Thứ bảy, 28/11/2020 | 20:38
RSS

Tử vi 12 con Giáp thứ 5 ngày 4/4/2019: Tuổi Dần vượng phát, lộc lá đầy tay

Thứ tư, 03/04/2019, 13:46 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ năm ngày 4/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi tuổi Tý hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Tuổi Tý gặp ngày Tân Mùi, lâm vào thế tương hại nên dễ gặp phải những kẻ tiểu nhân nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Công việc của bạn tuy không liên quan tới quá nhiều người nhưng ít nhiều cũng cần có sự đồng lòng hiệp lực của mọi người xung quanh.

Khi gặp tình huống bất ngờ, đừng vội vàng xử lý vì có thể khiến các mối quan hệ bị phá vỡ thêm mà công việc cũng không giải quyết nhanh chóng được. Bản mệnh nên bình tĩnh cùng ngồi lại với đồng nghiệp để tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất. 

Ngày hôm nay tuổi tý không phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền bạc vì vận tài lộc đang có dấu hiệu tăng tiến. Đặc biệt là người trong nghề kinh doanh thì sẽ có cơ hội mở rộng quy mô, mang về nhiều tiền bạc trong ngày hôm nay. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h 
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Sửu hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Ngày Sửu Mùi tương xung dự báo tuổi Sửu có thể gặp phải nhiều rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, vấn đề có nhiều nhưng chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, chi phí sinh hoạt thường ngày.

tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Người độc thân nếu không muốn vướng phải những phiền phức không đáng có thì phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao của mình. Tuy bạn không có ý nhưng vì đối phương có tình nên nếu không phân biệt rạch ròi là tình cảm hay chỉ quan hệ xã giao thì bạn rất dễ rơi vào thế bí. 

Trong công việc, tuổi Sửu xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của bạn. Hãy cố gắng phát huy sự linh hoạt và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Hôm nay tài lộc của tuổi Dần vượng phát nên lộc lá đầy tay, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân bạn cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra nó chính là thành quả mà bạn đã cố công gây dựng, là phần thưởng cho công sức đã bỏ ra.

Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính do đó con giáp này nên tập trung vào công việc của mình trước khi làm thêm những việc khác xung quanh. Nên nhớ thà làm một việc mà tốt còn hơn là ôm đòm quá nhiều cuối cùng kết quả lại chẳng ra sao. 

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần nhiều dũng khí hơn để bày tỏ tình cảm với người mình thích, đôi khi bạn cũng khá là rụt rè và nhút nhát trong chuyện tình cảm đấy. 

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Thứ 5 này là ngày Mão Mùi tam hợp nên chuyện tình cảm của tuổi Mão rất hài hòa. Nhân duyên vượng, bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới nên nếu còn độc thân thì sẽ sớm tìm được người mình thương đó nhé.

Với những người đã có đôi có cặp thì hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn hâm nóng tình cảm, giúp tình yêu vốn đã nồng nàn chảy bỏng thì lại càng thêm cháy bỏng hơn. Hai người ở bên nhau không chỉ vì tình mà còn vì nghĩa, chẳng ai muốn xa rời hạnh phúc này. 

Vận tài lộc vượng sắc, nên hôm nay dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng đều có thêm thu nhập. Tiền bạc về tay cũng là lúc bạn không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu trong những ngày tới. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Thìn hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Tuổi Thìn hung cát đan xen, trong công việc bạn cũng có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại cơ quan. Ngoài ra cấp trên cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bạn nhiều trọng trách quan trọng khác.

Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để phát huy khả năng, năng lực lãnh đạo của bản thân. Hãy coi đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp, mở ra những không gian phát triển trong tương lai không xa. 

Tuổi Thìn nên chú ý tới sức khỏe trong ngày Thổ khí vượng, chức năng tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng nên cần hết sức lưu ý. Trước hết là nên ăn uống khoa học, đủ chất, đúng giờ, sử dụng thực phẩm sạch và giữ tinh thần thoải mái để giảm bớt những tác động tiêu cực cho mình. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Tuổi Tỵ có cơ hội phát tài phát lộc nhờ buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Bạn là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ấn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc. Bạn có thể theo dõi thêm tử vi tuần này để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả đường công danh của con giáp này cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bạn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời gian. 

Bên cạnh đó tuổi Tỵ cũng không hay so sánh số tiền nhận được với công sức đã bỏ ra bởi bạn hiểu rằng người nào có làm thì mới có hưởng, còn bản thân chưa đạt được kết quả như mong muốn thì có nghĩa là do chưa cố gắng đủ nhiều mà phải nỗ lực hơn nữa. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h 
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay của tuổi Ngọ thứ 5 ngày 4/4/2019

Tuổi Ngọ có dấu hiệu chuyển biến theo hướng tích cực là do gặp ngày tương hợp. Đáng kể nhất chính là chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã bước sang một giai đoạn mới nhiều triển vọng hơn.

Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì đừng ngần ngại tính đến chuyện kết hôn để hai người được ở bên nhau mãi mãi. Hãy lên kế hoạch để ngày tới cùng đưa nhau về ra mắt gia đình hai bên, tính chuyện trăm năm cho mình đi nhé. 

Tuy nhiên công việc có gặp chút vấn đề khi tuổi Ngọ phải đối mặt với nhiều điều thị phi, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của mình, công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên tìm cách giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt để giảm thiệt hại cho mình. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h 
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Công việc của tuổi Mùi có thể gặp trở ngại, sự nghiệp cũng không có tiến triển gì đáng kể. Nguyên nhân là do trước giờ bạn chưa gây được nhiều ấn tượng cho cấp trên, hãy cố gắng tạo ra những cơ hội để thay đổi cái nhìn của người khác về mình.

Có thể những việc mà bạn làm trong ngày hôm nay sẽ gây được ấn tượng bằng cách bình tĩnh trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Gặp tình huống khó khăn cũng phải bình tĩnh thì mới giải quyết vấn đề sáng suốt được, các khúc mắc khi được gỡ bỏ thì cũng là lúc bạn được đánh giá cao hơn về năng lực. 

Có điều sức khỏe của tuổi Mùi hôm nay có thể suy giảm đôi chút vì Thổ khí vượng, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng đầu tiên. Bên cạnh đó là do áp lực trong công việc khiến bạn không muốn ăn, ăn uống kém ngon và là tiền đề với bệnh đau dạ dày. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ 

Tử vi tuổi Thân hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Thân nên thận trọng với chuyện chi tiêu, đầu tư hoặc cho vay tiền bạc vì có dấu hiệu thất thoát. Bạn nên tỉnh táo vì nếu lơ là một chút là cũng có nguy cơ mất hết tiền bạc có trong tay, đừng vội nghe lời đường mật của người khác mà sập bẫy nhé.

Tình cảm chính là chỗ dựa đáng tin cậy của con giáp này, cũng may bên cạnh bạn vẫn còn một người luôn quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia với mọi khó khăn trong cuộc sống của bạn nên dù có sơ ý phạm phải sai lầm thì họ cũng không trách móc mà vẫn cho bạn lời khuyên hữu ích. 

Ngũ hành tương sinh còn giúp cho người độc thân có cơ hội tìm được hạnh phúc đời mình. Bạn không nên bận lòng về quá khứ và những nỗi đau mà mình đã từng trải qua trước đó, hãy nghĩ tới tương lai tương sáng hơn vì những điều ngọt ngào mà tình yêu mang tới. 

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Hôm nay người tuổi Dậu thực sự cố chấp và cứng nhắc nên có thể mắc phải sai lầm liên quan tới chuyện tiền bạc. Có khi cơ hội kiếm tiền mở ra ngay trước mắt nhưng bạn vì lo sợ sẽ làm sai quy định không không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất cơ hội hiếm có.

Nguyên nhân chính dẫn đến nhiều thất bại của con giáp này chính là sự thiếu linh hoạt. Chắc chắn là trong một tập thể nếu bạn không tìm được phương án giải quyết vấn đề hiệu quả thì khả năng cao sẽ bị thay thế bởi những người có năng lực hơn. 

Chuyện tình cảm vui tươi hơn chút là nhờ ngũ hành tương sinh, một số mâu thuẫn được tháo gỡ giữa các cặp đôi, tình cảm được hâm nóng lại như phút ban đầu. Tuổi Dậu và nửa kia luôn yêu thương và muốn gắn bó với nhau hơn bao giờ hết. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h 
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

tử vi 12 con giáp hôm nay

Tử vi tuổi Tuất hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Trong ngày Tuất Mùi tương phá thì người tuổi Tuất dù không muốn cũng dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Nguyên nhân chính là do hai người không thấu hiểu lẫn nhau lại hay dằn vặt nhau vì những chuyện nhỏ nhặt nên ngày càng khiến mâu thuẫn bị đẩy lên tới cao trào. Nếu còn yêu thương nhau thì đó không hẳn là cách tốt để tạo nên một tình yêu đẹp được. Nếu bạn và người kia đều giữ cái tôi cá nhân lớn, không chịu hi sinh bản thân một chút vì người mình yêu thì chẳng mấy chốc mối quan hệ của bạn sẽ dần đi đến hồi kết.

Nếu còn yêu thương nhau thì đó không hẳn là cách tốt để tạo nên một tình yêu đẹp được. Nếu bạn và người kia đều giữ cái tôi cá nhân lớn, không chịu hi sinh bản thân một chút vì người mình yêu thì chẳng mấy chốc mối quan hệ của bạn sẽ dần đi đến hồi kết. 

Vận trình công danh sự nghiệp đang theo chiều hướng khởi sắc, tuổi Tuất được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức, nếu qua đây bạn phát huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác chứ không hẳn là trong một lĩnh vực nhất định. 

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019

Tuổi Hợi gặp ngày Mùi là thế tam hợp nên vận trình khởi sắc, chuyện tình cảm cũng được nâng đỡ đôi phần. Bản mệnh may mắn có người giới thiệu cho đối tượng khá ổn, phù hợp với tiêu chuẩn bạn đặt ra từ đầu nên cũng dễ nên đôi lứa.

Có điều bản mệnh không nên đắm chìm vào chuyện tình cảm quá nhiều mà xao nhãng công việc đấy nhé. Bình thường những chuyện đơn giản không làm khó được bạn mà nay lại mất thời gian suy nghĩ và mắc phải sai lầm không đáng có. Bạn có thể theo dõi thêm tử vi 2019 để chủ động hơn trong mọi việc nhé. 

Tuổi Hợi nên chấn chỉnh lại tinh thần và thái độ làm việc của mình, không phải lúc nào bạn cũng phải tập trung cao độ cho công việc nhưng cũng nên phân biệt được đâu là lúc làm việc và đâu là lúc dành cho chuyện tình cảm cá nhân riêng tư nhé. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h 
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN