Thứ bảy, 22/06/2024 | 11:10
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/4: Tuổi Dậu thăng hoa và tiến xa hơn nữa

Thứ tư, 10/04/2019, 13:38 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ năm ngày 11/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay của Tuổi Tý thứ 5 ngày 11/4/2019

Cơ hội nghề nghiệp ngày nay tương đối tốt, bạn có thể được cấp trên và quý nhân phù trợ giúp đỡ liên tục. Ngày nay, có nhiều khía cạnh cảm xúc khác bấp bênh, chúng ta cần phải nắm bắt chính xác và chủ động hơn.

Do chứa chất nhiều tâm trạng không vui nên tuổi Tý sẽ làm việc không hiệu quả. Họ nên chú ý cân nhắc ngôn từ, lòi nói cẩn thận để không đắc tội với bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu thứ 5 ngày 11/4/2019

Mạng xã hội ngày nay rất rộng, các mối quan hệ cá nhân cực kỳ hữu dụng và có lợi cho việc đàm phán phát triển, đầu tư nghề nghiệp của tuổi Sửu. Tử vi 12 con giáp nhắc nhỏ, khi tình cảm tài lộc ổn định, hãy tránh kiêu ngạo.

Bức bối mệt mỏi vì áp lực công việc, tài vận sa sút nên tuổi Sửu được khuyến nghị không nên tiến hành bất cứ cuộc đàm phán hoặc giao dịch thương mại nào trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay của Tuổi Dần thứ 5 ngày 11/4/2019

tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2019

Có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp lâu dài với rất nhiều sự lựa chọn tốt đang chờ đón tuổi Dần. Tình cảm ổn định, tất cả mọi hành động của bạn sẽ khiến người yêu an tâm hơn.

Nhờ tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao và ổn định nên tuổi Dần được lãnh đạo, cộng sự hết sức tin tưởng. Vượng vận đào hoa càng làm họ có thêm động lực để cống hiến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay của Tuổi Mão thứ 5 ngày 11/4/2019

May mắn đang gõ của gia đình người tuổi Mão. Doanh nghiệp sẽ nhận được một số phát triển và lợi ích bất ngờ, nhưng bạn cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân/đối thủ đáng gờm xung quanh bạn.

Vận trình tổng quan khá ổn nên tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán, tuổi Mão sẽ có 24 giờ khá thăng hoa, công việc thăng tiến, được cấp trên trọng dụng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay của Tuổi Thìn thứ 5 ngày 11/4/2019

Đểphát triển nghề nghiệp, chúng ta phải điều chỉnh tâm lý và cần làm tốt công việc, tích cực củng cố các mối quan hệ xã giao. Cố gắng tinh tế để ý đến sự khác biệt và nên hài hòa mọi thứ so với nửa kia.

Công việc có đôi chút khó khăn nên tuổi Thìn cần hết sức thận trọng. Họ nên chi tiêu vừa sức, hạn chế vung tay quá trán.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay của Tuổi Tỵ thứ 5 ngày 11/4/2019

Công việc kinh doanh ngày nay đang phát triển thuận lợi, bạn đắm mình vào một môi trường tốt để làm việc hăng hái. Vận chuyển cảm xúc là tương đối ổn định, tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyến khích bạn nên cân nhắc những cảm xúc hoặc các mối quan hệ toàn diện.

Tâm trạng bất an, tiêu tiền vô độ, điều tuổi Tỵ cần làm là lên kế hoạch chi tiết cho các dự án của mình sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay của Tuổi Ngọ thứ 5 ngày 11/4/2019

Mặc dù có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, nhưng tuổi Ngọ cần bình tĩnh phân tích xem có phù hợp với bản thân hay không, đừng để tiền bạc che mờ lý trí. Hãy quan tâm nhiều hơn đến việc duy trì cảm xúc của chính mình nhưng đừng ích kỷ quá.

Tính cách vui tươi, hoạt bát, năng động mạnh mẽ của tuổi Ngọ đã giúp họ làm nên một ngày tuyệt vời và đầy ắp thành tích.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay của Tuổi Mùi thứ 5 ngày 11/4/2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán, hôm nay tuổi Mùi sẽ có nhiều chuyến công tác có lợi cho việc đàm phán, huy động nguồn vốn hoặc săn đầu người. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý đến việc duy trì tình cảm và tránh bất đồng với nửa kia.

Thần may mắn chiếu rọi nên tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán rằng tuổi Mùi sẽ rủng rỉnh hầu bao trong 24 giờ tới. Họ nên tích cực đi ra ngoài để mở mang tầm mắt, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay của Tuổi Thân thứ 5 ngày 11/4/2019

Công việc của tuổi Thân 24 giờ tới tương đối suôn sẻ, chỉ cần làm tròn phận sự của mình là sẽ ổn thỏa. Vận chuyển cảm xúc tương đối ổn định, chủ động hơn bạn sẽ tự tìm kiếm được những thứ mà mình mong muốn suốt bấy lâu.

Công việc thuận lợi, chỉ cần biết cách nắm bắt thời cơ phù hợp là tuổi Thân sẽ cực kỳ vượng vận. Đừng ỷ lại quá mức vào chuyện đào hoa mà đẩy mọi việc đi quá xa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay của Tuổi Dậu thứ 5 ngày 11/4/2019

Ngày hôm nay là thời cơ tuyệt vời để tuổi Dậu thăng hoa và tiến xa hơn nữa. Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán, bạn sẽ được bạn bè và quý nhân phù trợ nhiệt tình nên công việc được tiến hành suôn sẻ.

Làm việc chăm chỉ tích cực, tâm trạng vui tươi háo hức giúp tuổi Dậu có một ngày đi lên thực sự trong các mối quan hệ cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

tử vi 12 con giáp mới nhất ngày 11/4/2019

Tử vi hôm nay của Tuổi Tuất thứ 5 ngày 11/4/2019

Công việc ngày nay của tuổi Tuất không mấy ổn định, bạn rất dễ bị tấn công bởi những kẻ tiểu nhân. Hãy quan tâm nhiều hơn và lắng nghe ý kiến ​​của nửa kia, đừng để thị phi tin đồn dắt mũi.

Tuổi Tuất cần đặc biệt chú ý cẩn thận trong tài chính, chi tiêu, cố gắng không để kinh tế tụt dốc hoặc tự mình phá vỡ các mối quan hệ tiềm năng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi hôm nay của Tuổi Hợi thứ 5 ngày 11/4/2019

Tuổi Hợi nhờ được quý nhân phù trợ nên sẽ có kinh tế thịnh vượng, công việc hanh thông. Không có sự cố nguy hiểm trong tình cảm, nhưng tốt hơn là nên hiểu biết và hòa hợp nhiều hơn.

Tử vi hôm nay dự đoán nhờ vào các khoản tiền kiếm thêm từ những công việc phụ mà tuổi Hợi sẽ cực kỳ khấm khá trong 24 giờ tới. Họ nên lưu tâm giao tiếp nhiều hơn để tạo dựng các mối quan hệ phù hợp cho bản thân ở tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN