Thứ sáu, 04/12/2020 | 03:32
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4: Tuổi Mùi sẽ tỏa sáng trong ngày hôm nay

Thứ hai, 15/04/2019, 14:43 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 3 ngày 16/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay (16/4/2019) của Tuổi Tý

Nhờ được quý nhân phù trợ nên tuổi Tý hôm nay sẽ khá ổn thỏa trong công việc, họ nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội chung. Sau giờ làm, hãy chuẩn bị bữa tối với nửa kia thật lạng mãn, để hâm nóng tình cảm ngọt ngào hơn nữa.

Các mối quan hệ cá nhân tụt dốc, tuổi Tý cần chú ý khống chế cảm xúc, điểm bù trừ duy nhất là họ khá vượng vận đào hoa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2019 của Tuổi Sửu

Hôm nay với tuổi Sửu sẽ đầy ắp những chuyến đi suôn sẻ, bạn có thể tự làm công việc của mình thoải mái và tự tin.Trong chuyện tình cảm hãy bao dung và thấu hiểu hơn, như vậy sẽ tránh được rất nhiều tranh cãi.

Tuổi Sửu hôm nay sẽ ghi điểm mạnh trong mắt lãnh đạo nhờ thái độ làm việc tích cực, chăm chỉ, được cộng sự cấp trên ưu ái và đánh giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tử vi 12 con giáp hôm nay 16/4/2019

Tử vi hôm nay thứ 3 (16/4/2019) của Tuổi Dần

Tình bằng hữu sẽ đem lại cho tuổi Dần nhiều cơ hội hiếm có trong 24 giờ tới. Hãy đối xử tốt và nắm bắt thời cơ mau lẹ hơn. Những người độc thân có thể gặp gỡ những gương mắt mới nhờ vào sự sắp xếp của bạn bè và người thân.

Nhiều mối nguy hiểm rình rập khiến tuổi Dần buộc phải thận trọng trong nhiều tình huống tế nhị. Khéo léo thể hiện thái độ vui vẻ, họ sẽ vượt qua khó khăn đơn giản hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hàng ngày (16/4/2019) của Tuổi Mão

Sự nghiệp hôm nay tương đối suôn sẻ, tuổi Mão sẽ được cấp trên cất nhắc, ưu ái nhiều hơn. Sau giờ làm bạn nên chú ý giao tiếp chia sẻ nhiều hơn với nửa kia để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết.

Tuổi Mão cần phải thực sự bình tĩnh, phát huy điểm mạnh của bản thân, sau cơn mưa trời sẽ sáng nên đừng lo lắng quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay (16/4/2019) của Tuổi Thìn

Đừng liều lĩnh đưa ra những đánh giá sai lầm dẫn đến những tình huống bất lợi cho bản thân trong 24 giờ tới. Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng trong từng hành động và không bốc đồng hoặc mù quáng. Tình cảm cần tránh gây ra tranh chấp và giao tiếp nhiều hơn.

Vận may dồn dập bủa vậy, tuổi Thìn sẽ có hầu bao rủng rỉnh nhưng họ nên cẩn thận tránh đắm chìm trong các mối quan hệ cá nhân mập mờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi phương đông hôm nay ngày (16/4/2019) của Tuổi Tỵ

Sự nghiệp hôm nay tương đối ổn định, với tuổi Tỵ, một thái độ thực tế mau lẹ sẽ được  lãnh đạo đánh giá cao. 24 giờ tới rất hợp để thảo luận về kế hoạch tương lai với nửa kia, điều này sẽ khiến anh/cô ấy an tâm hơn.

Nhờ được quý nhân phù trợ nên tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc thuận lợi và tài chính đi lên như diều gặp gió.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay (16/4/2019) của Tuổi Ngọ

Công việc kinh doanh hôm nay khá suôn sẻ, bạn cần tiếp tục học hỏi để làm giàu cho chính mình. Chuyện tình cảm ổn định, chúng ta nên trân trọng và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trước mặt.

Kinh tế thăng hoa, chuyện tình ái viên mãn, tuổi Ngọ sẽ có 24 giờ “miễn chê” nếu họ biết cách học hỏi và tiến bộ nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi ngày tốt hôm nay (16/4/2019) của Tuổi Mùi

Việc kinh doanh hôm nay không nên gượng ép, vội vàng. Tuổi Mùi cần chú ý nhiều hơn đến bè lũ tiểu nhân/đối thủ đang rình rập, kẻo bên kia có thể lợi dụng bạn khá ghê gớm.

Công việc thuận lợi, năng lực được cải thiện đáng kể là lý do mà tuổi Mùi sẽ tỏa sáng trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay (16/4/2019) của Tuổi Thân

Có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp hôm nay đang đón chờ người tuổi Thân,  đặc biệt là tin tức và cơ hội hợp tác tốt. Hy vọng là bạn sẽ làm chủ được nó. Sau giờ làm nên dành trọn vẹn cho gia đình nhỏ và nửa kia, để đấu dịu sự lo lắng của họ.

Làm việc chăm chỉ, được lãnh đạo tán thưởng, với tuổi Thân ngày mới sẽ khá êm đềm. Điều không may duy nhất của họ là hay cãi vã với người thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hàng ngày (16/4/2019) của Tuổi Dậu

Kinh doanh hôm nay rất tốt, phù hợp để mời chào khách hàng đàm phán hoặc hợp tác kinh doanh. Những thương vụ trong 24 giờ tới sẽ mang lại cho bạn khả năng và thu nhập khá hậu hĩnh. Ngày hôm nay cũng thích hợp để giao tiếp tình cảm với bên kia, chia sẻ niềm vui trong công việc.

Tuổi Dậu nên cẩn trọng nhiều hơn trong từng lời ăn tiếng nói, hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để họ thể hiện hay kiêu ngạo quá đà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

tử vi hàng ngày của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của Tuổi Tuất

Có nhiều yếu tố không ổn định trong sự nghiệp của tuổi Tuất suốt 24 giờ tới. Bạn nên chú ý điều chỉnh tâm lý và bình tĩnh làm mọi việc. Nếu bạn có cảm xúc, đừng làm ầm lên, hãy thấu hiểu, sẻ chia và kiên nhẫn.

Điều duy nhất giúp tuổi Tuất thấy vui vẻ là túi tiền của họ vơi đi nhưng lại đầy lên rất nhanh. Cố gắng hạn chế chi tiêu, giải tỏa tâm lý kịp thời khi công việc có quá nhiều áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 16/4/2019 thứ 3 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có sự nghiệp khá suôn sẻ trong ngày hôm nay, chỉ cần làm tròn bổn phận và công việc của bạn là mọi thứ sẽ êm xuôi. Sự lo lắng thông thường làm cho nền tảng cảm xúc của bạn ổn định hơn.

Nhờ được thần may mắn chiếu rọi, cộng thêm tinh thần làm việc hăng hái năng nổ nên tuổi Hợi sẽ có 24 giờ vui vẻ, tích cực và lạc quan.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN