Thứ ba, 24/11/2020 | 13:25
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 6/4: Tuổi Ngọ tài lộc khởi sắc

Thứ sáu, 05/04/2019, 11:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ bảy ngày 6/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Tý thứ 7 ngày 6/4/2019

Thứ 7 này tuổi Tý rất mạnh mẽ, quyết đoán khi phải đưa ra những quyết định liên quan tới công việc của mình. Nhờ lựa chọn đúng đắn, đúng thời điểm tốt nên thu về thành quả chính là tiền bạc, tài lộc dồi dào.

Thêm nữa vì hôm nay là ngày ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm cũng được dịp thăng hoa. Người độc thân sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình mà không phải tìm kiếm ở đâu xa, bạn khá bất ngờ khi đó lại là người mình đã từng quen biết. 

Với những bạn đã có người yêu hoặc kết hôn rồi thì cũng nhận được tin vui bất ngờ từ người ấy. Tuổi Tý cảm thấy mình thật sự may mắn khi có một người luôn ở bên yêu thương và che chở, bao dung thấu hiểu cho những thiếu sót của bản thân, tình cảm nhờ thế mà ngày càng thăng hoa hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h 
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

tử vi 12 con giáp thứ 7

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu thứ 7 ngày 6/4/2019

Tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tình cảm đã có bước tiến rõ rệt. Người mà bạn thích dường như cũng có tình cảm với bạn rồi đó, nhân cơ hội này hãy mạnh dạn bày tỏ đi, biết đâu lại thành đôi thành cặp thì sao.

Còn với những bạn đã có nơi có chốn rồi thì hôm nay cũng vui vẻ không kém. Mối quan hệ hòa hợp giúp hai bạn ngày càng gắn bó với nhau nhiều hơn, nếu tình cảm chín muồi rồi thì đừng để lỡ thời gian nữa mà hãy về chung một nhà để chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn nữa. 

Vận trình công danh sự nghiệp có thể bị tổn hại do những lời đồn đoán thị phi từ kẻ tiểu nhân tung ra, tuổi Sửu lại không giỏi ăn nói hay khôn khéo khi giao tiếp nên càng dễ bị người khác đặt điều nói xấu. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hàng ngày của Tuổi Dần thứ 7 ngày 6/4/2019

Tuổi Dần có nhiều chuyện không vừa ý sẽ đến với bản mệnh. Ban đầu là không việc không mấy suôn se do nhiều yếu tố khách quan tác động, nhiều chuyện xảy ra khiến bản mệnh rất khó tập trung vào công việc.

Con giáp này xử lý qua loa nên chuyện cũ chưa xong thì chuyện mới lại mọc ra, bản mệnh luôn trong tình trạng phải đối mặt với vô số khó khăn. Lúc này cần tập trung tinh thần cao độ, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chính của mình thay vì quan tâm tới những chuyện ngoài lề. 

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm gặp trục trặc thêm nữa, tuổi Dần bế tắc đến mức không biết làm cách nào để hóa giải mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người, đành để mặc mọi sự tiến triển theo chiều hướng ngày càng phức tạp. 

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h 
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi phương đông của Tuổi Mão thứ 7 ngày 6/4/2019

Tử vi hôm nay của tuổi Mão gặp ngày tương xung nên công việc có thể gặp trở ngại vì bản mệnh không giữ được bình tĩnh khi xử lý vấn đề, dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên của mình, nên cố gắng giữ mối quan hệ hài hòa để tránh ảnh hưởng tới công việc.

Ngoài ra con giáp này cũng nên điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn, bình thường bạn cũng không phải là người quá nóng tính nhưng hôm nay phản ứng thái quá đó lại khiến cho không ít người ngạc nhiên. Nếu là những người đã hiểu rõ tính khí thì cũng dễ dàng tha thứ cho bạn mà thôi. 

Bù lại đường tài lộc khá hanh thông, rộng mở, người kinh doanh buôn bán có một ngày bội thu, tiền bạc rủng rỉnh. Người làm công ăn lương cũng có chút lộc trời cho, nếu chăm chỉ thì thu nhập cũng không ít. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi của Tuổi Thìn thứ 7 ngày 6/4/2019

Hôm nay tuổi Thìn gặp ngày lục hợp nên vận trình có chiều hướng tăng tiến. Việc hợp tác làm ăn khá thuận lợi, mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ, thậm chí nếu may mắn thì còn vượt ngoài cả dự kiến ban đầu.

Công việc cũng có những bước tiến triển rất rõ rệt, theo đà này thì khả năng cao thời gian tới bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bạn cũng là người biết lợi dụng thế mạnh của mình để công việc ngày càng suôn sẻ và thuận lơi hơn. 

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao cùng tài năng và nhiệt huyết, tuổi Thìn đã được cấp trên đánh giá rất cao. Bạn luôn tâm niệm rằng một khi đã nhận làm việc nào đó thì sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mong đợi của người đã tin tưởng mình. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi của Tuổi Ngọ thứ 7 ngày 6/4/2019

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay có phần khởi sắc lên trông thấy, dù bản mệnh đang công tác trong lĩnh vực nào hoặc buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ cũng sẽ có lộc lá, thu về một khoản tiền lớn, dư sức trang trải cuộc sống hàng ngày.

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm có phần trục trặc, tuổi Ngọ do nóng tính nên không kiềm chế được bản thân, dễ làm tổn thương tới người ấy vì những lời nói và hành động của mình, chuyện tình bỗng rơi vào bế tắc không lối thoát. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão 

Tử vi của Tuổi Mùi thứ 7 ngày 6/4/2019

Những người tuổi Mùi hôm nay nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao vì có kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ lúc bạn lơ là mất cảnh giác là mắc phải sai lầm, từ đó sẽ lợi dụng cơ hội để hạ bệ bạn và kéo bạn xuống bùn. Bạn nên xem tử vi hàng tháng 12 con giáp để biết vận trình sự nghiệp của mình tiến triển ra sao nhé.

Cuộc sống này vốn đầy rẫy những kẻ mưu mô, nham hiểm, chỉ chực chờ chúng ta sơ hở là giăng bẫy. Trong những cuộc đấu đá vì danh lợi đó, đừng tự biến mình thành một chú cừu non để những con sói lao vào xâu xé miếng mồi béo bở. 

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm cũng gặp vấn đề khó nói, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang rơi vào khoảng lặng, hai người không còn tìm được cảm hứng yêu đương như xưa nữa mà thay vào đó là sự im lặng và lẩn tránh. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ 

Tử vi của Tuổi Thân thứ 7 ngày 6/4/2019

Tuổi Thân trải qua một ngày làm việc cuối tuần khá suôn sẻ, không gặp phải biến cố nào lớn, ngoài ra cũng có thêm chút tin vui. Bản mệnh được gia đình và bạn bè ủng hộ chuyện tình cảm yêu đương nên tâm trạng cũng thấy phấn khởi hơn nhiều.

Trong công việc tuổi Thân cũng được cấp trên ưu ái khá nhiều, bạn thể hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình, dù nhóm nhân viên không nhiều. Nhưng đây chính là bước đệm để sau này đảm nhiệm được các vị trí cao hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h 
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi của Tuổi Dậu thứ 7 ngày 6/4/2019

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 7 là ngày Dậu Kim tự hình nên bản mệnh sẽ có khá nhiều suy nghĩ tiêu cực, bản thân không đủ tỉnh táo và sáng suốt khi gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm, chỉ một chuyện nhỏ cũng khiến bạn muốn nổ tung lên.

Tuy nhiên trong công việc tuổi Dậu lại có cơ hội thể hiện năng lực của mình, từ trước đến giờ bạn vẫn luôn được đánh giá cao nhưng muốn tạo bước đột phá thì phải nỗ lực nhiều hơn nữa chứ đừng vội hài lòng với những gì đang có. 

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h 
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 6/4/2019

Tử vi của Tuổi Tuất thứ 7 ngày 6/4/2019

Tuổi Tuất gặp ngày Dậu lâm cục diện tương hại nên có thể sẽ phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Hai bạn hiểu lầm nhau vì những chuyện nhỏ nhặt nhưng lại không giải quyết sớm nên hiểu lầm ngày càng lớn hơn.

Về phương diện công việc rất may là không bị ảnh hưởng gì, tuổi Tuất tuy chán nản nhưng không làm gì để ảnh hưởng tới công việc, nhờ tinh thần trách nhiệm bạn vẫn biết mình cần phải làm điều gì cho hợp tình hợp lý. 

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h 
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi của Tuổi Hợi thứ 7 ngày 6/4/2019

Bói tử vi hôm nay tuổi Hợi nên thận trọng vì có họa phá tài rất lớn, chỉ vì đánh mất lý trí trong một lúc mà bạn đã đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc một đi không trở lại dù trước đó đã nắm chắc trong tay.

Cũng may đường tình duyên vẫn thuận lợi là điểm tựa vững chắc cho con giáp này. Bạn luôn trân trọng những gì mình có, biết rằng không phải ai cũng dễ dàng gặp được một người sẵn sàng yêu thương và chăm sóc bản thân mình bấy lâu nay. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo 

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN