Thứ ba, 24/11/2020 | 13:41
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/4/2019: Đầu tuần tràn trề năng lượng

Chủ nhật, 07/04/2019, 13:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 2 ngày 8/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Tý thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy nếu lúc nào bạn cũng chạy hết tốc lực thì sẽ không thể dừng lại ngay lập tức khi gặp vật cản. Dù bạn có cố đạp thanh như thế nào đi nữa thì có vẻ bạn cũng sẽ không thể cán đích chính xác được. Điều này sẽ xảy ra với một công việc bạn đang cần hoàn thành đúng thời hạn. Hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo và thực tế hơn trong cuộc sống.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp của Tuổi Sửu thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 3/5

Có vẻ tuổi Sửu đang ở vị trí thuận lợi để có thể quan sát toàn diện vấn đề. Nếu không biết tận dụng thời cơ này thì bạn sẽ sớm bị chuyển sang một vị trí khác và không thể có cái nhìn khách quan như vậy nữa. Từ điểm nhìn này bạn có thể rút ra rất nhiều bài học về tài chính với điều kiện bạn không bỏ lỡ thời cơ.

tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 8/4/2019

Tử vi hàng ngày của Tuổi Dần thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu hiện tại tuổi Dần đang cảm thấy hoang mang trong cuộc sống thì cũng đừng lo vì mọi chuyện sẽ sớm được làm sáng tỏ trở lại. Mặc dù bạn đã trải qua chuyện này rất nhiều lần rồi nhưng cứ lúc nào rơi vào tình huống này là bạn lại cảm thấy vô cùng bối rối.

Tử vi phương đông của Tuổi Mão thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn biết rằng mình đang cần xử lí một việc rất quan trọng. Bạn càng trì hoãn lâu thì lại càng khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn nữa. Vậy chi bằng giải quyết vấn đề một cách triệt để ngay từ bây giờ.

Tử vi ngày tốt của Tuổi Thìn thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 3/5

Có vẻ hôm nay tuổi Thìn không có sức thuyết phục với mọi người xung quanh. Những thứ duy nhất khiến bạn có thể cảm thấy đáng tin đó là các con số trên giấy trắng mực đen và đó cũng là những thứ sẽ củng cố thêm tài chính của bạn trong tương lai. Hãy gạt cái tôi cá nhân sang một bên để đối diện với sự thật.

Tử vi ngày mới của Tuổi Tỵ thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 3/5

Tất cả những gì bạn muốn làm trong ngày hôm nay là yêu đương và vui chơi giải trí tuy nhiên bạn cũng đang đối mặt với kha khá vấn đề quan trọng cần giải quyết gấp. Thật may mắn rằng bạn đủ chín chắn để hiểu rằng bạn sẽ không thể thành công nếu như không nỗ lực hết sức vì nó. Hãy tự nhắc nhở mình rằng một ngày chỉ có thể trở nên tuyệt vời nếu bạn thành công trong công việc mà thôi, ít nhất là tại thời điểm này.

Tử vi hôm nay của Tuổi Ngọ thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 4/5

Bạn đang tha thiết muốn được trở lại những ngày xưa, khi cuộc sống còn đơn giản và con người còn vô tư. Tuy nhiên bạn quên mất rằng cuộc sống hồi đó cũng có không ít vấn đề cần giải quyết và cuộc sống sau này cũng vậy. Tuổi Thân nên biết trân trọng những gì mình đang có và hãy nỗ lực để duy trì cũng như gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Tử vi hàng ngày của Tuổi Mùi thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 3/5

Có vẻ mục tiêu lớn nhất của tuổi Mùi trong thời điểm này là có thể "sống sót" trong một hoặc hai tuần sắp tới. Đã quá muộn để bạn có thể sửa chữa những hành động của mình trong quá khứ nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh bản thân ngay từ bây giờ để hạn chế những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai. Dù trong trường hợp nào cũng cần giữ cái đầu lạnh và luôn có kế hoạch B cho mọi việc.

Tử vi của Tuổi Thân thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 4/5

Bạn sẽ đi thẳng từ A đến B mà không có khó khăn gì. Có vẻ như thời gian với bạn quan trọng hơn là phương hướng, cách thức thực hiện. Nếu bạn muốn đến đích nhanh nhất có thể thì tuyệt đối đừng lang thang rẽ ngang rẽ ngửa dọc đường.

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Dậu thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 4/5

Thành tựu lớn nhất mà tuổi Dậu đạt được trong tuần tới sẽ tiếp tục khiến bạn cảm thấy lâng lâng trong một đến một tuần rưỡi sau đó. Người ngoài không thể hiểu được bạn đã vất vả với dự án đó như thế nào nên cũng í tai hiểu được tại sao một thành tựu tưởng chừng nhỏ bé lại có thể khiến bạn vui đến vậy.

tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 2 ngày 8/4/2019

Xem bói tử vi của Tuổi Tuất thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn tự cho phép mình phá luật và giờ là lúc phải gánh chịu hậu quả. Không gì có thể giúp bạn tránh được những hậu quả đó. Điều duy nhất có thể an ủi tuổi Tuất trong thời điểm này đó là bên cạnh bạn luôn có những người bạn tốt luôn sẵn sàng ôm bạn vào lòng để an ủi.

Tử vi phương đông của Tuổi Hợi thứ 2 ngày 8/4/2019

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi đang có ý nghĩ rằng mục đích duy nhất của mình trong cuộc sống là làm vừa lòng người khác. Tuy nhiên ngày hôm nay của bạn diễn ra như thế nào thì còn phụ thuộc vào cách nhìn nhận của bạn. Bạn đã đúng về một điều, đó là người khác nghĩ rằng bạn là cần câu cơm, bạn là ngân hàng, bạn là hũ gạo của họ.

(*) Bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN