Chủ nhật, 03/12/2023 | 12:12
RSS

Top con giáp may mắn như son, kiếm nhiều tiền như nước trong tuần này

Thứ ba, 22/01/2019, 07:25 (GMT+7)

Đây là những con giáp gặp nhiều may mắn, "hốt tiền, hốt bạc" trong tuần này. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Top con giáp may mắn như son, kiếm nhiều tiền như nước trong tuần này2
Top con giáp may mắn như son, kiếm nhiều tiền như nước trong tuần này. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Trong tuần, tài lộc khá dồi dào nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một tuần làm ăn rất khá, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Thời gian này gần như ai cũng có nhu cầu mua sắm Tết nên con giáp này cũng nhờ vậy mà được hưởng phúc lây.

Tuổi Sửu

Đường tài lộc vô cùng hanh thông, nguồn thu nhập của con giáp này đều đang trên đà tăng tiến. Cả nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện, cuối tuần chính là thời điểm tiền bạc ào ào đổ về như nước, mang đến bao niềm vui cho tuổi Sửu.

Tuổi Mão

Vừa có quý nhân giúp đỡ lại thêm cát tinh trợ lực nên đường công danh sự nghiệp vượng phát, suôn sẻ thuận lợi bất ngờ. Nếu con giáp này đang theo nghiệp kinh doanh thì những ngày tới đây chuyện làm ăn vô cùng suôn sẻ, thu nhập tăng vọt gấp nhiều lần, tiền bạc rủng rỉnh trong tay chẳng lo thiếu tiền mua sắm tết.

Top con giáp may mắn như son, kiếm nhiều tiền như nước trong tuần này
Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Đường tài lộc tăng tiến và cũng là điểm sáng nhất trong tuần của bạn. Nguồn thu đến từ công việc chính và phụ đồng loạt tăng, tuổi Thìn không phải vất vả quá nhiều mà vẫn thu được thành quả lo lắng, Tết này không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Tuổi Tị

Tình hình tài chính khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc theo nhau kéo về nhà, việc buôn bán làm ăn kinh doanh không ngừng gia tăng. Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn trước đó nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện.

Tuổi Tuất

Điểm sáng nhất trong tuần chính là vận trình tài lộc, khoảng thời gian sắp tới bản mệnh sẽ có những nguồn thu vượt trội, nhất là vào thời điểm giữa tuần, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì cũng không phải lo lắng quá nhiều.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN