Thứ hai, 30/03/2020 | 12:55
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/4: Tuổi Dần gặp được quý nhân Lục Hợp

08-04-2019 13:10:27

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 3 ngày 9/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay của Tuổi Tý thứ 3 ngày 9/4/2019

Tuổi Tý gặp cục diện Tương Hội, nhờ thế mà đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, sớm tìm được người mình yêu, không còn cảnh cô đơn lạc lõng nữa. Thiên Ấn trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà tăng tiến. Tình duyên vượng sắc, công việc cũng thuận lợi, có lẽ tuổi Tý chính là con giáp may mắn nhất ngày hôm nay rồi đó. Hôm nay chớ nên chọn hướng Tây Nam làm hướng xuất hành vì đây là hướng của Hắc thần dễ mang đến những vận xui.

Con số may mắn: 1, 0
Giờ tốt: 12h đến 17h 
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi hàng ngày của Tuổi Sửu thứ 3 ngày 9/4/2019

Người tuổi Sửu hôm nay sẽ có cả lộc tiền bạc, cả tin báo về tình duyên nữa đó. Sửu Hợi tương hội, điều này sẽ khiến cho vận trình tình cảm của bản mệnh khởi sắc. Vợ chồng tình cảm nồng nàn gắn kết hơn sau những hiểu lầm, cãi vã trước đó. Thiên Tài độ mệnh, tài lộc hôm nay chủ yếu đến từ công việc phụ chứ không phải công việc chính của bạn đâu. Có những chuyện tưởng chừng chẳng đi đến đâu nhưng lại mang về khoản lợi nhuận đáng kể.

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 20h - 22h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/4/2019

Tử vi phương đông của Tuổi Dần thứ 3 ngày 9/4/2019

Hôm nay tuổi Dần gặp được quý nhân Lục Hợp, nhờ thế mà đường tình duyên cũng tươi sáng hơn. Các mối quan hệ xã giao có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình đó. Kiếp Tài nhập cục, dù tình duyên vượng sắc nhưng tài lộc lại có phần ảm đạm. Bản mệnh cần thận trọng kẻo mắc lừa của kẻ tiểu nhân âm mưu lừa gạt tiền bạc nhé, đừng dễ dàng tin người quá. Nên thận trọng khi tiếp xúc với người tuổi Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi khi họ có thể mang vận đen đến cho người khác.

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Mão thứ 3 ngày 9/4/2019

Cục diện Tam hợp thứ 2 có thể sẽ giúp cho tuổi Mão hóa giải được những hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn không muốn giải thích quá nhiều, nhưng có những chuyện cần phải giải thích mới xong. Tỷ Kiên cho thấy bạn đang cố chấp làm theo ý mình, chẳng chịu nghe ai. Đó có lẽ chính là lý do mà những chú Mèo sẽ gặp phải trở ngại trong công việc đó. Đôi khi “quyền lực mềm” còn có sức mạnh lớn hơn cả “quyền lực cứng”. 

Con số may mắn: 3, 2
Giờ tốt: 16h - 21h
Màu sắc cát tường: xanh, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày tốt cho thấy Tuổi Thìn hôm nay thứ 3 ngày 9/4/2019

Người tuổi Thìn có Chính Tài chống đỡ, bản mệnh có thể có được những khoản tài chính khá ổn định nhờ công việc chính. Con giáp này hãy có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh việc tiêu xài quá đà nhé. Thủy Thổ xung khắc, đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này có thể sẽ xảy ra biến động. Giữa bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, quan điểm trái ngược nên không tìm được tiếng nói chung. Không ai chịu nhường ai, cả hai đều mong muốn đối phương làm theo ý mình, cuối cùng gây ra cãi vã. 

Con số may mắn: 8,4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi của Tuổi Tỵ thứ 3 ngày 9/4/2019

Tuổi Tỵ gặp cục diện Tương Xung, bản mệnh không cảm thấy an toàn trong mối quan hệ hiện tại. Bạn lờ mờ cảm nhận được người ấy đang ngày càng cách xa mình. Những khoảng cách giữa 2 người ngày càng lớn. Bạn cần người tâm sự, nhưng chớ nên nói chuyện với người tuổi Quý Tị, Tân Tị hay Tân Hợi hôm nay nhé. Thương Quan nhập mệnh, tinh thần bất ổn, bạn chỉ mải lo chuyện tình cảm mà không đủ tập trung để làm việc. Đây là điểm khởi đầu cho những sai sót trong ngày đầu tuần này của tuổi Tị.

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 18h - 22h
Màu sắc cát tường: đen, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi của Tuổi Ngọ thứ 3 ngày 9/4/2019

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Ngọ được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên tìm thấy được phương hướng phía trước. Thứ 2 này Tài thần ở hướng Đông Nam, sẵn đang may mắn về đường tài lộc thì hãy chọn hướng này làm hướng xuất hành nhé. Bạn sẽ có nguồn thu lớn hơn tưởng tượng rất nhiều hôm nay đó. Ngũ hành xung khắc gây ra những biến động trong tình cảm của con giáp này. Bản mệnh thấy chán nản, nhạt nhẽo, không muốn tiếp tục tìm hiểu đối phương, dần nghĩ tới chuyện từ bỏ đoạn tình cảm này.

Con số may mắn: 3, 2
Giờ tốt: 08h - 10h
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi của Tuổi Mùi thứ 3 ngày 9/4/2019

Tam Hợp cục mang lại nhiều may mắn cho tuổi Mùi trong ngày đầu tuần này. Bản mệnh có thể sẽ cảm nhận được tình cảm tăng nhiệt rõ rệt. Gặp được đúng người, đúng thời điểm, chuyện sẽ thành. Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc cũng nhờ đó mà tăng tiến. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay dễ tìm được đối tác hợp tác làm ăn tốt, có thể hợp tác lâu dài. Những bạn làm công ăn lương thì thu nhập hôm nay đến từ nghề tay trái.

Con số may mắn: 3, 2
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi của Tuổi Thân thứ 3 ngày 9/4/2019

Thứ 2 này Chính Quan sẽ che chở cho tuổi Thân rất nhiều trong công việc. Bản mệnh tìm được đúng hướng đi cho mình, có không gian phát triển năng lực sau này. Tìm được công việc đúng với đam mê, lại có thêm người luôn tin tưởng và ủng hộ hết mình, đó là vận may không phải ai cũng có. Kim sinh xuất cho Thủy, mặc dù công danh vượng nhưng đường tình duyên của tuổi Thân lại ảm đạm, có lẽ phần nhiều là do con giáp này còn mải mê làm việc, chẳng nghĩ tới chuyện yêu đương.

Con số may mắn: 2,4
Giờ tốt: 11h - 14h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi của Tuổi Dậu thứ 3 ngày 9/4/2019

Tuổi Dậu cần phải thận trọng kẻo bị tiểu nhân hãm hại. Thiên Quan có thể sẽ lừa gạt con giáp này, khiến cho bản mệnh đặt lòng tin sai chỗ. Hãy thận trọng với người tuổi Tị và tuổi Hợi nhé. Ngũ hành sinh xuất còn là dấu hiệu cho thấy tình cảm có phần rạn nứt. Những biến động về tài chính có thể gây xáo trộn cuộc sống gia đình của con giáp này, vợ chồng trách móc, tranh cãi với nhau. Đồng tiền đi liền khúc ruột, nếu bạn làm sai thì hãy cố gắng nhẫn nhịn. 

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 9/4/2019

Tử vi của Tuổi Tuất thứ 3 ngày 9/4/2019

Thứ 2 này, tuổi Tuất gặp được Chính Tài, nhờ thế mà bản mệnh giải quyết được khá nhiều nỗi lo về tài chính. Các khoản thu không quá lớn nhưng cũng đủ để chi tiêu. Nếu bản mệnh có ý định kinh doanh buôn bán thì hôm nay tài khí khá vượng, tuy không đến mức cực tốt nhưng nếu biết cách lựa hướng Tài thần để xuất hành, cầu tài, mở cửa khai trương thì cũng không đến nỗi nào. Nhớ là Tài thần thứ 2 này ở hướng Đông Nam nhé. Ngũ hành xung khắc, tuy tiền bạc đủ đầy nhưng chưa chắc đã đem lại được niềm vui. 

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 09h - 12h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi của Tuổi Hợi thứ 3 ngày 9/4/2019

Cục diện Tự Hình khiến cho bản mệnh có xu hướng suy nghĩ bi quan tiêu cực, không thực sự hướng về những điều tốt đẹp. Dù có hay chưa có người yêu thì cũng không phải điều gì quá bất hạnh. Bạn vẫn khỏe mạnh, có việc làm, có người thân… như vậy đã may mắn hơn rất nhiều người rồi. Hạn chế tiếp xúc với người tuổi Quý Tị, Tân Tị hôm nay nhé. Chính Ấn mang đến cho tuổi Hợi những tin báo khá đáng mừng về công việc. 

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 05h đến 10h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảm, chiêm nghiệm 

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN