Thứ hai, 30/11/2020 | 09:06
RSS

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/4/2019: Cuộc sống xô bồ bỗng khiến tuổi Hợi sợ hãi

Thứ bảy, 06/04/2019, 18:26 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong chủ nhật ngày 7/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Tý Chủ nhật ngày 7/4/2019

Tuổi Tý hôm nay nghĩ mình thật kém cỏi khi cùng một xuất phát điểm, các đồng nghiệp đã gặt hái được những thành công nhất định. Bạn tìm kiếm lời khuyên, sự an ủi từ những người bạn thân nhưng tinh thần không khá hơn mà càng ngày càng tệ đi. Nói chung cảm giác này không thể đi qua nhanh, bạn chẳng còn cách nào khác là bình tĩnh đối mặt với khiếm khuyết của mình.

Hôm nay tuổi Tý nên kiểm soát chi tiêu. Bạn có xu hướng càng buồn bã, càng đổ tiền vào những thứ đắt đỏ. Hôm nay bạn nên hướng về thiên nhiên, tặng cho mình ly nước ép, ăn những món thanh nhẹ để phần nào lấy lại thăng bằng.

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

tử vi 12 con giáp của tuổi tý chủ nhật ngày 7/4/2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp của Tuổi Sửu chủ nhật ngày 7/4/2019

Tuổi Sửu hôm nay ôm mộng làm giàu. Bạn tưởng tượng có ngày mình trở thành người tiêu tiền không phải nghĩ, sống cuộc sống sung túc, giàu sang, không khổ sở kiếm tiền. Tất nhiên đây chỉ là mơ mộng có phần hơi hão huyền mà thôi. Tuổi Sửu hãy nhanh chóng trở về thực tại, chăm chỉ làm việc vì thu nhập của bạn đang chỉ ở mức đủ sống.

Khi tài chính chưa vững vàng, sự nghiệp chưa đâu vào đâu, cuộc sống còn bấp bênh, tuổi Sửu không nên vội vàng nghĩ đến chuyện lập gia đình. Bạn vẫn có thể tìm hiểu một số người nhưng nên nói rõ quan điểm. Nếu họ chờ đợi được thì tiếp tục, còn không thì nên dừng lại để tốt cho cả hai.

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của Tuổi Dần chủ nhật ngày 7/4/2019

Tuổi Dần đang mong chờ một kỳ nghỉ ngắn ngày, sau những ngày làm việc cật lực và vất vả. Chuyến đi này có ý nghĩa lớn với bạn, không chỉ giúp bạn tái tạo năng lượng, mà còn tạo thêm động lực cho bạn kiếm nhiều tiền hơn nữa. Tuổi Dần sẽ nhận ra rằng hóa ra minh cũng thích nghỉ ngơi, thích an nhàn và hưởng thụ. Vì thế bạn sẽ đặt ra mục tiêu kiếm tiền nhanh chóng và nỗ lực rút ngắn thời gian "cày cuốc".

Chuyện tình cảm của tuổi Dần có thể nói là đã ổn định, sắp tới gần như không có sóng gió gì đến với hai bạn. Những trận tranh cãi, những nghi ngờ cũng có dấu hiệu giảm dần.

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tử vi phương đông của Tuổi Mão chủ nhật ngày 7/4/2019

Để kiếm được nhiều tiền hơn ở công việc này, tuổi Mão phải không ngừng đổi mới mình, thích nghi và điều chỉnh theo những yêu cầu mà cấp trên đưa ra trong từng giai đoạn. Chỉ có cách đó mới giúp thu nhập của bạn cải thiện vì nhảy việc ở thời điểm hiện cũng không phải là giải pháp hay.

Tình yêu cần được nuôi dưỡng mỗi ngày, bạn chẳng thể mong nó vững bền khi bỏ bê và coi đó là điều vĩnh cửu, không bao giờ mất đi. Hãy gặp gỡ, chia sẻ và nói chuyện với người ấy nhiều hơn. Nếu bạn cảm thấy những cuộc hẹn hò vô nghĩa và phí thời gian, hãy dừng lại, đừng tiếp tục mối quan hệ này kẻo làm tổn thương người ấy.

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tử vi ngày tốt của Tuổi Thìn chủ nhật ngày 7/4/2019

Tuổi Thìn hôm nay làm mọi cách để vừa ý cấp trên nhưng rồi bạn vẫn bị mắng nhiếc và bị đánh giá là nhân sự yếu kém. Bạn cảm thấy bất công vì bị đối xử thiên vị. Hãy ngồi nhìn lại quá trình đã qua, bạn có sai sót ở điểm nào không. Khi đã chắc chắn rằng mình làm đúng, bạn có thể gặp cấp trên nói chuyện thẳng thắn. Nếu vẫn còn thấy khó chịu và không cách nào để lấy lại cân bằng, bạn nên nghĩ đến chuyện chuyển việc. Có thể nơi đây không mong muốn bạn ở lại nữa.

Về tình cảm, người ấy mang lại cho bạn cảm giác yên lành và ấm áp. Dù ngoài kia mọi người từ chối bạn, không công nhận năng lực của bạn, thì người ấy vẫn ở đó, chẳng bao giờ buông tay bạn ra. Đây sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chãi, giúp bạn mạnh mẽ hơn trên con đường tìm lại bản thân mình.

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của Tuổi Tỵ chủ nhật ngày 7/4/2019

Tuổi Tỵ thả trôi mình quá lâu và bạn bắt đầu gặp khó khăn trong việc lấy lại phong độ tại nơi làm việc. Bạn từng được cấp trên khen ngợi, được đồng phục kính nể vì thái độ tốt trong công việc, luôn nỗ lực không ngừng. Thế nhưng tất cả chỉ là dĩ vãng. Bạn cần quên đi quá khứ huy hoàng của mình để làm lại từ đầu. May mắn sẽ đến với bạn khi bạn có ý thức rằng mình phải chăm chỉ và có trách nhiệm.

Với tuổi Tỵ, chuyện tình cảm giờ chẳng còn quan trọng. Bạn quên rằng mình đã yêu nhiều thế nào, dâng hiến ra sao. Bạn cười khẩy khi có ai đó nói về tình yêu vĩnh cửu. Nói chung bạn đang suy nghĩ khá chua chát và đắng cay về nó. Ai yêu được bạn chắc họ phải nỗ lực lắm đấy.

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của Tuổi Ngọ chủ nhật ngày 7/4/2019

Tuổi Ngọ sau những bỡ ngỡ đã quen hơn với môi trường hiện tại. Đây quả là môi trường làm việc khác xa với những nơi bạn từng làm việc trước đó. Bạn cần giao tiếp nhiều hơn, khéo léo hơn, hành xử cũng phải nhìn trước ngó sau. Nói chung nơi này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Hãy tin rằng mình còn trẻ, mình sẽ học được những điều thú vị.

Tuổi Ngọ giờ đây coi tình yêu như thứ xa xỉ. Bạn thấy thật khó khi tìm được người yêu mình và hiểu mình. Bạn luôn thắc mắc trên đời này làm gì có người nào phù hợp. Hãy tự động viên mình rằng, thời gian này không dành cho yêu đương, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền và làm việc tốt hơn.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của Tuổi Mùi chủ nhật ngày 7/4/2019

Tuổi Mùi hôm nay chưa có ý định hẹn hò, nhưng bạn lại gần như bị bắt ép đi gặp người ấy. Ban đầu bạn chẳng có ấn tượng gì, nhưng tình cảm dự báo sẽ nảy nở về sau. Chính bạn cũng bất ngờ khi người ấy với bạn lại có thể nói chuyện ăn ý với nhau, dù vẻ bề ngoài, quan điểm sống hoàn toàn khác biệt. Trong lúc không mong chờ tình yêu đến, nó lại đến với bạn, thật ngọt ngào và đặc biệt.

Trái tim được sưởi ấm, tuổi Mùi có nhiều năng lượng hơn trong công việc. Bạn thôi ủ rũ và không còn làm việc theo kiểu đối phó. Bạn thực tâm muốn cống hiến hết mình cho công ty trong 8 tiếng đồng hồ. Có lẽ tình yêu đã thay đổi bạn chăng?

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tử vi của Tuổi Thân chủ nhật ngày 7/4/2019

Hôm nay tuổi Thân chẳng làm gì cũng bị vướng vào rắc rối. Có ai đó lan truyền thông tin sai lệch về bạn. Dù không đến mức quá nghiêm trọng nhưng phần nào ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Bạn vẫn nên đứng ra giải thích rõ ràng và thẳng thắn, để lần sau không ai dám làm điều tương tự với bạn nữa. Nếu cứ im lặng và sợ sệt, người ta sẽ càng có cơ hội lấn tới.

Rắc rối ngày hôm nay khiến bạn chẳng thiết tha gì chuyện yêu đương. Bạn cần tập trung tâm sức để giải quyết vấn đề đó trước đã.

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Dậu chủ nhật ngày 7/4/2019

Bạn nên tỏ thái độ rõ ràng với những hành vi không chuẩn mực nơi công sở. Trước hết là để bảo vệ mình, hai là để răn đe họ. Đảm bảo rằng lần sau bạn sẽ không gặp rắc rối như vậy nữa. Nếu đã làm hết cách mà vẫn bị phiền hà, bạn có thể nói chuyện với cấp trên. Đây là vấn đề nghiêm trọng vì nó ảnh hưởng đến tinh thần của bạn rất nhiều.

Về chuyên tình cảm, bạn khá tự tin với trí thông minh và ngoại hình của mình. Nên chuyện yêu đương cứ từ từ, bạn không vội vã bước vào một mối quan hệ chính thức nào. Tận hưởng tuổi trẻ, chăm sóc bản thân là thứ bạn ưu tiên hơn cả.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

tử vi 12 con giáp ngày mới chủ nhật ngày 7/4/2019

Xem bói tử vi của Tuổi Tuất chủ nhật ngày 7/4/2019

Công việc hôm nay của tuổi Tuất khá suôn sẻ, bạn đạt được thỏa thuận ký kết hợp đồng kinh doanh lớn với đối tác. Cũng từ nay, bạn bận rộn hơn, nghĩ đến tiền nhiều hơn và ít có thời gian cho gia đình. May mắn là bạn có hậu phương vững chắc, không bao giờ đòi hỏi và luôn ủng hộ từ phía sau. 

Công việc khởi sắc, tình cảm ổn định, nhưng sức khỏe của tuổi Tuất không tốt. Rõ ràng bạn đã sai khi đánh đổi sức khỏe cho những đêm thức khuya. những bữa ăn vội và ngồi lì trước máy tính hàng giờ liền. Hãy trân trọng sức khỏe của bạn vì nó là tài sản vô hình nhưng quý giá nhất.

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tử vi phương đông của Tuổi Hợi chủ nhật ngày 7/4/2019

Cuộc sống xô bồ và ồn ào bỗng khiến tuổi Hợi thấy sợ hãi. Bạn muốn trốn đi đâu đó, tự giải thoát mình khỏi những áp lực về tiền bạc, công việc, họ hàng, gia đình. Nếu đúng là cảm thấy như vậy, bạn hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi ngắn ngày.

Ngoài công việc, tuổi Hợi cũng khá đau đầu khi nghĩ đến tình yêu. Mọi thứ đều không suôn sẻ như bạn nghĩ. Trong khi đang cô đơn gối chiếc, bạn được một người nào đó giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. Nhưng như đã nói ở trên, bạn mệt mỏi chán nản đến mức không muốn gặp gỡ ai.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN