Thứ bảy, 08/08/2020 | 04:03
RSS

Tử vi 12 con Giáp thứ 6 ngày 5/4/2019: Tuổi Tuất gặp sự cố ngoài ý muôn

Thứ năm, 04/04/2019, 12:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ sáu ngày 5/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi của Tuổi Tý hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Trước nay tuổi Tý không ít lần được mọi người yêu mến vì tính tình thẳng thắn nhưng có vẻ như hôm nay bạn lại lợi dụng những lời nói đó để làm tổn thương người khác. Đối phương cũng vì bị công kích mà phản ứng lại dữ dội, vì vậy nên kiềm chế bản thân để tránh xảy ra những tình huống không đáng có.

Vận trình tình cảm được tam hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn, bản mệnh cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Cả hai cùng ý thức được việc xây dựng tình cảm lứa đôi nên dù trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h 
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 5/4/2019

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Sửu hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Tuổi Sửu sẽ có một ngày làm việc khá thư thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Nhìn chung bạn xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng, không có điều gì có thể làm khó được bạn trong thời gian này.

Nhiều người cho rằng trang phục không mấy quan trọng nhưng thực tế nó chính là điều phản ánh con người bạn khi người khác chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều đủ để hiểu về bạn. Nói cách khác, cách ăn mặc nói lên tính cách và sở thích cảu bạn, do đó có thể gây ấn tượng bằng việc lựa chọn trang phục phù hợp. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h 
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi của Tuổi Dần hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Có thể tuổi Dần sẽ nhận được lời mời ăn uống trong ngày hôm nay. Tuy nhiên lộc ăn uống này thích hợp với những người làm nghề tự do hơn là dân văn phòng vì có thể qua đó mà nhận thêm được dự án hay hợp đồng béo bở.

Ngày Dần Thân tương hại nên con giáp này có thể cảm thấy khó chịu vì có người từng nhận sự giúp đỡ của bạn nhưng lại không biết ơn mà còn quay ra chơi xấu. Thực ra bạn không thể biết hết được bộ mặt thật của những người quanh mình nên đừng vô tư chia sẻ chuyện cá nhân, nó có thể trở thành điểm yếu để họ công kích bạn trong tình huống khó khăn. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h 
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi của Tuổi Mão hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Tuổi Mão hôm nay nên thận trọng với công việc vì có thể gặp những sự cố khó lường, nhẹ thì bị khiển trách, kiểm điểm, nặng thì bị mất chức, thôi việc, nghỉ học… Dù biến cố là gì cũng đừng bi quan, hãy mạnh mẽ hơn để chứng minh bản thân với thế giới rằng bạn còn làm được nhiều điều hơn thế.

Ngũ hành tương xung nên con giáp này phải nỗ lực rất nhiều mới giữ được hòa khí trong nhà. Tuy mỗi người đều có công việc riêng nhưng khi có việc chung thì mọi người đều nên chung tay góp sức, có như vậy thì tình cảm mới duy trì bền vững được. 

Tuổi Mão cũng có những niềm đam mê và thú vui riêng nhưng nếu có người nào đó đang cố bắt ép bạn thay đổi hoặc từ bỏ những sở thích hay niềm đam mê của chính mình thì bạn cũng nên xem xét lại mối quan hệ này. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi của Tuổi Thìn hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không hay trong cuộc sống của mình. Dù không muốn nhưng điều đó cũng đủ khiến bạn thấy mệt mỏi, những lời gièm pha dị nghị, đâm thọc sau lưng làm lung lay tinh thần bạn.

Tuy nhiên vì là ngày tam hợp nên dù vướng phải nhiều chuyện thị phi nhưng công việc vẫn tiến triển thuận lợi, các dự án có dấu hiệu tích cực, phù hợp để ký kết hợp đồng mới. Song nên chọn những người đáng tin cậy để hợp tác, phòng tránh nguy cơ rủi ro đến với mình. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h 
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi của Tuổi Tỵ hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Tử vi phương Đông tiết lộ tuổi Tỵ gặp ngày lục hợp nên biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, hiệu suất tăng lên đáng kể, thời gian còn lại bạn dành để phát triển kỹ năng khác trong công việc. Cố gắng duy trì tình trạng này thì bạn sẽ thấy bất ngờ với thành quả đạt được trong thời gian tới.

Con giáp này cũng khá may mắn về tiền bạc, có người thì được cho tiền, trúng thưởng hoặc làm ăn có lời. Tuy số tiền tăng lên trông thấy nhưng đừng vội nghĩ tới chuyện mua sắm thỏa thích, bởi khi hưng phấn lên thì bạn rất khó kiểm soát việc chi tiêu, có thể thâm hụt cả vào tiền tích lũy nữa. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h 
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi của Tuổi Ngọ hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Tuổi Ngọ sau những ngày làm việc cần cù chăm chỉ thì hôm nay là lúc bạn nhận được phần thưởng hậu hĩnh cho mình. Có thể chỉ là một vài lời khen, đánh giá cao năng lực nhưng cũng có thể là tiền thưởng, vật chất… hãy cố gắng hơn nữa để phát huy năng lực và tăng thêm thu nhập.

Hôm nay không thực sự là ngày quá tốt để tiến hành các việc lớn như cưới hỏi, an táng, xây sửa nhà cửa… Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về ngày giờ tiến hành, nếu có thể nên chọn thời điểm khác sẽ thuận lợi hơn. 

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung nên đường tình duyên có phần lận đận. Người độc thân cũng thấy mệt mỏi khi bị mọi người hỏi quá nhiều đến chuyện có người yêu chưa hay sắp kết hôn chưa, điều này khiến bạn thấy chán ghét. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h 
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi của Tuổi Mùi hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Công việc của tuổi Mùi trong ngày thứ 6 này diễn ra trôi chảy và bạn không phải bận tâm quá nhiều. Có thể sẽ có chút trở ngại nhưng đừng lo vì sẽ có người hướng dẫn bạn vượt qua, ngược lại nếu có ai đó cần bạn hỗ trợ thì cũng đừng ngại giúp một tay nhé.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên con giáp này cũng vì lòng tốt mà bị nửa kia giận hờn, hiểu lầm đó. Bạn nhiêt tình giúp đỡ người khác nhưng lại bị đối phương nghi ngờ rằng có ý với người ta, bỗng dưng lại vướng phải rắc rối. 

Kiến nghị tuổi Mùi nên giữ khoảng cách với người khác giới. Tuy bạn cũng chỉ là do lòng tốt, muốn giúp đỡ mọi người nhưng đứng để chuyện đó ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại, khiến người mình yêu thương phải đau lòng. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h 
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão 

Tử vi của Tuổi Thân hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Tuổi Thân hôm nay sẽ có cơ hội nâng cao năng lực và kỹ năng trong công việc của mình. Nhất là với lĩnh vực mà mình yêu thích thì sự khôn khéo của bạn càng được bộc lộ rõ ràng, nhờ vậy mà bạn càng tự tin hơn vào hướng đi và con đường đã chọn.

Trong ngày Kim khí vượng, nếu tuổi Thân nắm bắt thời cơ tốt thì có thể thu về được một món không hề nhỏ. Tuy nhiên khi kiếm được thì cũng phải khiêm tốn một chút để tránh kẻ xấu công kích, hãy học cách ẩn mình giữa thế giới đầy rẫy nguy cơ này. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h 
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi của Tuổi Dậu hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dậu có thể gây ấn tượng mạnh với những người mà bạn tiếp xúc trong ngày. Có thể bạn không để tâm nhưng nó sẽ là nền tảng tốt để bạn đánh dấu những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Con giáp này cũng trở nên hài hòa hơn trong cách đối nhân xử thế, được mọi người yêu mến và giúp đỡ nhiều hơn. Bạn nhận ra rằng khi mình biết đặt vào vị trí của người khác thì có thể thấu hiểu họ và cuối cùng cũng chẳng muốn trách cứ cả những người đã từng có ý xấu với bạn. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h 
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/4/2019

Tử vi của Tuổi Tuất hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Hôm nay tuổi Tuất có thể gặp phải những sự cố ngoài mong muốn nhưng điều đó không quan trọng bằng cách bạn xử lý nó như thế nào. Dù tình huống xấu tới đâu cũng đừng bi quan, hãy coi nó là động lực để bạn vượt qua tất cả.

Khi suy nghĩ thông suốt vấn đề rồi thì cũng là lúc bạn có người giúp đỡ. Con giáp này biết rõ điều gì nên làm và không nên làm nên tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, qua đó bạn cũng đúc rút được kinh nghiệm và hướng giải quyết chính đáng nhất. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h 
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi của Tuổi Hợi hôm nay thứ 6 ngày 5/4/2019

Dự báo sẽ có nhiều điều khiến bản mệnh khó chịu như bất hòa với anh em, đồng nghiệp chia bè chia phái... Tuy nhiên đó là những điều rất thường tình trong cuộc sống, bạn hãy cho qua đi vì sang ngày mới thì bạn cũng chẳng còn bận tâm tới nó nữa đâu.

Vì Hợi Thân tương hại nên con giáp này có thể vướng phải những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống, lúc này bạn phải mạnh mẽ lên nếu không kẻ xấu càng có cơ hội muốn hại bạn thêm lần nữa. Trước tiên cần tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề rồi sau đó bạn mới tháo gỡ được những khúc mắc. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h 
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN