Thứ hai, 30/03/2020 | 13:46
RSS

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 14/4: Tuổi Ngọ nhân duyên vượng phát

13-04-2019 13:12:46

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong chủ nhật ngày 14/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay (14/4/2019) của Tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tự hình nên tâm trạng không được tốt cho lắm, tự mình tạo áp lực cho mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Cũng có thể là do công việc bận rộn nên bạn mới có giảm giác này, cần giải quyết càng sớm càng tốt đi nhé, đừng kéo dài kẻo ảnh hưởng đến vận trình.

Điểm tốt nhất trong tuần là đào hoa nở rộ, cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình. Tuổi Tý hãy chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn, chủ động khi cơ hội đến, biết đâu bạn sẽ gặp được người thương yêu mình chân thành.

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 12h đến 15h 
Màu sắc cát tường: Hồng, Đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi 

Tử vi 12 con giáp ngày (14/4/2019) của Tuổi Sửu

Hôm nay vận trình của tuổi Sửu có nhiều điểm tích cực, mọi chuyện diễn ra khá thoải mái. Ngày cuối tuần nên bạn có thể sắp xếp hoàn chỉnh tất cả và chuẩn bị tinh thần nghỉ ngơi được rồi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm đôi lứa không được như ý muốn, người độc thân vẫn không mặn mà với việc yêu đương, bạn khá ngại ngần khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu tuổi Sửu chưa sẵn sàng thì cũng chẳng nên gượng ép, tình cảm cứ thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

Con số may mắn: 6, 3
Giờ tốt: 08h - 11h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày14/4/2019

Tử vi hôm nay chủ nhật (14/4/2019) của Tuổi Dần

Tuổi Dần có ngũ hành tương sinh, gặp được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người tốt giúp đỡ. Ngay kể cả mua bán cũng gặp người niềm nở, tốt tính, ra đường gặp sự cố cũng có quý nhân xuất hiện giải quyết cho ngay, không cần quá lo lắng.

Trong quá trình di chuyển có thể gặp phải trục trặc, vì thế phải chú ý quan sát khi tham gia giao thông để làm chủ tình huống.

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi hàng ngày (14/4/2019) của Tuổi Mão

Ngày Mão Tý tương hình báo hiệu người tuổi Mão có thể gặp rắc rối do người khác mang tới. Không biết là do vô tình hay cố ý mà bạn lại bị đối phương đẩy vào tình huống khó khăn, có va chạm hoặc xô xát nhẹ, cần thận trọng để tránh bản thân bị tổn thương. 

Tình hình tài chính của con giáp này giữ ở mức bình ổn, các nguồn thu đều đều không có dấu hiệu thất thoát. Hãy chi tiêu thật hợp lý và để dành một khoản để đầu tư phát triển bản thân nhé.

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 18h - 21h
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay (14/4/2019) của Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhờ tam hợp nên đón vận may liên tiếp, dù bản mệnh vẫn phải cuống cuồng hoàn thành cả công việc gia đình lẫn cơ quan nhưng vẫn chống đỡ được, làm gì cũng nhanh chóng hiệu quả hơn người khác.

Tuổi Thìn cần tỉnh táo trong công việc, đừng để tới phút cuối lại để kẻ tiểu nhân có cơ hội để gièm pha, nói xấu bạn. Dù bực mình lắm nhưng cũng không thể nổi giận được vì có thể gây xích mích, mất hòa khí, chẳng có lợi gì cả.

Con số may mắn: 8, 5
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi phương đông hôm nay ngày (14/4/2019) của Tuổi Tỵ

Hôm nay sẽ là một ngày lao tâm khổ tứ đủ bề của tuổi Tỵ. Có quá nhiều việc cần bạn xử lý ngay, lại thêm ngũ hành Hỏa vượng khiến sức khỏe suy giảm, khí nóng bốc cao, nước cạn kiệt nên cảm thấy khó chịu, chán ăn và rất mệt mỏi.

Nhưng may mắn là bên cạnh con giáp này vẫn luôn có những người bạn rất tốt vì thế đừng quá lo lắng.Cuối ngày tuổi Tỵ hãy dành thời gian nghỉ ngơi, hẹ hò cùng nửa kia của mình, cùng chia sẻ và động viên nhau cố gắng lên nhé.

Con số may mắn: 4, 3
Giờ tốt: 11h -15h
Màu sắc cát tường: xanh, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay (14/4/2019) của Tuổi Ngọ

Tý Ngọ tương xung nhắc nhở người tuổi Ngọ hôm nay nên thận trọng lời ăn tiếng nói vì có thể bị người khác hiểu lầm. Có thể bạn không có ý xấu nhưng vì thể hiện chưa đúng lắm nên dễ tạo ấn tượng không tốt. Nên kiệm lời và suy nghĩ thận trọng trước khi phát biểu.

Nhân duyên vượng phát, các mối quan hệ xã giao hài hòa thích hợp cho việc gặp gỡ và hỏi thăm những người quan trọng. Nhân cơ hội này bạn nên gợi ý những cuộc hợp tác hoặc đề đạt ý tưởng, nguyện vọng của mình khéo léo để công việc hanh thông hơn.

Việc buôn bán kinh doanh cũng khá thuận lợi, dù lợi nhuận thu về chưa lớn nhưng nhìn chung cũng khả quan, đáng để bạn tiếp tục duy trì và phấn dấu. Dù bận rộn ít có thời gian vui chơi nhưng được cái này mất cái kia, sau này bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng thôi.

Con số may mắn: 5, 1
Giờ tốt: 06h - 09h
Màu sắc cát tường: xám, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày tốt hôm nay (14/4/2019) của Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay gặp tương hại điềm báo có tiểu nhân nói lời thị phi mà nảy sinh tranh cãi làm ảnh hưởng tới tinh thần và cả hiệu suất công việc. Người kia đặt điều bịa chuyện khiến bạn thực sự nóng giận và đánh mất sự bình tình vốn có.

Thời điểm này cũng không thích hợp để bạn đầu tư ở các hạng mục có tính chất mạo hiểm như chứng khoán, cổ phiếu… Thị trường chưa ổn định nên cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, tìm hướng đầu tư mới sẽ có hiệu quả hơn. Chuyện tình cảm có phần sa sút, hôn nhân bất ổn vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc.

Nhưng tuổi Mùi vẫn có cát tinh hỗ trợ nên hòa giải nhanh chóng, tốt nhất đừng gây thêm chuyện khiến gia đình nặng nề hơn.

Con số may mắn: 2, 0
Giờ tốt: 12h đến 16h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay (14/4/2019) của Tuổi Thân

Tuổi Thân nhờ tam hợp cục hỗ trợ nên vận trình tốt hơn trước rất nhiều. Bạn dễ dàng hoàn thành những công việc còn lại, tinh thần phấn chấn vì đã đến cuối tuần. Nhân cơ hội này hãy đi mua sắm hay hỏi thăm mọi người để quan hệ xã giao hữu hảo hơn.

Tình hình tài chính trong ngày không quá rực rỡ nhưng nhìn chung cũng không đến nỗi nào. Thậm chí con giáp này còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ vào cuối ngày, có thêm chút tiền chi tiêu nên tâm trạng khá vui vẻ, hài lòng với những gì mình đạt được.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Thân không được tốt lắm. Bạn làm việc căng thẳng, bận bịu, dồn nén nhiều ngày nên cảm giác gần như kiệt sức. Cuối tuần rồi hãy nghỉ ngơi đi, đừng ôm đồm nhiều việc kẻo lại ốm mất.

Con số may mắn: 7, 3
Giờ tốt: 09h - 14h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi hàng ngày (14/4/2019) của Tuổi Dậu

Hôm nay, ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Dậu kém hơn nhiều, có cảm giác chán ăn, không muốn động tay động chân vào bất cứ việc gì. Có lẽ cơ thể bạn đã lên tiếng phản đối vì thời gian vừa qua bạn quá lao lực rồi.

Thể lực không tốt nên con giáp này cũng khó tập trung vào công việc, có thể phạm phải sai sót ảnh hưởng tới cả quá trình phấn đấu của mình. Nhưng may mắn là cấp trên cũng thông cảm nên không tới mức quá tệ.

Chuyện buôn bán kinh doanh không quá lý tưởng, dù có đồng ra đồng vào nhưng để kiếm được món lời lớn thì không dễ. Tuổi Dậu cần chịu thương chịu khó phấn đấu hơn nữa thì thu nhập mới cải thiện.

Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 14h đến 18h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay (14/4/2019) của Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá ung dung vì các mối quan hệ xã giao rất hài hòa. Bản mệnh tự tin hỏi thăm, gặp gỡ bạn bè hay khách hàng, đối tác tin cậy. Đây cũng là cơ sở để các mối quan hệ trở nên thân thiết hơn, tạo bàn đạp cho sự nghiệp phát triển.

Để có được thành công như hôm nay, không chỉ dựa vào sự nỗ lực của riêng bạn mà còn là của cả tập thể, vì thế tuổi Tuất đừng quên cảm hơn đồng nghiệp, cấp dưới, khách hàng đã kề vai sát cánh trong suốt thời gian vừa qua.

Nhưng có điều hôm nay con giáp này cần giữ mồm giữ miệng, không nên hơn thua nhau một vài câu nói để vướng vào rắc rối thị phi, đánh mất uy tín của chính mình. Trong lúc vui đùa không làm chủ được lời nói và hành động dễ nói ra những điều không hay.

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h - 23h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

tửu vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/4/2019

Tử vi ngày 14/4/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Trong ngày Thủy vượng, tuổi Hợi cần chú ý dưỡng thận để cơ quan này hoạt động trôi chảy. Nên ăn uống thanh đạm, ưu tiên các món ăn dinh dưỡng, ít dầu mỡ và bổ sung thêm trái cây, rau xanh.

Vận tài chính của con giáp này rất khả quan, thu chi cân bằng nên bạn có thể để dành một khoản kha khá, chuẩn bị tinh tươm cho những kế hoạch, dự định trong tương lai. Chỉ bằng nỗ lực của mình tuổi Hợi cũng tạo ra được cuộc sống no ấm, đầy đủ.

Đào hoa nở rộ tạo điều kiện cho tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, tiến tới hôn nhân viên mãn. Cuối tuần rồi, bạn có thể lựa chọn một địa điểm đẹp để hâm nóng chuyện tình cảm cũng như gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN