Thứ năm, 05/08/2021 | 09:10
RSS

Xem tướng người thông minh đúng chuẩn cho cả đàn ông và phụ nữ

Thứ tư, 30/01/2019, 07:38 (GMT+7)

Qua các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, trán, mũi, tai, đầu, tay, ngón chân… người ta có thể khám phá được tính cách của một người.

Xem tướng người thông minh đúng chuẩn cho cả đàn ông và phụ nữ

Đầu rộng, dài

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, tướng người thông minh thường có đầu rộng và lớn. Đầu càng rộng, dài thì càng thông minh, ngược lại đầu nhọn thì trí thông minh cũng ngược so với người đầu rộng.

Trán rộng lớn

Trong nhân tướng học, người có vầng trán to, rộng và đầy đặn được coi là tướng người thông minh. Họ có khả năng phân tích tốt, trí nhớ tốt và rất nhạy bén nên trong công việc luôn giành được ưu điểm.

Mắt to, sáng, tròng đen trắng rõ ràng

Từ xa xưa vẫn thường đánh giá cao những người có mắt to, nó thể hiện được sự thông minh sắc sảo của chủ nhân. Đôi mắt sáng có thần với tròng đen nhiều hơn tròng trắng, phân định rõ ràng và cân đối với mắt là tướng mạo người thông minh.

Chiều dài ngón tay

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chiều dài của ngón tay trỏ và ngón đeo nhẫn có liên quan mật thiết đến chỉ số thông minh của một người. Đàn ông có ngón ngỏ ngắn thường giỏi về toán học, trong khi đó nữ giới có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì thường rất thông minh.

Tướng miệng

Người có miệng mở to, khép nhỏ có góc cạnh rõ ràng, đôi môi cân xứng, môi trên có vân và sắc môi hồng nhuận. Cộng thêm nhân trung có hình tam giác thì đó là tướng mạo của người thông minh, họ tài năng, nhân hậu và rất thành công trong sự nghiệp.

Dái tai lớn và dày

Dái tai lớn và dày là dấu hiệu của tướng mạo người tài giỏi, giàu có và trường thọ theo quan điểm của nhân tướng học. Người sở hữu đôi tai góc cạnh có nhiều khả năng trở thành người hoạt bát, khôn ngoan.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, tổng hợp theo xemtuvi.mobi

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN