hiệu riêng cho người tuổi Tý.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của Tuổi Sửu

Bao dung chia sẻ sẽ giúp tuổi Sửu bứt phá khó khăn và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ cấp trên giao phó. Tử vi hàng ngày 12 con giáp tin tưởng rằng, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tài chính thăng hoa nên tuổi Sửu bắt đầu chủ quan và vung tay quá trán. Họ nên cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân tấn công bất cứ lúc nào.

tửu vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 17/3/2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp (17/4/2019) của Tuổi Dần

Nắm bắt tốt mọi cơ hội sẽ giúp tuổi Dần thăng hoa nhiều hơn những gì họ nghĩ. Đừng từ chối những buổi xem mặt đáng giá nhưng cũng chớ nên quyết định vội vàng trong chuyện tình cảm.

Công việc thuận lợi, tài chính rộn ràng, tuổi Dần hoàn toàn có quyền tự chủ và phát triển sự nghiệp của bản thân theo chiều hướng thuận lợi nhất có thể.

Tử vi phương đông của 12 con giáp (17/4/2019) của Tuổi Mão

Với tuổi Mão, sự lạc quan sẽ là chìa khóa giúp họ đi đến thành công và may mắn. Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, muốn làm nên nghiệp lớn, họ cần vững gan bền chí và hành động mạnh mẽ, mau lẹ hơn.

Nhờ được quý nhân phù trợ, vận may dồn dập nên tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán rằng, tuổi Mão sẽ có một ngày tuyệt vời nhất trong chuỗi u tối đáng sợ vừa qua.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của Tuổi Thìn

Sau cơn mưa trời lại sáng, tuổi Thìn đã rút ra những bài học kinh nghiệm xương máu và có nhiều điều để học hỏi hơn qua thất bại. Điều họ cần làm là đứng lên nhanh chóng và tạo dựng lại mọi thứ từ đầu.

Kinh tế vừa tầm, may mắn là chuyện tình ái vượng vận nên tuổi Thìn có thể khỏa lấp nỗi buồn dậm chân tại chỗ sau giờ làm với người khác giới.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của Tuổi Tỵ

Bứt phá không chưa đủ, với tuổi Tỵ, một loạt tia hi vọng tuyệt vời đang chờ đón. Nếu thực sự đã nghĩ đến chuyện lâu dài, tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, tuổi Tỵ nên đánh tiếng rõ ràng hơn với nửa kia.

Vận trình tổng quan sa sút, lại dễ bị tiểu nhân dòm ngó, tuổi Tỵ thực sự phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của Tuổi Ngọ

Công việc kinh doanh hôm nay suôn sẻ, tuổi Ngọ chỉ cần cân đối thu chi hài hòa, đừng khiến các kế hoạch dài hơi bị ảnh hưởng. Tại sao bạn không thử cùng nửa kia đi du lịch xa hoặc tận hưởng cuối tuần vui vẻ bằng những chuyến picnic.

Tính khí nóng nảy, bộp chộp, dễ đắc tội đồng nghiệp của tuổi Ngọ khiến cho họ gặp phải không ít ngáng trở, mệt mỏi và phiền muộn trong 24 giờ tới.

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2019 của Tuổi Mùi

Sau khi thoát ra khỏi những cạm bẫy đáng sợ, tuổi Mùi có thêm nhiều kinh nghiệm để vực dậy sự nghiệp và cuộc sống của bản thân. Tử vi hàng ngày 12 con giáp tin rằng, họ đủ bản lĩnh để làm lại từ đầu.

Tài chính thăng hoa, sự nghiệp nở rộ khiến tử vi ngày mới 12 con giáp cho rằng, tuổi Mùi sẽ nở nụ cười tươi đón nhận 24 giờ đầy khởi sắc và hi vọng.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của Tuổi Thân

Có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp hôm nay, nếu làm chủ được mọi tình huống bạn sẽ phất lên nhanh chóng. Nếu muốn hâm nóng tình cảm, tốt nhất là rủ người ấy đi xem phim, ăn tối lãng mạn.

Áp lực ngày một nhiều khiến tuổi Thân buộc phải biến hình liên tục để thích nghi với cuộc sống muôn màu muôn mặt và tự giải phóng bản thân khỏi khó khăn.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của Tuổi Dậu

Thu nhập được cải thiện vượt bậc giúp tuổi Dậu bứt phá mạnh mẽ và trở nên tự tin hơn hẳn. Vận may về tình cảm ổn định, thích hợp để giao tiếp tình cảm với bên kia, chia sẻ niềm vui trong công việc.

Tư duy mau lẹ, linh hoạt, sáng tạo hơn người giúp tuổi Dậu gặt hái nhiều thành công hơn những gì họ tưởng tượng.

tửu vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 17/3/2019

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của Tuổi Tuất

Có nhiều yếu tố không ổn định trong sự nghiệp của tuổi Tuất ngày hôm nay. Bạn nên chú ý điều chỉnh tâm lý và bình tĩnh làm mọi việc. Khi ở bên người ấy, mọi âu lo đều sẽ được xoa dịu nên đừng suy nghĩ quá.

Kinh tế dồi dào, dư dả vô cùng thích hợp để tuổi Tuất tiến hành đàm phán, ngoại giao. Tuy vậy, họ vẫn cần phải hết sức thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đón nhận một ngày sự nghiệp suôn sẻ. Điểm bù trừ là bạn luôn quá háo hức và bốc đồng trong chuyện tình cảm nên đôi khi hành xử hơi bột phát.

Dự đoán nhiều điều bất ngờ, sự cố đang chờ đón phía trước khiến tuổi Hợi luôn lo lắng, u sầu. Tranh cãi gia đình nổ ra ngày một lớn càng khiến họ khó lòng tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc.

(*) Bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN