Thứ sáu, 10/04/2020 | 10:55
RSS

Top con giáp nhận 'cơn mưa' tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh trong tuần cuối năm

28-01-2019 07:27:41

Trong tuần từ ngày 28/1-3/2/2019, những con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn trong việc kiếm tiền tiêu Tết. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!


Con giáp nhận cơn mưa tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh trong tuần cuối năm. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Sự nghiệp và tài lộc vượng dù không phải tốn quá nhiều công sức. Không chỉ nhận được lời khen mà tuổi Sửu còn nhận được tiền lương, thưởng hậu hĩnh, chốt lại một năm an toàn và có nhiều điểm sáng.

Tuổi Dần

Về phương diện tài lộc, tuổi Dần không phải lo lắng gì vì nhiều khả năng cuối năm này bạn sẽ kiếm được món lớn, đón một cái tết đầm ấm và thoải mái rồi. Tuy nhiên, đừng tham lam quá mà bị người khác lừa nhé, phải tính toán kỹ càng vì còn tiếp tục trong năm mới.


Ảnh minh họa

Tuổi Tuất

Phương diện tài lộc của các bạn tuổi Tuất là điểm sáng nhất khi thu nhập rất ổn. Các công việc làm thêm bên ngoài cũng mang về không ít doanh thu, tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn thì biết đâu có thể trở thành công việc chính trong tương lai không xa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp chút may mắn về tài lộc, kiếm tiền bên ngoài bù vào những khoản còn thiếu hụt. Điều này cũng giúp bạn không còn quá bận tâm vào những việc không may, lấy lại sự tự tin và xốc lại tinh thần, có tiền rồi sẽ thoải mái mua sắm tết và mua quà tặng người thân.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN